10 kiểu tóc ngang vai duỗi cúp đẹp tự nhiên, phong cách nhất

Tóc ngang vai được biết đến là một kiểu tóc đẹp thời thượng, phù hợp ất cứ hình dáng khuôn mặt, hay nhiều kiểu phong cách thời trang khác nhau. Để kiểu tóc ngang vai thêm phần nổi bật, Đẹp365 xin giới thiệu đến các nàng bộ sưu tập tóc ngang vai duỗi cúp xu hướng mà bất kỳ cô gái nào cũng yêu thích lựa chọn.

Tóc duỗi cúp layer ngang vai

Tóc duỗi cúp layer ngang vai phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau, điển hình là mặt tròn hoặc mặt dài để che đi khuyết điểm vốn có. Chưa kể, tóc duỗi cúp cũng rất dễ chăm sóc và tạo nên hiệu ứng gọn gàng, chỉn chu cho nàng. Nếu đã chán những kiểu tóc duỗi thẳng hay uốn xù mì, bạn có thể tham khảo tóc duỗi layer ngang vai nhé. 

tóc ngang vai duỗi cúp tỉa layer
(Nguồn: Internet)

Tóc ngang vai duỗi cúp phồng

Những bạn có mái tóc mỏng thường ít có sự lựa chọn về kiểu tóc cho mình. Nhưng với kiểu tóc ngắn duỗi cúp phồng bồng bềnh sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm mái tóc mỏng. Đặc biệt là khi kết hợp với một màu tóc nổi bật sẽ làm cho khuôn mặt bạn dễ thương hơn và cũng không kém phần sang chảnh.

(Nguồn: Internet)

Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp mái thưa

Thời bây giờ, cứ ra đường 10 bạn gái để mái thì hết 8 bạn là chọn tóc mái thưa rồi, nên có lẽ Đẹp365 cũng không cần nói nhiều về độ hot của em này. Cộng thêm sự “săn đón” nhiệt tình của các ngôi sao xứ Hàn, mái thưa phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt cũng như kiểu cách. Nếu ngại thay đổi thì đây chính là một sự lựa chọn an toàn nhất cho nàng đấy!

(Nguồn: Internet)

Tóc duỗi cúp đuôi ngang vai mái bay 

Tóc duỗi cúp đuôi ngang vai kết hợp cắt mái bay sẽ tạo cho bạn phong cách thoải mái, năng động nhưng lại không kém phần nữ tính, thướt tha. Kiểu tóc này cũng không hề kén dáng mặt cũng như có thể dễ dàng kết hợp đa dạng layout makeup lẫn trang phục. Mặt khác, để giữ cho mái bay lượn có độ phồng đẹp mắt, bạn đừng quên thủ sẵn trong người 1 chiếc lô cuốn dạng dài cũng như dầu gội khô nhé. 

tóc ngang vai duỗi cúp mái bay
(Nguồn: Internet)

Tóc ngang vai duỗi cúp cho mặt tròn 

Tóc ngang vai cho mặt tròn duỗi cúp sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên gọn gàng cũng như đáng yêu hơn rất nhiều. Chỉ cần chọn được màu tóc nhuộm phù hợp, bạn sẽ trở nên tỏa sáng một cách rạng rỡ. Bên cạnh đó, các kiểu mái có thể đi kèm với tóc ngang vai duỗi cúp bao gồm mái thưa, mái bằng hoặc mái bay… 

tóc ngang vai duỗi cúp cho mặt tròn
(Nguồn: Internet)

Tóc ngang vai duỗi cúp cho mặt dài 

Những cô nàng có khuôn mặt dài nên tránh các kiểu tóc duỗi quá thẳng kết hợp rẽ ngôi giữa bởi chúng khiến khuôn mặt của nàng dường như dài hơn. Thay vào đó, một kiểu tóc ngắn ngang vai uốn nhẹ và duỗi cúp vào trong sẽ là lựa chọn chân ái dành cho bạn. 

tóc ngang vai duỗi cúp cho mặt dài
(Nguồn: Internet)

Tóc duỗi cúp ngang vai không mái

Tóc duỗi cúp ngang vai không mái thường phù với các cô gái có dáng mặt tròn hoặc trái xoan. Bên cạnh đó, hãy chú ý chia mái 7:3 hoặc 4:5 để tạo cảm giác trẻ trung, đáng yêu nhé. Đây là kiểu tóc vừa dễ chăm sóc, vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ đầy tuyệt vời. 

Tóc duỗi cúp ngang vai không mái
(Nguồn: Internet)

Tóc ngang vai duỗi cúp đuôi mái ngố

Đừng vội lắc đầu quầy quậy vì tóc mái ngố đã là chuyện của 10 năm về trước, nhưng biết sao được thời trang lại là vòng tuần hoàn theo thời gian. Mái ngố 10 năm trước lại quay trở lại và tất nhiên là lợi hại hơn xưa. Mái ngố thời này đã được thay đổi số lượng tóc phù hợp với các cô nàng hiện đại, không còn là một “cục” mái dày cộp như thời xưa nữa đâu nhé! Và khi kết hợp với tóc ngắn ngang vai duỗi cúp thì lại “ăn rơ” hơn bao giờ hết.

(Nguồn: Internet)

Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp mái lệch

E hèm, đến kiểu mái này thì lại hơi “kén cá chọn canh” rồi đây! Đẹp365 nghĩ rằng kiểu tóc này chính là sinh ra dành cho những cô nàng may mắn sở hữu khuôn mặt Vline thần thánh. Nhưng nếu không có cằm Vline thì cũng không sao! Nàng chỉ cần xem xét lại vầng trán mình một chút, có đầy đặn, quá cao hay quá thấp để nàng tự tin “phô”ra cho thiên hạ dòm ngó hay không. Nếu ổn thì cứ yên tâm mà chọn em nó nhé, bánh bèo hay cá tính thì mái lệch cũng chiều lòng tốt đấy!

(Nguồn: Internet)

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn ngang vai duỗi cúp đẹp tự nhiên, dễ thương nhưng cũng không kém phần sang cảnh. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho riêng mình một kiểu tóc phù hợp với phong cách của bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png