Gọi tên 8 màu nhuộm sáng da giúp các sao Hàn lên tầm cao mới

Mái tóc là thứ có lẽ được chăm chuốt nhiều nhất đối với các sao Hàn. Một mái tóc đẹp với màu nhuộm hợp không chỉ khiến các sao Hàn trở nên nổi bật hơn mà còn khiến màu da trở nên sáng hơn bao giờ hết. Cùng điểm danh 8 màu nhuộm sáng da đưa các sao Hàn của chúng ta lên một tầm cao mới.

# Jihyo (Twice) – Nâu Caramel

Jihyo đã từng có một thời cực dễ thương và nhí nhảnh với mái tóc đen tuyền óng ả. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi cô chọn sắc đỏ làm màu nhuộm sáng da cho bản thân. Và quả thực màu tóc này đã không phụ lòng cô nàng. Mái tóc của Jihyo trông quyến rũ và cuốn hút hơn hẳn, làn da cũng sáng lên một cách rõ rệt với tone nâu sáng này.

# Taeyeon (SNSD) – Vàng

Thành viên của nhóm nhạc đình đám SNSD – Taeyeon đã có một cú chuyển mình từ mái tóc đen óng sang màu vàng cực chất. Màu tóc này đã giúp cô nàng thăng hạng nhan sắc với làn da trông có vẻ sáng hơn rõ rệt. Taeyeon được các chuyên gia đánh giá là một trong số ít người trở nên rạng rỡ hơn khi thay đổi tone màu tóc từ tối sang màu sáng như vàng. 

# Nancy (Momoland) – Xanh ombre

Mái tóc ombre xanh của Nancy đã trở thành tâm điểm bàn tán của báo chí suốt một thời gian dài khi cô quyết định bỏ mái tóc đen quen thuộc. Có thể nói đây là một quyết định đúng đắn và sáng suốt của Nancy. Nhờ màu tóc này mà làn da của Nancy được tôn lên một bậc, trắng hơn, rạng ngời hơn. Xanh ombre là một trong những màu nhuộm sáng da mà bạn có thể thử.

# Tiffany – Bạch kim

Khi hoạt động nghệ thuật với cái tên Tiffany Young, Tiffany đã rũ bỏ kiểu tóc đen quen thuộc, thay vào đó là mái tóc màu bạch kim. Cũng như bao sao Hàn khác, việc sở hữu làn da trắng sáng đã khiến cho cô thêm phần rạng ngời khi sở hữu mái tóc màu bạch kim này.

# Suzy – Đen

Suzy đã có dịp khẳng định với mọi người rằng không chỉ mái tóc màu sáng mới mang lại làn da trắng sáng. Suzy quyết định thay đổi mái tóc màu đồng quen thuộc sang mái tóc đen. Và điều cô khẳng định đã đúng, mái tóc đen khiến màu da của cô nàng trở nên sáng hơn rất nhiều.

# Yeri (Red Velvet) – Ombre bạch kim 

Yeri vốn dĩ đã được biết đến là một cô nàng xinh đẹp của Red Velvet. Thế nhưng xinh lại càng thêm xinh khi Yeri nhuộm màu tóc ombre bạch kim. Thoạt nhìn thôi cũng thấy màu nhuộm sáng da này đã làm Yeri trông nổi bật hơn rất nhiều. 

# Hyun A – Cam

Dù cho có đổi bao nhiêu màu tóc sáng thì phải công nhận rằng chỉ có cam mới là màu nhuộm hợp nhất với nữ thần tượng nổi loạn này. Không cần nhuộm tóc ombre nhiều màu cầu kỳ, chỉ một sắc cam đơn giản cũng đủ giúp tôn lên làn da của HyunA.

Trên đây là những màu nhuộm đã góp phần không nhỏ vào nhan sắc cũng như sự thành công của các sao Hàn. Bạn cảm thấy ấn tượng với màu nhuộm sáng da nào nhất?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png