Coachella đã qua nhưng hè lại vừa tới, đây là những kiểu tóc đẹp mà bạn có thể bắt chước từ lễ hội này

Sôi động, rực rỡ và đầy sắc màu là những gì người ta thường nhắc đến khi nói về lễ hội âm nhạc Coachella và cả phong cách thời trang của khách tới tham dự, đặc biệt là vô vàn mẫu tóc đẹp, độc, lạ. Tuy sự kiện đã qua nhưng hè lại vừa tới và đây là những kiểu tóc đẹp mà bạn có thể bắt chước từ lễ hội này. Cùng Đẹp365 điểm qua kiểu tóc Coachella nhé.

kiểu tóc Coachella

#Tóc búi 2 bên theo style Na tra

Đôi khi chỉ một sự thay đổi nhẹ nhàng cho mái tóc có thể khiến khuôn mặt bạn thay đổi, phong cách cũng trở nên trẻ trung, năng động hơn. Có lẽ vì vậy mà kiểu búi tóc hai bên xinh xắn, tinh nghịch lại được vô số cô nàng tận dụng để thay đổi phong cách cũng như ăn gian tuổi tác khi đi “quẩy”. Bạn chỉ cần búi tóc cao 2 bên và dùng xịt giữ nếp tóc để giữ kiểu tóc cả ngày dài mà không lo hỏng. Nếu muốn thêm đẹp cũng như thêm phần tự nhiên, hãy nới lỏng các sợi tóc để chúng trở nên lộn xộn đôi chút, kéo thêm 2 lọn tóc mái hoặc chỉ búi phần tóc 2 bên đầu như các cô gái tham gia lễ hội.

kiểu tóc Coachella

#Mái tóc dài gợn sóng kèm phụ kiện

Xu hướng tóc ngắn đang lên ngôi nhưng không có nghĩa là kiểu tóc dài sẽ trở nên lỗi thời, đặc biệt là các kiểu tóc Coachella dài uốn xoăn gợn sóng lãng mạn, quyến rũ. Tại mùa Coachella năm nay, kiểu tóc này dường như càng chứng tỏ được sứt hút vốn có khi liên tục được vô số cô nàng chưng diện. Tuy nhiên, để mái tóc thêm độc lạ và không đơn điệu, mọi người đã khéo léo “mix and match” đa dạng các phụ kiện tóc xuân hè “trendy” 2019. Bạn có thể bắt gặp kiểu tóc Coachella này đi kèm những chiếc khăn turban, mũ fedora, nón cói, dây thừng cá tính hay những chiếc vòng hoa “bánh bèo” trong xuyên suốt lễ hội.

tóc gợn sóng

#Tóc tết hai bên

Kiểu tóc vốn dĩ bị gán mác quê mùa lại có thể biến tấu hiện đại đến bất ngờ được các cô nàng trẻ trung nhiệt tình lăng xê trong mùa lễ hội này. Có thể nói kiểu tóc Coachella này không hoàn toàn nữ tính như bạn mặc định mà cũng vô cùng mạnh mẽ chẳng thua kém bất kỳ kiểu tóc cá tính nào. Nếu trước kia tóc tết hai bên bị xem là “trẻ con” thì giờ đây, hãy tự tin thử nghiệm kiểu tóc này bởi nó có thể biến đổi hợp với đủ kiểu style từ điệu đà với váy áo, rồi khỏe khoắn với phong cách thể thao hay cả bụi bặm, phóng khoáng cũng “chấp” luôn mà chẳng cần lăn tăn gì.

kiểu tóc Coachella

#Tóc dài nhuộm màu lạ mắt

Bên cạnh việc cắt và tạo mẫu tóc đẹp, nhuộm tóc cũng là một cách tuyệt vời giúp bạn biến hóa diện mạo. Và nếu bạn đang tìm kiếm một màu nhuộm ấn tượng thời thượng để F5 bản thân mà chưa biết chọn màu nào thì hãy cùng Đẹp365 khám phá những kiểu tóc Coachella nhuộm độc đáo tại bữa tiệc âm nhạc lớn nhất hành tinh này.

tóc dài nhuộm lạ mắt

Coachella có thể được ví như một đại tiệc về màu sắc tóc nhuộm, khi bạn có thể được thưởng thức những màu sắc bắt mắt, độc đáo bậc nhất, từ sắc xanh đại dương cá tính, xanh lá cây độc lạ, cam san hô xu hướng,… cho đến các màu sắc được mix lẫn nhau.Trên đây là những kiểu tóc đẹp xu hướng tại lễ hội âm nhạc Coachella năm nay, hãy “update” cùng Đẹp365 để kịp tung tăng mùa hè này bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png