Điệu đà với tóc buộc 2 bên xinh xắn chuẩn như sao Black Pink

Kiểu tóc nhí nhảnh, đáng yêu mà lại đúng chuẩn thời tiết đầu hè chính là buộc 2 bên đấy nhé cô gái ơi. Vậy nàng đã biết tạo kiểu như thế nào cho ấn tượng và xinh xắn nhất chưa? Hãy cũng Đẹp365 tham khảo những kiểu tóc đẹp từ sao Black Pink nhé!

1. Jennie Kim

Đầu tiên không ai khác chính là Jennie Kim, bất kỳ thứ gì từng được cô nàng này lăng xê hay diện lên mình đều có thể “gây bão” và tạo thành xu hướng. Và hơn hết sức ảnh hưởng của “Chanel sống” này không chỉ dừng lại ở xứ sở Kim Chi mà còn lấn sân qua cả Thái, Trung hay Việt Nam đấy. Cô nàng đã từng thử diện kiểu tóc đuôi ngựa được buộc 2 bên vào năm 2018, trông khá đáng yêu nhờ tóc uốn đẹp bồng bềnh.

Tiếp đến cô nàng lại thử búi tóc thấp 2 bên kèm với chiếc nơ ruy-băng đỏ cùng tông màu áo. Vẻ ngoài vừa dịu dàng, nhỏ nhắn nhưng cũng thật đơn giản để chọn tạo kiểu tóc này xuống phố.

Trend trở lại vào đầu năm 2020 này, cô nàng Jennie lại chọn cho mình kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao 2 bên, nhưng lần này lại kết hợp thêm dây ruy-băng đen.

2. Jisoo

Cô nàng Jisoo cũng diện kiểu tóc buộc 2 bên như Jennie đấy ư! nhìn kìa! Khác hẳn với hình ảnh thường thấy là mái tóc xoã dài rẽ ngôi, chị cả Black Pink đã chọn cho mình kiểu tóc bím trẻ trung. Một chút thay đổi nhỏ đã đủ làm cho visual của Jisoo không hề nhàm chán mà ngược lại diện mạo càng trở nên tươi mới hút hồn đúng không nào.

3. Rosé

Cùng xem đoá hồng Black Pink này đã làm nên chuyện như thế nào với kiểu tóc buộc 2 bên này nhé!. Mặc dù không được công ty “đầu tư” mạnh như Jennie hay là được lòng fan châu Á như Lisa nhưng cô nàng Rosé lại có riêng điểm thu hút khác. Vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng cùng với màu tóc khói nổi bật đủ khiến cho bao trái tim “rụng rời”. Không tin hãy nhìn kiểu tóc của Rosé trong trang bìa cho Jalouse Trung Quốc mà xem.

4. Lisa Manoban

Nhìn hình ảnh này thì không ai có thể phủ nhận rằng “búp bê sống” Thái Lan trông cực kỳ đáng yêu với kiểu tóc tết hai bên này đúng không. Cô nàng đã đi trước cả xu hướng khi thực hiện kiểu tóc đẹp này vào năm 2019. Kết hợp cùng tóc mái và màu nhuộm nâu lạnh càng làm tăng thêm style nữ tính cho cô em út Black Pink này.

Những ý tưởng từ các nàng Black Pink này cho nàng thêm một gợi ý cho kiểu tóc hiện đại trong mùa hè này. Thay cho tóc uốn đẹp, tóc thẳng mượt,… bạn cùng thử kiểu tóc này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png