Ngồi ngay ngắn mà nghe Jennie, Irene, Sunmi chỉ cách rẽ ngôi tóc cực đẹp đây này!

Tóc rẽ ngôi được xem là một trong những kiểu tóc lâu đời nhất nhưng lại chẳng bao giờ hết hot. Ngày nay, phái đẹp đã biết cách biến tấu tóc rẽ ngôi truyền thống này thành vô số kiểu tóc khác nhau. Bạn có muốn sở hữu ngay cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt theo kiểu rẽ ngôi? Vậy cùng nghe Jennie, Irene, Sunmi hướng dẫn nào!

#Jennie

Kiểu tóc rẽ ngôi mà nàng rapper xinh đẹp của BlackPink muốn mang đến cho chúng ta là kiểu tóc 5:5. Tại sao lại là kiểu tóc 5:5 mà không phải 6:4 hay một kiểu nào khác? Đó là do đây là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn của Jennie nhất đấy.

Với hình dáng tròn trĩnh, cùng cặp má bánh bao phúng phính vô cùng dễ thương, kiểu rẽ ngôi 5:5 cực kì hiệu quả trong việc giúp Jennie tôn lên những đường nét trên khuôn mặt mình. Không chỉ vậy, kiểu tóc rẽ ngôi 5:5 còn vô cùng phù hợp với phong cách sexy, ngọt ngào của cô. 

Cách thực hiện:

– Rẽ ngôi 5:5 theo kiểu truyền thống.

– Dùng máy sấy giúp làm phồng hoặc có thể dùng máy uốn để uốn xoăn phần tóc mái.

– Uốn thêm phần đuôi tóc để mái tóc trông bồng bềnh và tạo nét thon gọn cho khuôn mặt.

#Irene

Thật sự thì khó có thể nghĩ ra kiểu tóc này có thể làm khó được cô nàng Irene của chúng ta. Nhưng hôm nay, hãy cùng Đẹp365 theo dõi cách Irene thực hiện kiểu tóc rẽ ngôi lệch 6:4 nhé. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông giúp cho khuôn mặt nhỏ hơn mà bạn không nên bỏ qua.

Cách thực hiện:

– Chia mái tóc theo tỷ lệ 6:4.

– Dùng kẹp tăm kẹp vào giữa 2 phần tóc để tăng thêm độ phồng cho phần mái.

– Bạn có thể uốn sóng phần đuôi tóc nếu thích.

#Sunmi

Phong cách mà Sunmi hướng tới là gợi cảm, sexy và cuốn hút. Do vậy kiểu tóc mái rẽ ngôi 2:8 đích thị là kiểu tóc phù hợp nhất với cô nàng, giúp tăng thêm vẻ gợi cảm tuyệt đối cho Sunmi. Ngoài ra, kiểu tóc rẽ 2:8 còn giúp khuôn mặt của cô nàng được cân đối hơn, “cực” hích hợp với những bạn mặt dài hoặc vuông.

Cách thực hiện:

– Chia tóc làm 2 phần theo tỷ lệ 2:8.

– Dùng lược bản to đẩy phần tóc 8 cao lên, dùng máy sấy sấy đều. Bước này sẽ giúp phía bên nhiều tóc được phồng lên và mang đến hiệu ứng quyến rũ tuyệt đối.

#Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh

Trong cả 3 kiểu tóc trên, độ phồng của tóc chính là yếu tố quyết định mức độ lung linh của bạn. Những sản phẩm chăm sóc giúp tóc bồng bềnh như Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh chính là một phương pháp giúp kiểu tóc rẽ ngôi của bạn thăng hạng vượt bậc đấy nhé!

Với công thức ưu việt, bộ sản phẩm Dove giúp tăng độ phồng của mái tóc đến 90%. Nhờ công nghệ OxyFusion giúp nâng đỡ các sợi tóc, đồng thời nuôi dưỡng và cấp ẩm sâu, cho tóc bóng mượt và bồng bềnh như mây và đẹp của tóc.

Bạn thích phong cách rẽ ngôi của Idol nào nhất trong 3 Idol trên? Chia sẻ ngay cùng Đẹp365 lựa chọn của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png