Học ngay cách uốn tóc mái phồng cho nàng tóc mỏng

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tạo kiểu. Trong đó, kiểu tóc uốn phồng với cách làm phồng phần tóc mái cũng rất được yêu thích. Cùng Đẹp365 học ngay cách làm kiểu tóc này nhé!

#Cách làm tóc mái phồng thứ 1:

https://www.instagram.com/p/ByKnFgXlate/

Với cách làm này, dù bạn có chọn kiểu tóc uốn phồng hay chỉ để tóc thẳng thì vẫn có thể dễ dàng thực hiện. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn có vẻ “tuỳ ý”, tự nhiên nhưng vẫn vô cùng thần thái và hút hồn. Nếu không có quá nhiều thời gian để có thể uốn phồng chân tóc thì đây chính là cách “chữa cháy” khá chuẩn cho những nàng tóc mỏng thưa.

– Bước 1: Bạn chia tóc làm hai phần bằng nhau. Nhớ chú ý cho đừng rẽ ngôi giữa thật thẳng.

– Bước 2: Dùng phần đầu lược (loại lược có thanh cầm tay dài, mỏng với đầu hơi nhọn) để chia lại đường rẽ ngôi giữa theo đường ziczac. Trong lúc này, bạn lấy một ít tóc ở hai bên đường rẽ ngôi và chia về hai bên theo đường ziczac luôn nhé!

– Bước 3: Như vậy là đã xong rồi. Chỉ hai bước thôi nàng ạ. Bước thứ 3 chính là… bạn có thể dùng thêm một ít xịt giữ nếp tóc để xịt nhẹ lên phần tóc. Bạn lưu ý không xịt quá nhiều keo/gel giữ nếp để tránh tóc bết lại và xẹp xuống bạn nhé!

#Cách làm tóc mái phồng thứ 2:

https://www.instagram.com/p/BxRah8Mjgs2/

Nếu như có nhiều thời gian hơn một chút, bạn có thể thử làm phồng tóc mái theo cách thứ hai này. Chỉ với một ít phút, bạn đã có thể “phù phép” cho mái tóc đang xẹp xuống và xấu xí của mình. Kiểu tóc này chính là kiểu tóc đi tiệc, kiểu tóc đi chơi,… hay đơn giản là kiểu tóc đi học, đi dạo phố đều được.

– Bước 1: Cũng như cách làm tóc mái phồng số 1, bạn hãy chia tóc làm hai phần bằng nhau và lưu ý cho đường rẽ ngôi tóc thật thẳng, thật đều bạn nhé!

– Bước 2: Dùng một ít keo xịt tóc để xịt lên chiếc kẹp tóc của bạn (Bạn chọn loại kẹp tóc tạo kiểu thường có trong các salon tóc).

– Bước 3: Lấy ở hai bên đường rẽ ngôi giữa một ít tóc rồi dùng kẹp kẹp phần tóc đó lên. Cách kẹp tóc: Mở kẹp ra và đặt kẹp vào ngay phần chân tóc giao với trán. Xước nhẹ kẹp về hướng tóc khoảng 2-3cm thì kẹp lại.

– Bước 4: Dùng máy sấy tóc sấy nhẹ phần tóc mái vừa kep.

– Bước 5: Chờ 3 giây rồi gỡ kẹp ra khỏi tóc. Dùng các ngón tay của bạn luồn vào trong tóc, làm rối nhẹ tóc để tóc có thể trông tự nhiên hơn.

#Chăm sóc tóc

Thật đơn giản để cứu nguy cho mái tóc mỏng thưa của mình mà chẳng cần đến tóc uốn phồng phải không nào? Tuy nhiên, những cách này chỉ có thể “chữa cháy” trước mắt mà thôi. Nếu muốn tóc lúc nào cũng bồng bềnh, không còn xẹp xuống thì bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Dove Dưỡng tóc bồng bềnh mới chính là những gì mà bạn cần có đấy nhé!

Sản phẩm với công nghệ Oxyfusion độc đáo, bao gồm các thành phần dưỡng tóc chứa oxy cùng công thức không bết dính giúp phục hồi độ mềm mượt của mái tóc, đồng thời giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95%. Ngoài ra, protein, vitamin cùng các dưỡng chất thiết yếu có trong Dove Dưỡng tóc bồng bềnh sẽ nuôi dưỡng tóc, giúp tóc chắc khoẻ hơn, hạn chế tóc khô xơ, gãy rụng.

Hai cách uốn tóc mái phồng mà chúng ta vừa được học hôm nay sẽ giúp cuốn bí kíp những kiểu tóc đẹp của bạn có thêm nhiều kiểu tóc mới lạ rồi phải không nào? Đừng quên theo dõi Đẹp365 để có thêm nhiều kiểu tóc đẹp nữa nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png