Dù bận rộn dọn dẹp thì bạn vẫn có thể cột tóc đẹp với 3 kiểu sau

Một ngày chỉ có 24 giờ để bạn vừa đi học đi làm, lại vừa dọn dẹp nhà cửa. Thời gian chúng ta yêu thương bản thân mình gần như là con số 0. Nhưng đó chỉ là chuyện của quá khứ. Còn hiện tại, châm ngôn của chúng ta chính là: bận thì bận nhưng đẹp thì vẫn phải đẹp. Vì vậy, dù bận rộn dọn dẹp nhà cửa hay các công việc khác đến đâu đi chăng nữa thì cũng hãy thật gọn gàng và xinh đẹp với 3 kiểu cột tóc đẹp dưới đây.

#Cách cột tóc đẹp, dễ thương, gọn gàng

Đây là một kiểu tóc đẹp, đơn giản, dễ làm, nhanh gọn và không quá cầu kì. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 2-3 phút để thực hiện kiểu tóc này. Hãy chuẩn bị một chiếc chun nhỏ bình thường, hoặc các loại dây buộc có hình trang trí, đính đá, đính hoa,… để tăng thêm điểm nhấn cho mái tóc.

Cùng thực hiện với Đẹp365 nhé!

Cột tóc ở độ cao vừa phải, không quá thấp cũng không quá cao, khoảng 2/3 đầu là vừa xinh!

Kéo phồng những lọn tóc xung quanh để tạo độ tự nhiên cho kiểu tóc.

Chia lọn tóc làm 2 phần, sử dụng một chiếc kẹp cua cố đinh phần giữa cả 2 lọn tóc đó. Bạn đã thấy sự kì diệu chưa, khi đuôi tóc của chúng ta phồng lên một cách tự nhiên! 

Xịt keo giữ nếp để đảm bảo bí mật không bị bại lộ nhé!

Giờ thì uốn lại mái cho thêm phần điệu đà là bạn đã sẵn sàng xuống phố rồi!

#Cách cột tóc đẹp điệu đà.

Nếu là fan của các bộ phim tình cảm Hàn Quốc lãng mạn, bạn sẽ thấy kiểu tóc này rất được các nữ diễn viên chính ưa chuộng. Kiểu tóc này không quá phức tạp nhưng vẫn khiến bạn thật đáng yêu và phong cách. Nếu bạn đang có mái tóc dài thẳng nhưng muốn “hô biến” một kiểu tóc khác, ngại uốn tóc thì xin chúc mừng, đã có kiểu tóc đẹp dành cho bạn rồi đây.

Cùng thực hiện với Đẹp365 nhé!

Bạn cột tóc ở tầm thấp như thường lệ, nhưng hãy chừa lại một lọn tóc nho nhỏ nhé!

Sử dụng lọn tóc vừa rồi quấn quanh tóc, tạo thành mối cột.

Dùng thun màu đen cố định lại lần nữa để thêm phần chắc chắn. Kiểu tóc này sẽ xinh hơn nếu bạn để tóc xoăn nhẹ nhàng đấy!

#Cách cột tóc đẹp, cao, đơn giản.

Vừa cột tóc đuôi ngựa vừa tết tóc chính là những gì bạn có thể hình dung về kiểu tóc này. Bạn có thể thực hiện nhanh nhưng vẫn rất xinh đẹp. Kiểu tóc kết hợp với kiểu trang điểm đi học, trang điểm đi chơi đều rất hoàn hảo

Cùng thực hiện với Đẹp365 nhé!

Bạn chia tóc thành 2 phần và cột nửa trên lại, chú ý cột cao nhất có thể nhé!

Tiếp theo, cột nửa dưới vào cùng với mối cột bạn vừa tạo, phân đoạn này sẽ giúp cột tóc của bạn thêm phần chắc chắn.

Giờ chỉ cần kéo lại vài lọn tóc cho thêm phần tự nhiên, là chúng ta đã hoàn thành kiểu tóc rồi đấy!

Đây chính là 3 cách cột tóc đẹp nhưng vô cùng đơn giản dành cho các nàng đi học đi làm mỗi ngày. Để có được một kiểu tóc đẹp nhất, việc chăm sóc tóc là vô cùng quan trọng. Hãy chọn cho mình những loại dầu gội dưỡng tóc, dầu xảkem ủ tóc, tinh dầu dưỡng tóc thật phù hợp. Phục hồi tóc hư tổn và nuôi dưỡng để tóc mềm mượt mới thật sự là bí quyết giúp tóc bạn đẹp hơn mỗi ngày. Đừng quên theo dõi Đẹp365 để biết thêm các mẹo làm đẹp khác nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png