Không cần chăm chút nhiều, bạn vẫn có tận 5 kiểu tóc đẹp cho chuyến du lịch của mình

Những kiểu tóc đẹp cho chuyến du lịch sắp tới đang làm bạn đau đầu lựa chọn? Nếu chưa biết phải làm sao để có những kiểu tóc xinh xắn mà lại vẫn năng động, phù hợp với chuyến đi nhất, bạn hãy tìm hiểu ngay những kiểu tóc xinh nhất được gợi ý này nhé. 

#1. Kiểu tóc xoăn sóng

Sarah Tran (@sarahannabella)

Tóc xoăn sóng là kiểu tóc tinh tế nhất mọi thời đại và dường như không bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt đối với phái đẹp. Mái tóc này vừa mang nét cổ điển, vừa có nét hiện đại đầy thu hút. Đây là kiểu tóc được đánh giá là rất hợp với những chuyến khám phá các nước Châu Á.

Bạn có thể để tóc mái hoặc không, sau đó uốn những lọn tóc dày để tạo sóng, sử dụng thêm gôm xịt tóc để tóc vào nếp lâu hơn. 

#2. Kiểu tóc búi cổ điển

Diet Coke or Coke?? .... I was born in #Colombia and remember growing up watching my mom and family have a glass of coke on ice always. My…

Nếu đi du lịch vào mùa hè, một mái tóc xinh được búi gọn gàng vừa hợp thời trang, lại rất được lòng thời tiết. Nó giúp bạn trẻ hơn tuổi, lại vẫn nữ tính và đặc biệt là cảm thấy mát mẻ hơn. Các chuyến đi chơi vì thế mà cũng thoải mái và giúp bạn thư giãn nhiều hơn. 

Bạn có thể chọn kiểu tóc búi lỏng hoặc búi chặt tùy ý. Nếu tóc khá mỏng, hãy búi tóc củ tỏi và bới tóc hơi xù để tạo hiệu ứng tóc dày hơn, đồng thời cũng giúp bạn trẻ trung hơn. Nếu tóc dày, các kiểu tóc búi nửa đầu vừa sáng tạo vừa mới lạ cũng là gợi ý hay ho cho bạn. 

#3. Kiểu tóc thẳng truyền thống

Tóc thẳng truyền thống thích hợp cho những bữa tối hay chuyến dạo chơi lãng mạn của cặp đôi khi đi du lịch. Thử tưởng tượng tóc thẳng và một chiếc váy hở lưng quyến rũ sẽ khiến bạn lộng lẫy hơn bao giờ hết. Tóc xoăn cho bạn một vẻ đẹp kiêu sa và đài các thì tóc ép thẳng lại khiến bạn trở thành một quý cô thanh lịch và truyền thống. 

#4. Kiểu tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa được bình chọn là kiểu tóc phổ biến nhất mọi thời đại. Cách tạo kiểu nhanh chóng, kết hợp với vẻ đẹp năng động của kiểu tóc này chính là đặc điểm khiến chị em lựa chọn chúng trước khi ra ngoài. 

Kiểu tóc này phù hợp cho những chuyến du lịch khám phá bụi bặm hay những chuyến đi phượt đường dài. Nó giúp bạn giữ mái tóc gọn gàng, lại có dáng vẻ tinh nghịch và dễ thương hấp dẫn trái tim bao chàng trai đấy. 

#5. Tóc tết

Paris picnics with your besties

Kiểu tóc tết lệch đầy ngọt ngào không phù hợp cho chuyến du lịch thì còn kiểu tóc nào nữa phải không nè? Tóc tết lệch vừa dễ thực hiện, lại giúp giữ tóc xinh gọn gàng mà không hề làm mất vẻ nữ tính của các bạn gái. 

Bạn chải tóc thật mượt, sau đó tết tóc gọn thành một chiếc đuôi sam và có thể đính thêm thêm nơ là đã có 1 kiểu tóc xinh cho mình rồi. Với mái tóc tết kiểu, bạn tha hồ vui chơi cả ngày, khi về đến nhà chỉ cần gội đầu và sấy là tóc vào nếp thẳng mượt như cũ. 

Khi bạn đi du lịch, đây chắc chắn phải là 5 kiểu tóc bạn nhất định phải ghi nhớ. Bên cạnh đó, ngoài việc tạo kiểu tóc, bạn cũng cần phải bảo vệ mái tóc của mình bằng các sản phẩm chăm sóc tóc hợp lý để tránh tóc bị hư tổn khi tạo kiểu nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png