Tuy không thường xuyên chăm chỉ thay đổi kiểu tóc nhưng một lần “chơi lớn” là một lần Khloé Kardashian khiến mọi người trầm trồ

Khloé Kardashian là một trong những người mẫu, diễn viên đình đám nhất hiện nay, cũng là “thành viên” của “hội chị em sang chảnh” nhà Kardashian. Cô nàng được cho là nhân vật ít thay đổi kiểu tóc nhất, nhưng mỗi khi tạo kiểu thì Khloé lại mang đến cho giới truyền thông một dịp xôn xao bàn luận về kiểu tóc của cô. Cùng Đẹp365 điểm danh lại những kiểu tóc nổi bật nhất của Khloé nha. 

Khloé Kardashian đã từng “chơi lớn” với những kiểu tóc nào mà lại khiến các fan hâm mộ “phát cuồng” lên như thế?

1. Tóc uốn xoắn ốc cỡ lớn

Nhắc đến Khloé Kardashian, chắc chắn không thể không nhắc đến những kiểu tóc xoăn đặc trưng của cô nàng. Khi xuất hiện cùng với kiểu tóc uốn xoăn xoắn ốc này, Khloé đã thật sự khiến các fan hâm mộ phải “choáng ngợp” với mái tóc “siêu to khổng lồ” và bồng bềnh cùng với rất nhiều lọn tóc xoăn tít. Cách tạo kiểu này được đánh giá khá cao vì độ phù hợp với gương mặt sắc sảo, cũng như phong cách của Khloé. Có cô nàng nào đủ can đảm để trải nghiệm với kiểu tóc “khó nhằn” này không nhỉ? 

tóc ngắn uốn sóng
Tóc uốn xoắn ốc mang đến cho bạn một vẻ đẹp rất tự nhiên và có chút quyến rũ rất đặc biệt.

2. Tóc Bob ngắn uốn gợn sóng

Không chỉ “hoang dại” với kiểu tóc uốn xoắn ốc, Khloé cũng chẳng ngại trải nghiệm mái tóc ngắn uốn sóng đầy cá tính như thế này đây. Với kiểu tóc này, vẻ ngoài của cô nàng dường như trở nên đơn giản và trẻ trung hơn rất nhiều. 

Đối với cách tạo kiểu này, Khloé đã áp dụng kiểu cắt tóc Lob ngắn bằng phẳng, kết hợp uốn xoăn sóng nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, phần tóc mái cũng được làm phồng tự nhiên và vuốt sang một bên để giúp tạo độ phồng cho mái tóc, cũng như giúp vẻ ngoài của Khloé trở nên sang trọng, nổi bật hơn rất nhiều.

3. Tóc xõa dài xoăn sóng

Mái tóc xõa dài uốn gợn sóng đã không còn là cách tạo kiểu xa lạ gì đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là những tín đồ làm đẹp. Thế nhưng, khi cô nàng Khloé Kardashian của chúng ta thử sức với cách tạo kiểu này thì mái tóc của cô nàng bỗng dưng trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều fan hâm mộ, cũng như tạo được sự chú ý đối với truyền thông. Đó là bởi vì, vẻ ngoài của Khloé có lẽ là trông hoàn hảo nhất khi “sánh đôi” với mái tóc dài gợn sóng này. Đặc biệt hơn, tông màu vàng bạch kim đã giúp mái tóc trở nên nổi bật hơn rất nhiều. 

4. Tóc Lob ngắn

Quá nổi tiếng với những kiểu tóc uốn xoăn xoắn ốc, uốn gợn sóng “huyền thoại”, nhưng Khloé đôi khi cũng rất đơn giản chỉ với kiểu tóc Lob cắt ngắn duỗi nhẹ như thế này đây. 

tóc ngắn uốn sóng

Nếu như những lọn tóc xoăn bồng bềnh mang lại cho Khloé vẻ đẹp quý phái, “thần thái” sang trọng, thì tóc ngắn Lob thẳng tự nhiên như thế này lại giúp cho gương mặt của cô trông nữ tính, trẻ trung và cá tính hơn rất nhiều. Nếu bạn yêu thích phong cách nữ tính, đơn giản thì chắc chắn cách tạo kiểu này sẽ là lựa chọn rất hoàn hảo đấy. Hơn thế nữa, đối với kiểu tóc này, bạn chẳng cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc tóc uốn đâu!

5. Tóc ngang vai uốn lọn chuẩn thập niên 90

Sống trong thế giới hiện đại, đôi khi những phong cách làm đẹp trong quá khứ sẽ tạo cho bạn một nguồn cảm hứng vô cùng khác biệt. Không tin ư? Cứ thử nhìn cô nàng Khloé Kardashian của chúng ta trong diện mạo cổ điển này đi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được ngay phong cách từ những thập niên 90 vừa quyến rũ nhưng lại không kém phần sang trọng.

Muốn 1 lần “quay trở về quá khứ” ư? Thử ngay những phong cách làm đẹp thập niên 90 bạn nhé!

Kiểu tóc uốn lọn xoăn lớn này chính là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất của phụ nữ suốt những tháng năm xưa cũ. Những lọn tóc bồng bềnh như đang “hòa quyện” vào nhau, giúp kiểu tóc của cô nàng trở nên hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, phần mái cũng được làm phồng và vuốt lên tạo cảm giác mái tóc phồng và dày dặn hơn. Và vẫn với tông màu vàng bạch kim, Khloé Kardashian đã thật sự tỏa sáng cùng với diện mạo đặc biệt này của mình!

Bộ sưu tập kiểu tóc của Khloé Kardashian quả thật rất đa dạng và mang đến nhiều cảm hứng làm đẹp rất khác nhau. Từ tóc dài uốn xoắn ốc, cho đến tóc ngắn uốn sóng hay tóc Lob thẳng, cô nàng đều rất biết cách khiến bản thân trở nên mới mẻ và tỏa sáng hơn. Cứ thử học tập Khloé đi, chắc chắn công cuộc làm mới ngoại hình của bạn sẽ thành công cho mà xem!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png