Esther Supreeleela và những kiểu tóc “ăn tiền” bạn thử ngay!

Nếu là một “con mọt phim Thái” hay một cô nàng thường xuyên cập nhật những bộ phim hot, ăn khách hiện nay, bạn không thể không biết đến Esther Supreeleela. Hãy cùng Đẹp365 ghé thăm xứ sở Chùa Vàng và cùng tìm hiểu về cô nàng diễn viên xinh đẹp với những kiểu tóc “ăn tiền” bạn nhé!

1. Esther Supreeleela là ai?

Esther Supreeleela có tên tiếng Thái là: เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา. Cô còn được gọi là Esther hoặc Est (เอสเธอร์, เอส). Không chỉ là một diễn viên, cô nàng sinh năm 1994 này còn là một người mẫu ảnh, một net idol khá nổi tiếng. Cô từng tham gia nhiều bộ phim ăn khách như Giao dịch tình yêu, Bangkok… Nơi tình yêu bắt đầu, Series Chàng hoàng tử trong mơ hay gần đây nhất là bộ phim tình cảm Thách yêu hai năm.

2. Thần thái “chuẩn chỉnh” của Esther Supreeleela qua từng kiểu tóc

Nếu nhắc đến Esther Supreeleela mà chỉ nghĩ đến những bộ phim hot hit thôi thì có lẽ là một thiếu sót lớn. Cô nàng còn sở hữu một gương mặt ưa nhìn, một làn da mịn màng và vô vàn kiểu tóc đẹp. Cùng Đẹp365 xem thử đó là những kiểu tóc gì bạn nhé!

Tóc rẽ ngôi giữa uốn cúp đuôi

Đây là một trong những cách làm tóc đặc biệt dành cho nàng thích uốn đuôi tóc tự nhiên. Esther Supreeleela đã sở hữu một vẻ ngoài vô cùng ngọt ngào khi chọn kiểu tóc ngang vai rồi uốn cúp nhẹ phần đuôi tóc của mình. Kết hợp cùng mái tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ, cô nàng đã “ăn đứt” mọi người xung quanh khi đứng giữa đám đông.

Tóc uốn xoăn mái phồng

Nếu cho rằng uốn đuôi tóc tự nhiên quá đơn giản và nhàm chán thì bạn cũng có thể theo chân Esther Supreeleela và thử kiểu tóc uốn xoăn sóng nước và kết hợp cùng tóc mái phồng rẽ lệch theo tỉ lệ 7-3. Kiểu tóc này sẽ vô cùng phù hợp với những cô nàng có tóc mỏng, thưa vì mọi người thường tập trung chú ý vào bên tóc mái đã được đánh phồng mà thôi.

Tóc uốn xoăn rẽ ngôi giữa

Nếu nói cô nàng diễn viên Esther Supreeleela là một fan cứng của những kiểu tóc uốn lọn bồng bềnh thì cũng chẳng sai đâu nhé! Bạn có còn nhớ cô nàng đã từng nền nã như thế nào với kiểu tóc uốn lọn và tà áo dài, nón lá Việt Nam thướt tha?

Kiểu tóc đẹp này đã giúp cô ghi được một điểm cộng lớn trong lòng khán giả và trở thành một trong những kiểu tóc “để đời” của Esther Supreeleela. Việc khéo léo chọn một chiếc kẹp tóc để giữ nếp tóc của cô càng giúp tôn lên gương mặt sáng cùng các đường nét mềm mại trên gương mặt cô.

Tóc đuôi ngựa

Cũng như bao mỹ nhân khác, Esther Supreeleela làm sao chịu bỏ qua kiểu tóc đuôi ngựa cơ chứ? Với kiểu tóc này, cô nàng đã nhiều lần “phù phép” thành các phiên bản khác nhau. Lúc thì buộc thấp sang trọng, lúc lại buộc cao năng động. Với mái tóc dài và bóng mượt của cô nàng thì phiên bản nào trông cũng rất đẹp mắt phải không nào?

Bạn có “khao khát” được sở hữu một mái tóc dài đẹp như Esther Supreeleela? Nếu có thì phải biết cách dưỡng tóc đấy! Vì hầu hết những kiểu tóc của cô nàng diễn viên xinh đẹp này đều là tóc uốn nên nhất định phải chọn dầu gội và dầu xả Dove dưỡng tóc bồng bềnh rồi!

dầu gội đầu dove nutritive solutions

Sản phẩm được ra đời dựa trên công nghệ Oxyfusion cung cấp oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc vừa bóng mượt, giảm ngay tóc xơ rối chẻ ngọn. Đặc biệt, các oxy tươi có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% và tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường. Ngoài ra, sản phẩm không gây bết dính cho tóc nên thích hợp để sử dụng hằng ngày. Hãy thử sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc này và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời trên mái tóc của bạn.

Esther Supreeleela – một cô nàng vừa đa tài lại xinh đẹp như thế còn phải chăm chút cho mái tóc của mình để có vẻ ngoài luôn rạng rỡ. Thế thì chẳng lý do gì chúng ta lại “bỏ rơi” mái tóc của mình đúng không nào! Chúc bạn luôn tỏa sáng cùng một mái tóc đẹp, óng mượt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png