Điểm danh các màu tóc hot ầm ầm trên Instagram cho mùa hè 2019!

Mùa hè được xem là mùa “bung lụa” của phái đẹp khi mọi người đều được nghỉ ngơi, thư giãn. Khoảng thời gian này được đánh giá là thời gian “vàng” để phái đẹp thay đổi, tự tin sáng tạo những màu tóc mới cực chất, cực đẹp. Hãy cùng Đẹp365 khám phá xem những màu tóc hot trên Instagram hè này nào.

# Nâu mật ong

Tone màu ấm được dự kiến sẽ là tone màu tóc hot vô cùng phổ biến trong hè này. Tone màu ấm dễ tạo màu, dễ tạo kiểu lại còn giữ màu lâu. Do vậy mà tone màu này rất được chị em phụ nữ yêu thích. Đừng để những kiểu tóc với tone vàng, nâu đơn sắc “nhạt nhẽo” nữa. Hãy cùng thay đổi mái tóc với tone màu đang rất hot – nâu mật ong.

Không chỉ mang lại một màu nhuộm tóc đẹp, nâu mật ong còn giúp quá trình dưỡng màu tóc trở nên dễ dàng hơn. Màu tóc này rất khó phai, vì thế bạn sẽ chẳng cần phải đến salon để nhuộm lại tóc quá thường xuyên. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô bạn muốn tận hưởng trọn vẹn mùa hè.

# Vàng ánh kim

Màu tóc này không mới nhưng so về độ hot thì khó có màu tóc nào sánh bằng. Sự lựa chọn màu tóc hot này sẽ mang đến cho các bạn gái của chúng ta vẻ ngoài cá tính hơn. Nếu được đi kèm với mái tóc dài, uốn gợn sóng nhẹ thì quả thật chẳng còn từ nào để diễn tả được độ đẹp của màu tóc.

Điểm lưu ý duy nhất mà bạn cần phải biết là về quá trình nhuộm màu và giữ màu. Vàng ánh kim sẽ cần tẩy, nhuộm nhiều lần để ra được màu như ý. Sau khi nhuộm, bạn nhớ quan tâm đến sức khỏe của mái tóc nếu không muốn màu tóc hot nhanh phai, tóc xơ rối và hư tổn.

# Hồng

Hồng là màu đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn gái nhẹ nhàng chẳng kém phần cá tính. Hồng là màu nhuộm tóc đẹp có khả năng làm sáng da rất tốt. Vì vậy mà các bạn gái có tone da ấm có thể lựa chọn màu hồng để làm sáng làn da của mình hơn nữa.

# Nâu gỗ

Màu tóc này là sự pha trộn giữa bạch kim, vàng và nâu đen. Bạn hoàn toàn có thể tùy biến màu sắc trên tóc để mang lại vẻ ngoài xinh đẹp, phù hợp với màu da hơn. Ví dụ bạn có tone da ngăm, bạn nên chọn việc đưa các tone màu tối như nâu đen ra ngoài. Còn nếu sở hữu làn da trắng, bạn có thể đưa màu bạch kim ra ngoài giúp làn da có cảm giác sáng hơn.

# Đừng quên chăm sóc tóc sau khi nhuộm

Ngoài việc tạo màu tóc, các bạn gái sau khi nhuộm cũng đừng quên chăm sóc cho mái tóc của mình. Mái tóc sau khi nhuộm, nhất là nhuộm màu khói rất yếu, bạn sẽ cần các sản phẩm giúp chăm sóc mà không ảnh hưởng đến màu tóc như TRESemmé Total Salon Repair. Dòng sản phẩm này sẽ giúp hồi phục và bảo vệ tóc hư tổn trong tương lai, cho bạn mái tóc đẹp rạng ngời. Không chỉ vậy, TRESemmé Total Salon Repair còn giúp bảo vệ từng sợi tóc khỏi hư tổn và gãy rụng, mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết cho mái tóc dễ dàng tạo kiểu.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được ưu ái bổ sung thêm tinh dầu hạt Mắc-ca với phức hợp Ion thẩm thấu sâu. Nhờ đó mà mái tóc sẽ được củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên, bảo vệ tóc khỏi tác hại của khói, bụi,… Bộ sản phẩm TRESemmé Total Salon Repair hiện có 3 sản phẩm: dầu gội, dầu xả, kem ủ. Nhớ sử dụng trọn bộ sản phẩm TRESemmé Total Salon Repair nhằm giúp phục hồi tóc sau 2 năm hư tổn chỉ trong 5 lần gội. Quá tuyệt vời cho 1 bộ sản phẩm chăm sóc tóc đúng không nào.

Đẹp365 đã mang đến cho bạn 5 màu tóc hot trên Instagram mùa hè này đấy. Bạn yêu thích màu tóc nào nhất trong số các màu trên? À đừng quên chăm sóc tóc sau khi nhuộm màu tóc yêu thích đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png