Joy (Red Velvet) sẽ giúp #team_tóc_thẳng có niềm tin hơn vào mái tóc của mình

Mái tóc thẳng luôn là ao ước của nhiều cô gái, nhưng cũng có thể là nguyên nhân gây buồn phiền và làm mất tự tin của nhiều nàng. Bởi vì có được một mái tóc thẳng đẹp không phải là điều mà ai cũng có thể dễ dàng đạt được. Cùng tìm hiểu thêm về sự thu hút của mái tóc thẳng qua hình ảnh của cô nàng Joy (Red Velvet) nhé!

#Những kiểu tóc thẳng đẹp cô nàng Joy đã từng diện qua

#1. Tóc đen thẳng dài

Màu tóc đen tưởng nhạt nhoà thế mà lại trở thành một trong những kiểu tóc thẳng đẹp nhất của Joy. Cô nàng cũng thường hay tận dụng cách trang điểm tự nhiên để diện cùng mái tóc thẳng của mình. Đôi khi, cô tạo điểm nhấn bằng màu son môi sáng như đỏ cam để thêm phần rực rỡ.

Độ bóng mượt từ mái tóc đen mỏng của cô nàng làm cho mái tóc thẳng càng trở nên sang chảnh và xinh đẹp hơn gấp nhiều lần.

#2. Tóc ngắn để mái thưa

Lại một hình tượng trong sáng khác đến từ cô nàng Joy Red Velvet được tạo nên từ kiểu tóc thẳng được cắt ngắn gọn gàng. Kết hợp với tóc mái thưa đang “hót hòn họt” hiện nay, cô nàng trông trẻ hơn hẳn so với khi để các kiểu tóc uốn dài.

Với kiểu tóc ngắn này, có vẻ như nữ idol cũng không cần nhiều đến lớp makeup mà vẫn có thể luôn rạng ngời và tràn đầy sức sống ở bất cứ nơi đâu.

#3. Tóc xõa kết hợp bím tóc nhỏ

Kiểu tóc xõa dài chưa bao giờ trở nên nhàm chán khi được cô nàng Joy diện lên trên mọi “mặt trận” từ sân khấu cho đến đời thường. Trong lần comeback mới nhất với ca khúc Zimzalabim cùng với nhóm, Joy đã được diện kiểu tóc thẳng đẹp điểm xuyến một vài bím tóc nhỏ cực xinh để biểu diễn trên sân khấu âm nhạc.

Mái tóc đen làm tôn lên nước da trắng ngần của cô nàng hơn bao giờ hết. Những bím tóc nhỏ được thắt dài đến tận đuôi tóc làm cho người hâm mộ liên tưởng ngay đến hình ảnh những cô nàng huyền bí và hoang dã. 

#Team tóc thẳng muốn có mái tóc bóng mượt như Joy (Red Velvet)?

Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời sẽ giúp cho mái tóc thẳng của bạn luôn được ở trong trạng thái óng mượt và bồng bềnh dù ở bất cứ nơi đâu hay thực hiện những kiểu tóc nào.

Chiết suất 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh của sản phẩm chính là yếu tố thành phần chính giúp nuôi dưỡng và phục hồi những mái tóc hư tổn hiệu quả và nhanh chóng. Với Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời, team tóc thẳng sẽ không còn ngại ngần khi diện những kiểu tóc thẳng đẹp khi ra đường nữa.

Không những xinh đẹp hết phần thiên hạ, cô nàng Joy quả thực còn rất may mắn khi sở hữu cho mình mái tóc thẳng bồng bềnh và óng mượt. Mái tóc của bạn cũng sẽ có thể trở nên tuyệt vời như vậy nếu biết cách chăm sóc hợp lý đấy, vì thế đừng quá lo lắng khi thấy tóc bị hư tổn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png