Điểm lại những mái tóc gây thương nhớ của Irene – nữ thần Kpop thế hệ mới

Irene là một gương mặt mới của K-pop hiện nay. Cô thu hút khán giả không chỉ bởi tài năng mà còn bởi phong cách biến hoá cùng nhiều kiểu tóc khác nhau. Cô thường thay đổi tóc nhuộm thành nhiều màu giúp mình tươi mới hơn. Hãy cùng Đẹp365 điểm danh lại những mái tóc của nữ thần K-pop thế hệ mới này bạn nhé!

#1. Mái tóc nhuộm 2 màu

Trong suốt MV “Happiness”, nữ thần Kpop thế hệ mới Irene đã để kiểu tóc này. Mái tóc nhuộm với phần tóc phía trên màu nâu và phần dưới màu hồng đã giúp Irene trông như một nàng công chúa. Ngoài việc rẽ ngôi giữa tóc mái và uốn nhẹ nhàng, cô còn tết tóc để “khoe” phần đuôi tóc màu hồng cực đẹp của mình.

Và không nằm ngoài dự đoán, kiểu tóc này nhanh chóng trở thành hot-trend suốt một thời gian dài.

#2. Tóc màu vàng sáng

Trong “Ice Cream Cake”, đây là màu tóc nhuộm chủ đạo của cô nàng xinh đẹp Irene. Đây là một màu tóc khá phổ biến đối với các K-idol. Thế nhưng, bằng các uốn xoăn hay buộc đuôi gà thì trông cô vẫn có một nét thu hút rất riêng, rất Irene mà không lẫn vào đâu được.

Và chẳng cần makeup “lồng lộn”, một ít son môi đã đủ khiến cô trở nên nổi bật.

#3. Tóc màu nâu sáng

Khi trình diễn “Dumb Dumb”, tóc nhuộm màu nâu sáng chính là lựa chọn của Irene. Màu tóc này cũng rất quen thuộc với các nữ idol trong K-pop. Và một lần nữa, Irene cho thấy sức hút riêng của bản thân mình.

Khi cô kết hợp tóc màu nâu sáng cùng cách tết đuôi tóc và cài hoa, cô tựa như “nàng thơ” trong lòng fan hâm mộ. Các fan đã mê mẩn kiểu tóc này và bình chọn đây là một trong những kiểu tóc đẹp nhất. Sau khi Irene “lăng xê” cho tóc màu nâu sáng, hội chị em liền thi nhau đến salon tóc để có được một màu tóc đẹp như thế!

#4. Tóc tím lavender

Ngọt ngào và đầy sức hút là những tính từ có thể miêu tả Irene khi diện màu tóc nhuộm này. Irene đã “diện” kiểu tóc này khi quảng bá cho MV Russian Roulette của nhóm.

Tóc tím lavender quả là một màu tóc nhuộm sáng da mà bạn nên thử. Kết hợp cùng một vài chiếc kẹp tóc nhiều màu như Irene thử xem, ai mà chẳng “điêu đứng” với vẻ ngoài của bạn chứ!

#5. Tóc màu rượu 

Thời điểm tuyên truyền cho “Rookie” cũng là lúc Irene thử sức mình với tóc nhuộm màu rượu vang. Và nữ thần K-pop quả không làm người hâm mộ thất vọng.

Chỉ cần mix với son môi đỏ cam thôi nhưng cô trông tràn đầy sức sống. Vẻ ngoài tươi trẻ nhưng cũng rất quyến rũ của Irene đã khiến không ít người trầm trồ.

#6. Tóc màu đen tuyền

Thử các màu tóc nhuộm “chán chê” rồi, cô nàng quay về với màu tóc nguyên thuỷ của mình. Cứ tưởng màu tóc đen khiến cô già đi hay kém xinh hơn, nhưng không! Tóc đen dài uốn xoăn sóng nước trong “Red Flavor” và “Peek-a-Boo” đều giúp cô “thăng hạng” về sự nữ tính và dịu dàng của mình.

Hiếm có cô gái nào có thể phù hợp với nhiều màu tóc nhuộm khác nhau như Irene!

#Bạn chăm sóc tóc nhuộm như thế nào?

Để có được mái tóc đẹp chuẩn như thế, Irene đã phải “dày công khổ luyện” cùng nhiều cách chăm sóc tóc khác nhau. Thế nhưng, Đẹp365 sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tóc nhuộm siêu đơn giản nhé! Đó chính là mua ngay combo dầu gội và dầu xả TRESemmé Color Radiance & Repair.

Sản phẩm với hai thành phần chính là dầu gội tím và tế bào gốc noãn thực vật sẽ giúp bạn giữ màu tóc lâu hơn cũng như cải thiện những dấu hiệu hư tổn trên tóc. Dầu gội tím với chức năng khử oxy hoá (khử vàng) sẽ giúp sắc tím được phân bổ đều trên tóc, hạn chế tóc phai màu. Bên cạnh đó, các tế bào gốc noãn thực vật sẽ nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong chân tóc, giúp tóc suôn mượt và không còn khô xơ, chẻ ngọn nữa. Mái tóc hư tổn của bạn sẽ nhanh chóng được phục hồi khi sử dụng bộ đôi gội – xả TRESemmé Color Radiance & Repair.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png