Đã lâu không “tái xuất giang hồ” nhưng Hyoyeon vẫn là một biểu tượng khi nhắc đến mái tóc uốn đẹp

Thế giới của các K-idol mỗi ngày lại update thêm vài cô nàng ca sĩ, diễn viên mới. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những “người cũ” sẽ bị lãng quên đâu nhé! Điển hình nhất chính là cô nàng Hyoyeon đấy! Dù đã lâu không “tái xuất giang hồ” nhưng cứ nhắc đến tóc uốn đẹp là người ta chẳng thể nào không nhắc đến tên của cô nàng.

1. Hyoyeon là ai?

Nhóm nhạc nữ đầy tài năng SNSD có rất nhiều thành viên khác nhau. Và đúng với câu “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”, các cô nàng trong nhóm Girl’s Generation (SNSD) đều sở hữu vẻ ưa nhìn cùng những tài năng đặc biệt. Trong đó có cô nàng Hyoyeon – cỗ máy nhảy của nhóm.

Không chỉ hoạt động cùng nhóm nhạc nữ của mình, cô còn phát hành ca khúc “Maxstep” vào tháng 10/2012. Đây là ca khúc có sự hợp tác giữa cô và nhiều thành viên khác trong SM như Eunhyuk (Super Junior ), Taemin (SHINee), Henry, Kai (EXO) và Luhan. Ngoài ra, cô cũng từng debut ở vị trí solo cá nhân.

2/ Hyoyeon và “huyền thoại” tóc uốn

Từng bị chê vì kém sắc hơn các thành viên còn lại trong SNSD nhưng cô nàng đã từng ngày chứng minh rằng, ai rồi cũng sẽ đẹp ra. Nhan sắc của cô nàng ngày càng một “đậm đà” hơn với nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, một điểm đặc biệt của Hyoyeon chính là: đổi gì thì đổi chứ chị đây không đổi niềm đam mê với tóc uốn!

Tóc nâu hạt dẻ uốn xoăn sóng

Dĩ nhiên, Hyoyeon nào có thể bỏ qua kiểu tóc “quốc dân” này cơ chứ. Mái tóc màu nâu hạt dẻ uốn xoăn sóng lơi nhẹ nhàng chính là lời giải cho bài toán làm sao để có vẻ ngoài ngọt ngào và nữ tính kia mà, thế thì làm sao mà một “thánh tóc uốn” như cô lại không biết!

Tóc xoăn lọn nhỏ màu vàng bạch kim

Chẳng thèm uốn tóc đuôi, cô nàng “chơi trội” hơn khi chọn cách uốn lọn nhỏ ở phần tóc gần sát đỉnh đầu của mình. Sau đó, cô còn thách thức ánh nhìn của mọi người bằng màu tóc nhuộm vàng bạch kim. Tuy đây là một màu khá kén da nhưng sau khi Hyoyeon nhuộm lên thì chỉ thấy cô rạng rỡ hơn, cá tính hơn chứ không hề xấu đi một chút nào.

Tóc ngắn uốn

Chán chê tóc dài thì ta đây lại đi cắt tóc ngắn. Và cắt tóc ngắn xong vẫn phải uốn tóc mới đúng chuẩn phon cách của Hyoyeon. Mái tóc ngắn và uốn tóc đuôi vểnh ngược ra ngoài, rẽ tóc mái lệch ngôi và nhuộm sáng đã giúp cô hoàn toàn thăng hạn nhan sắc trong mắt mọi người.

Tóc dài uốn cúp đuôi

Có lẽ Hyoyeon cũng rất nhanh nhạy trong khoản bắt trend các màu tóc đẹp nên gần đây, tài khoản Instagram của cô đã cập nhật một màu tóc mới. Uốn tóc đuôi cúp vào bên trong và nhuộm màu tím lavender vô cùng ngọt ngào, cô nàng thật biết cách để ngày càng thêm nhuận sắc và xinh đẹp.

Việc uốn tóc và thường xuyên thay đổi kiểu như Hyoyeon sẽ khiến mái tóc của bạn chịu không ít “áp lực” vì nhiệt độ, hóa chất, thuốc nhuộm. Vì thế, bạn ơi, đừng quên dùng dầu gội cho tóc mềm mượt Love Beauty and Planet Argan Oil &Lavender đấy nhé! Tinh dầu argan quý giá vùng Morocco có trong sản phẩm sẽ mang đến lượng vitamin E dồi dào cho tóc, giúp dưỡng ẩm cho tóc một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, tóc còn được lưu hương lavender thơm thoảng đầy ngọt ngào và dễ chịu.

Image result for Love Beauty and Planet Argan Oil &Lavender dầu gội

“Cuồng” tóc uốn thì có lẽ không ai qua được Hyoyeon! Không biết sau những kiểu tóc uốn trong suốt thời gian qua, liệu sắp tới cô nàng lại cập nhật kiểu tóc uốn nào khác bạn nhỉ? Cùng Đẹp365 đón chờ xem nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png