Cùng nhìn lại những kiểu tóc “thương hiệu” của Đông Nhi trong hành trình hơn 10 năm ca hát

10 năm không quá dài nhưng cũng chẳng ngắn để ta thay đổi chính mình. Không chỉ về tính cách mà ta còn về ngoại hình, diện mạo,… 10 năm qua, bạn đã thay đổi thế nào? 10 năm qua, cô ca sĩ tuổi teen ngày nào giờ ra sao? Cùng Đẹp365 nhìn lại các kiểu tóc đã làm nên thương hiệu của Đông Nhi trong những năm vừa qua bạn nhé!

#Tóc thẳng mượt      

Tóc đen dài rẽ ngôi giữa có lẽ đã giúp Đông Nhi để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mọi người. Một Đông Nhi không cầu kỳ mà vô cùng giản dị và trẻ trung, năng động. Ta có thể thường xuyên thấy cô để kiểu tóc này ở các hoạt động hằng ngày của mình.

Và không chỉ rẽ ngôi giữa, Đông Nhi còn vuốt hết phần tóc mái của mình lên và dùng xịt giữ nếp tóc để làm phần tóc mái phồng lên, tạo điểm nhấn cực mạnh cho mái tóc và tôn lên các đường nét trên gương mặt. Hoặc chỉ cần buộc tóc lên cao là đủ để Đông Nhi có được một kiểu tóc đẹp đúng chuẩn.

Đôi khi, để không gây nhàm chán, cô nàng lại cho tí màu lên mái tóc của mình. Và điển hình nhất trên mái tóc dài thẳng đầy suôn mượt của cô chính là các sắc thái trên bảng màu nhuộm tóc nâu. Lúc thì nâu hạt dẻ, lúc lại nâu đồng, vô cùng cuốn hút và tôn lên vẻ quyến rũ vừa phải của cô ca sĩ nổi tiếng. Từ thuở “Bối rối”, Đông Nhi đã hút hồn các fan của mình bằng mái tóc dài thẳng suôn mượt rồi đấy!

#Tóc xoăn bồng bềnh

Nếu nói tóc dài chính là cô gái Đông Nhi đời thường nhất, giản đơn nhất thì mái tóc uốn xoăn chính là hình ảnh của cô ca sĩ Đông Nhi trên sân khấu và các sự kiện. Quả thật, người đẹp thì làm gì cũng đẹp. Đông Nhi đã lột xác với vô vàn kiểu biến tấu cho mái tóc xoăn của mình, từ uốn xoăn sóng nước lọn to đến kiểu tóc uốn nhỏ.

Dường như kiểu tóc uốn xoăn này không thể làm khó được cô gái tuổi 30 này. Trên sâu khấu, cô kết hợp tóc xoăn cùng những bộ cánh ấn tượng, cắt xẻ táo bạo có, thướt tha dịu dàng cũng có. Nói kiểu tóc thương hiệu của Đông Nhi là tóc xoăn thì cũng chẳng sai bạn nhỉ?

Đôi khi, để “hack tuổi” cho chính mình, cô chọn cách nhấn nhá thêm tóc mái ngang và uốn tóc “sợi mì” và nhuộm vàng. Đảm bảo bạn chẳng đoán ra Đông Nhi đã 30 rồi đâu! Trông chẳng khác gì những cô gái tuổi đôi mươi cả. Hoặc là thử để tóc ngắn uốn thì sao bạn nhỉ? Bạn có thích hình ảnh của Đông Nhi trong MV “Xin lỗi anh quá phiền” gần đây?

#Tóc uốn đuôi nhẹ nhàng

Và chưa dừng lại ở đó,  Đông Nhi còn hoá nữ thần dịu dàng với phần tóc dài suôn mượt được uốn đuôi nhẹ nhàng. Kiểu tóc này giúp Đông Nhi trở nên thần thái với nét dịu dàng chuẩn phụ nữ Á Đông khi cô giữ nguyên thuỷ màu tóc đen của mình.

Thế nhưng, chỉ cần thay đổi một chút, chọn màu đỏ để nhuộm tóc hoặc buộc cao tóc lên là lại có ngay một Đông Nhi vô cùng trẻ trung, vô cùng năng động và nhiệt huyết. Đây cũng là kiểu tóc mà cô thường để trong các sự kiện đơn giản như họp fan hoặc các gameshow,…

Không chỉ có vậy, đôi lúc Đông Nhi còn thực hiện nhiều kiểu tóc mới lạ và độc đáo. Thế nhưng, nhìn chung, suốt hành trình 10 năm của cô không thể vắng bóng 3 kiểu tóc đẹp phía trên. Và cũng không thể thiếu cách chăm sóc tóc sao cho phù hợp nhất. Trong đó không thể không kể đến bộ đôi gội – xả Sunsilk Mềm mượt diệu kỳ.

Bộ đôi sản phẩm Sunsilk: Dầu Gội Mềm Mượt Diệu Kỳ & Dầu xả Mềm mượt Diệu Kỳ

Sunsilk đã đồng sáng tạo cùng chuyên gia tóc quốc tế Thomas Taw để cho ra đời Dầu gội SUNSILK mềm mượt diệu kỳ, bổ sung hỗn hợp dưỡng chất độc đáo gồm 5 tinh dầu tự nhiên, có tác dụng nuôi dưỡng sâu cả những phần tóc khô nhất mà không gây bết dính. Công thức mới tạo tác động kép, giúp thấm sâu và nuôi dưỡng các sợi tóc và tạo nên 1 lớp màng bảo vệ xung quanh tóc giúp lưu lại dưỡng chất bên trong tóc.

Cùng chăm sóc tóc từ ngày hôm nay để luôn có mái tóc Mềm Mượt Diệu Kỳ như Đông Nhi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png