Học ngay sao Hàn ăn gian tuổi với các kiểu thắt tóc dưới đây!

Các idol Hàn Quốc luôn xây dựng hình ảnh xinh đẹp trẻ trung và cá tính. Chính vì vậy họ luôn nhanh nhạy trong việc cập nhật các kiểu thắt tóc đẹp để làm mới phong cách. Nếu đang nhàm chán với mái tóc hiện tại bạn không nên bỏ qua các kiểu thắt tóc này của sao Hàn.

#1 Thắt tóc na tra

Từng là “cơn sốt” vào năm 2017, nhưng tóc natra vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt cho đến nay. Một phần cũng nhờ các idol Hàn tích cực lăng xê nhiệt tình. Gần đây có thể kể đến sự trở lại của “nữ hoàng digital” IU cùng MV Bbi Bbi. IU hack tuổi thần kỳ với kiểu tóc na tra và một phong cách “thiệt là vàng tươi”. Phải công nhận kiểu tóc đẹp này giúp cô  trẻ hơn gấp nhiều lần.

IU sinh năm 1993, năm nay đã 25 tuổi nhưng với kiểu tóc này nhìn cô chỉ như nữ sinh trung học.

Bạn cũng có thể thêm thắt phụ kiện để búi tóc của mình sinh động hơn, như cô nàng em út girlgroup Oh My Girl cùng với ruy băng đồng màu với trang phục. Arin lúc này nhìn như Pucca bước ra từ phim hoạt hình, đáng yêu hết sức phải không nào?

Liệu Arin có phải là nguyên tác của hình tượng Pucca hay không nhỉ?

Hoặc nếu như bạn ghét cay ghét đắng phong cách “bánh bèo chúa”, đừng lo hãy học tập Wendy (Red Velvet). Chọn cho mình màu tóc khói cá tính và phong cách trang điểm sắc sảo cá tính, bạn sẽ biến hoá thành fashionista thứ thiệt!

Cá tính như Wendy, tóc natra cũng chấp hết nhé!

#2 Tóc tết đuôi tôm mái xoăn

Nhắc đến kiểu tóc tết, chắc chắn không thể quên kiểu tóc hai bên vô cùng vô cùng kinh điển mà chị em nào cũng từng thử qua. Đây cũng là kiểu tóc “tủ” của cô nàng Nayeon, không thể đếm xuể những lần cô nàng chọn cho mình kiểu tóc này. Và lần nào cũng như lần nào, cái tên Nayeon lập tức trèo lên #1 Naver vì quá xinh đẹp.

Xinh như tiên tử giáng trần!!!

Nếu bạn thấy thắt tóc như Nayeon thì không có gì đặc biệt, thử nhìn sang “chị đại” Taeyeon của girlgroup đình đám SNSD. Chỉ cần thêm một chú phụ kiện cài đầu theo phong cách boho, Taeyeon bỗng chốc hoá thành cô nàng hoang dại, vừa đáng yêu lại vừa sexy đến lạ kỳ.

Có ai tin được Taeyeon vừa bước sang tuổi 30 hay không?

#3 Thắt tóc đuôi ngựa nửa đầu

Xuất hiện từ những năm 90s, nhưng tóc đuôi ngựa nửa đầu bỗng dưng quay trở lại và lợi hại hơn xưa gấp bội lần. Hợp với kiểu tóc này nhất có lẽ là cô nàng Jennie (Black Pink), vẫn được thiên hạ đồn đại là “chanh xả” từ trong trứng nước. Jennie rất hay chọn kiểu tóc này khi lên sân khấu. Chỉ cần kết hợp thêm một chút phụ kiện như chiếc nơ to bản và bông tai cùng màu với trang phục, cô nàng đã thần thái không thể đùa được đâu!

Lên sân khấu thì sexy không lối về!

Nhưng đó là Jennie trên sân khấu thôi, trở về đời thường khi đối diện với fan, vẫn với kiểu tóc này nhưng Jennie lại cực kỳ đáng yêu. Cứ như cô nàng hàng xóm cạnh nhà vậy! Bạn cũng có thể biến hoá 2 màu sắc cá tính như Jennie với kiểu tóc này đấy, lợi hại chưa?

Xuống sân khấu là lại đáng yêu như thế này đây!

Cách thắt tóc đơn giản như sau: Chải tóc thẳng mượt rồi lấy phần nửa tóc phía trên rồi thắt tóc đuôi ngựa cao. Với phần tóc còn lại bạn để thả tự nhiên, quá dễ dàng phải không nào, bạn chỉ cần 5 phút để tạo kiểu.

#4 Thắt tóc lệch

Đã nhắc đến các kiểu thắt tóc đẹp giúp hack tuổi thành công thì chắc chắn không thể thiếu mặt tóc tết lệch. “Thiên hạ đệ nhất aegyo” Kei (Lovelyz) cực kỳ yêu thích các kiểu thắt tóc, nhưng kiểu tóc được cô ưu ái nhiều nhất có lẽ là thắt tóc lệch sang một bên. Và nhìn Kei mà xem, cô nàng chuẩn bị bước sang tuổi 25 nhưng đứng kế các em cấp 2 thì gọi là bạn cùng trang lứa cũng được luôn!

Có xứng đáng là “thiên hạ đệ nhất aegyo” chưa nào?

Các kiểu thắt tóc đẹp mà Đẹp365 vừa bật mí trên đây đều là những kiểu tóc đẹp, vừa cá tính trẻ trung lại rất xinh. Bạn có thể chọn cho mình vài kiểu tóc để F5 phong cách trẻ trung rạng rỡ cho mình. Bạn cũng đừng quên sử dụng mặt nạ ủ tóc, các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả,… để có mái tóc chắc khỏe dễ dàng tạo kiểu nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png