Học sao Hàn cách để đeo khẩu trang phòng dịch mà vẫn rạng ngời thần thái nàng nhé!

Đã không ra đường thì thôi, còn đã ra đường là phải đẹp! Cơ mà trăm người như một đều phải đeo khẩu trang thì làm sao để mình đặc biệt hơn? Thử học sao Hàn xem sao bạn nhé. Dù đeo khẩu trang y tế nhưng sao Hàn vẫn cứ rạng ngời thần thái đấy.

IU

IU chính là idol đầu tiên mà chúng ta có thể học hỏi cách để thêm thần thái ngay cả khi đeo khẩu trang y tế đấy. Bạn muốn biết cô đã làm gì ư? Rất đơn giản. Chỉ cần búi tóc cao củ tỏi và dùng tay kéo nhẹ để tóc tơi ra một chút là bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp rồi phải không nào?

Yeri

Nàng sao thứ hai cũng đã khiến bao người xao xuyến dù khẩu trang y tế che kín gần hết gương mặt nhưng vẫn vô cùng rạng ngời và xinh đẹp chính là Yeri. Không cần phải cột tóc đẹp hay làm bất cứ điều gì cầu kỳ, cô nàng chỉ cần chọn cho mình một màu tóc nhuộm chuẩn chỉnh là đã đủ để ghi điểm rồi. Mái tóc nhuộm giúp tôn lên làn da trắng sáng của cô khi được duỗi thẳng, rẽ ngôi giữa càng làm Yeri thêm tươi trẻ và quyến rũ.

Wonyoung

Wonyoung có lẽ là một trong những sao Hàn mang đến nhiều cảm hứng làm đẹp cho hội chị em kể cả khi đeo khẩu trang y tế. Cột tóc đẹp mà xõa tóc thì cô nàng vẫn cứ xinh đẹp ngời ngời luôn đấy.

Khi cột tóc, bí quyết của Wonyoung chính là sử dụng thêm các phụ kiện tóc. Cô chọn cách dùng nơ và các chiếc kẹp nhỏ màu xanh để làm mái tóc của mình thêm phần ấn tượng. Chiếc nơ xám trên nền tóc nhuộm xám trắng của cô quả thật cực kỳ ăn rơ phải không nào?

Khi chuyển sang tóc đen khói, cô lại có một cách cột tóc đẹp khác khiến bao người mê mẩn. Sau khi cột đuôi ngựa cao năng động, cô liền lấy một lọn tóc nhỏ để che đi phần chun buộc. Chỉ với một thao tác đơn giản thôi đã giúp Wonyoung nhận được không ít lời khen dù có đeo khẩu trang đấy.

Thế khi xõa tóc thì sao bạn nhỉ? Bạn cứ tưởng tượng mà xem, một mái tóc uốn xõa nhẹ nhàng cùng chiếc kẹp tóc xanh để kẹp cao phần tóc mái, giúp Wonyoung khoe trọn trán cao mịn màng không một nốt mụn thế kia thì có đáng được tặng điểm 10 không nào?

khẩu trang y tế

Chaeyoung

Cùng công thức dùng màu nhuộm tóc để tôn lên thần thái như Yeri chính là Chaeyoung. Mái tóc màu nâu đỏ hung của cô khi được làm xoăn thật nhẹ đã giúp Chaeyoung cực kỳ nổi bật. Khi ra nắng, màu tóc này sẽ ánh lên và giúp gương mặt của bạn thêm rạng rỡ mà không cần đến bất kỳ kiểu cột tóc đẹp nào.

Rose

Trong mùa dịch thì ai cũng phải đeo khẩu trang để phòng bệnh cả. Fan chắc hẳn sẽ tò mò các thành viên nhóm Blackpink khi đeo khẩu trang sẽ ra sao phải không nào? Mẫu số chung của 4 cô nàng tài năng này chính là xõa tóc uốn nhẹ nhàng đấy.

Tuy nhiên, nổi bật hơn cả chính là Rose. Cô đã chọn màu tóc nhuộm vàng sáng vô cùng nổi bật. Lần “chơi trội” này đã khiến Rose ghi điểm cực mạnh trong lòng mọi người vì màu tóc quá hợp với làn da của cô. Dù chỉ thấy sương sương phần trán nhưng công nhận rằng Rose cực kỳ ăn khớp với màu vàng bạn nhỉ?

Cột tóc đẹp, nhuộm tóc đẹp mà thậm chí xõa tóc cũng đẹp! Các K-idol quả thật biết cách để giữ vững thần thái và phong độ của mình. Ngại gì mà không học theo bạn nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png