Kiểu tóc cực đẹp khi kết hợp cùng tông màu nâu rêu

Những xu hướng làm đẹp mới mẻ luôn được cập nhật liên tục từ các sàn diễn, sân khấu đến cuộc sống đời thường. Nàng muốn nhuộm tóc màu nâu rêu để thay đổi  mình hòa cùng tiết trời đang chuyển giao mùa? Vô vàn các kiểu tóc cùng bảng màu sắc đa dạng có đang làm bạn bối rối? Hãy cùng Đẹp365 lưu lại những kiểu tóc đẹp màu nâu rêu để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé!

Tóc ngắn uốn cúp đuôi màu nâu rêu trầm

tóc ngắn uốn cúp đuôi
Nhuộm tóc màu nâu rêu để thật trẻ trung, xinh xắn

Màu sắc đậm chất cổ điển nhưng vẫn mang lại hơi thở hiện đại, phá cách. Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, ôm sát tôn lên đường nét khuôn mặt bạn. Gam màu tóc trầm độc đáo đủ sức tôn lên làn da trắng mịn, thu hút ánh nhìn. Thêm chút son môi, má hồng, bạn đã đủ tự tin dạo phố cùng bạn bè chưa nào?

Tóc dài uốn sóng nâu rêu sáng

nhuộm tóc màu nâu rêu + tóc dài uốn sóng
Dịu dàng, nữ tính không hề thua kém bất kì ai

Những cô nàng có mái tóc dài còn ngại gì mà không thử ngay cho mình kiểu tóc mới mẻ này? Từng lọn sóng tóc mềm mại kết cùng màu nâu rêu sáng cá tính, nổi bật dù ở nơi đâu. Làn tóc óng ả, bóng mượt sẽ tăng thêm phần quyến rũ cho bạn thỏa sức phối đồ đón chào thu đông cận kề. 

Tóc bob cực ngắn nhuộm nâu rêu

nhuộm tóc màu nâu rêu cùng tóc bob
Nàng đủ sức quyến rũ khi nhuộm tóc màu nâu rêu nhé!

Cá tính, thu hút đến lạ thường với kiểu tóc trông cực kì mát mẻ, năng động. Làn da bạn được bật tone sáng hẳn lên dưới màu nâu rêu hiện đại. Độc đáo, phá cách với “chất riêng” mình.

Tóc nâu rêu nhuộm ombre

nhuộm tóc màu nâu rêu + ombre
Bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa bao người khi nhuộm tóc màu nâu rêu

Xu hướng nhuộm tóc ombre từ thập niên 70 đã trở lại và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sự chuyển màu tinh tế tăng thêm sự nổi bật, cá tính cho các nàng. Bạn chỉ cần khéo léo lựa chọn màu sắc yêu thích và phù hợp với nước da. Một vẻ ngoài sành điệu cho bạn thỏa sức làm điều mình muốn rồi đấy!

Tóc ngắn nhuộm ombre cũng xinh không kém

Tóc bob uốn sóng nâu rêu lạnh

nhuộm tóc màu nâu rêu + tóc bob uốn
Tone màu lạnh tôn lên nét cá tính của bạn

Mái tóc được uốn nhẹ phần đuôi, gợn sóng mềm mại ôm sát khuôn mặt. Màu nâu rêu không quá nổi bật ánh khói tạo nên độ óng ả, bóng mượt cho tóc của bạn. Tóc bồng bềnh, đầy sức sống sẽ rất thích hợp với những bạn có mái tóc mỏng manh. Sức hút của bạn được tăng thêm vài phần, gợi cảm đến lạ thường.

Tóc suôn thẳng màu nâu vàng ánh rêu

nhuộm tóc màu nâu rêu - Quỳnh Anh Shyn
Dịu dàng, nữ tính thế này có đủ tăng thêm động lực cho bạn?

Biến tấu một chút của nâu rêu, nâu vàng ánh rêu sẽ mang lại sắc tươi mới, rạng rỡ hơn cho nàng ưa tone sáng. Không cần cầu kì, chỉ với mái tóc để thẳng dài với mái thưa trông bạn đã “chuẩn” nữ tính. Điểm thêm chút phụ kiện nhỏ nhắn cho tóc không còn đơn điệu nữa nhé! 

Với những kiểu tóc xinh đẹp mà Đẹp365 vừa chia sẻ, nàng chắc hẳn đã “chấm” riêng cho mình một kiểu phù hợp. Nhuộm tóc màu nâu rêu cho làn da thêm trắng sáng, bật rõ lên cá tính của bạn. Nàng hãy nhanh chân thay đổi diện mạo mới cho mình thêm tự tin, năng động nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png