Fashion show 2019 & 31 kiểu tóc đẹp nhất mà bạn không thể ngờ (phần 1)

Fashion Show 2019 nơi hội tụ của nhiều phong cách thời trang độc đáo, lối trang điểm cầu kỳ và có sự xuất hiện của nhiều kiểu tóc đẹp, cá tính. Nếu bạn đam mê làm đẹp tóc thì nhất định không nên bỏ lỡ những kiểu tóc này không thì sẽ rất tiếc nuối.

#1.Tóc xoăn buộc tạo khúc

Một kiểu tóc đơn giản nhưng lại đẹp và hút mắt đó là tóc xoăn buộc tạo khúc. Tóc xoăn vốn là kiểu tóc quen mắt không còn gây chú ý nhiều nhưng giờ cách tạo kiểu khác biệt đã đẩy mái tóc trở nên khác biệt vừa nữ tính vừa cá tính.

Đặc điểm của kiểu tóc này này là một vài lọn tóc nhỏ buông hờ ở trước mái, phần tóc còn lại được buộc thấp với 2 sợi dây chun tạo nên phân đoạn tóc. Kiểu buộc này khá đơn giản dễ làm lại trông rất trẻ trung nên bạn có thể lựa chọn cho những buổi đi chơi ngoài trời.

#2. Tóc xoăn sợi mì rẽ ngôi

Làn sóng tóc xoăn mì đang gây sốt trở lại và góp mặt vào fashion show 2019. Cách mà nhà tạo kiểu tóc lựa chọn để giúp mái tóc trở nên nổi bật và cuốn hút là nhuộm tone màu tóc đi cùng với tone trang điểm.

Màu tóc mà nhà tạo mẫu tóc trong fashion show 2019 lựa chọn cho người mẫu là màu đỏ đồng kết hợp cùng tone trang điểm màu đào tạo nên một thể thống nhất vô cùng đẹp mắt.

#3. Tóc thẳng dài rẽ ngôi kết hợp phụ kiện kẹp tóc

Nếu bạn cho rằng tóc thẳng rẽ ngôi là kiểu tóc đã quá “cũ” và không còn độ hot thì bạn thực sự đã quá sai lầm. Đến cả show diễn thời trang đình đám trên thế giới cũng không thể khước từ được vẻ đẹp của mái tóc dài rẽ ngôi, tuy nhiên thay để để mái tóc đơn điệu nhà tạo mẫu sử dụng phụ hiện kẹp.

Loại kẹp tóc kim loại được đính họa tiết đã giúp cho tổng thể mái tóc trở nên thật ấn tượng, thật khác biệt. Kiểu tóc này rất thích hợp với cô gái phong cách trẻ trung nữ tính và hiện đại.

#4. Tóc xoăn xù rối mái thưa

Kiểu tóc xoăn xù mái thưa thực sự để lại ấn tượng không nhỏ đối với người xem tại fashion show 2019. Nhìn vào kiểu tóc này bạn sẽ thấy nó trông như một mái tóc khô xù bị hư tổn nặng, tuy nhiên thực tế đây chỉ là thủ thuật tạo cho mái tóc thật quyến rũ và sống động.

Kiểu tóc xù rối này không hề “dìm hàng” chủ nhân mà ngược lại còn tôn lên vẻ đẹp chất lừ, nết cá tính, phóng khoáng và tự do.

#5. Tóc buộc thấp bằng sợi nơ

Một kiểu tóc không thể đơn giản hơn là tóc buộc thấp bằng sợi nơ mà cũng trở thành kiểu tóc đẹp gây ấn tượng khó phai trong sự kiện tuần lễ fashion show 2019.

Trái ngược với những kiểu tóc cầu kỳ thường có mặt trong sự kiện thời trang nổi tiếng, mái tóc buộc thấp lại giản đơn đến không ngờ, việc bạn cần làm là dùng một sợi dây vải nhỏ buộc tóc thấp.

#6. Tóc rẽ ngôi buộc đuôi ngựa và điểm nhấn với đường hạt óng ánh

Điểm nhấn của kiểu tóc trong tuần lễ thời trang fashion show 2019 còn có sự góp mặt của kiểu tóc buộc đuôi ngựa, được tạo điểm nhấn bởi đường hạt óng ánh kim cương.

Tóc buộc đuôi ngựa đơn giản đã được biến hóa một cách sắc sảo  nhờ đường óng ánh kim cương đặt ngay đường rẽ ngôi. Một kiểu tóc đẹp tinh tế và khác biệt.

Để giữ cho mái tóc của mẫu trở nên chuẩn đẹp vào nếp, các nhà tạo mẫu tóc đã không quên sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc tóc Tresemme Keratin Smooth.

Tresemme Keratin Smooth là sản phẩm chăm sóc tóc dành cho tóc khô xơ rối, tích hợp công nghệ mới cùng tinh chất keratin đi sâu nuôi dưỡng và tái cấu trúc sợi tóc giúp sợi tóc thẳng mượt.  Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc Tresemme Keratin Smooth có hiệu quả mái tóc về nếp hoàn hảo trong vòng 48 giờ đồng hồ.

Tham khảo dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Tresemme tại đây

Đặc biệt dòng sản phẩm chăm sóc tóc này được thiết kế có thể phù hợp mái tóc nhuộm nên bạn có thể sử dụng mà không làm mất màu tóc.

Muốn tạo kiểu tóc đẹp như các người mẫu tại fashion show 2019, hãy để Tresemme Keratin Smooth đồng hành cùng bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png