Điểm danh 5 kiểu tóc “điên rồ” nhất 2019

kiểu tóc điên rồ nhất

Năm 2019 là một năm vô cùng nổi bật với các phong cách thời trang cũng như kiểu tóc được đánh giá là điên rồ. Nhưng những sự điên rồ đó lại góp phần tạo nên những xu hướng tóc đẹp 2019 nữ. Dù “có cái xài được, có cái không” nhưng hãy cùng Đẹp365 điểm danh những kiểu tóc điên rồ nhất năm 2019 nhé!

#1: Kiểu tóc “mặt nạ bảo vệ”

Nằm trong những tác phẩm trong chương trình tạo mẫu tóc Extreme Hair Wars, tác phẩm “mặt nạ bảo vệ” này xứng đáng được nhắc đến là một trong những kiểu tóc điên rồ năm 2019. Với các lọn tóc được chia nhỏ và cột đan chéo với nhau bao lấy khuôn mặt, nhìn như một chiếc mặt nạ bảo vệ được trang bị cho các chiến binh thời xưa. Tuy nhiên, mặt nạ bằng tóc này có vẻ như hơi mềm thì phải?

kiểu tóc điên rồ nhất

#2: Kiểu tóc “khu vườn bươm bướm”

Cùng nằm trong bộ sưu tập từ chương trình Extreme Hair Wars, tác phẩm như một “khu vườn bướm bướm” thực sự. Với kiểu tóc đánh rối xù cao cầu kỳ, cùng với đó là những chú bướm được gắn cẩn thận lên tóc. Đảm bảo khi nhìn thấy các bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc. Với kiểu tóc này thì dù các bạn không phải nắng nhưng đảm bảo còn chói chang hơn nắng đấy.

kiểu tóc điên rồ nhất

#3: Kiểu tóc “thác đổ”

Vẫn là Extreme Hair Wars, đây là một kiểu tóc cầu kì, kiểu tóc này được tết và búi cao tỉ mỉ. Ngoài ra còn có phần tóc tết dạng thác nước thả tự nhiên và nhuộm màu xanh của nước. Nhìn vào các bạn sẽ thấy như đang nhìn thấy một dòng thác được đổ từ trên cao xuống.

kiểu tóc điên rồ nhất

#4: Tóc nhuộm vằn vệt

Lấy cảm hứng từ những chiếc áo phông loang màu tie-dye, chuyên gia tóc Kelsey P đã tạo nên một xu hướng tóc nhuộm vằn vệt. Một kiểu tóc phù hợp với những cô nàng cá tính. Với sự pha trộn màu sắc một cách tinh tế và khéo léo. Chuyên gia về tóc này đã tạo nên một mẫu tóc đẹp tuyệt vời, với những màu sắc lung linh và huyền ảo trên tóc, như những vệt màu sáng lấp lánh hòa quyện tự nhiên.

kiểu tóc điên rồ nhất

Gợi ý nhỏ cho bạn

Việc tạo kiểu tóc giúp bạn trở nên xinh đẹp đôi khi là nổi loạn hơn, nhưng cùng với đó sẽ làm tóc bị hư tổn không đáng có. Vì vậy các bạn cần chăm sóc tóc cẩn thận, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tóc. Mách nhỏ các bạn một sản phẩm detox tóc hiệu quả đó là Tresemme salon detox.

Tresemme salon detox hay còn được gọi là “sản phẩm chuẩn salon” giúp chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn, chăm sóc sâu bên trong tóc lại không gây hại cho da đầu. Đồng thời giúp tóc loại bỏ hết các bụi bẩn và hóa chất tồn đọng do quá trình làm đẹp. Bộ sản phẩm tresemme detox tóc bao gồm dầu gội dưỡng tóc, dầu xả và kem ủ tóc.

kiểu tóc điên rồ nhất

Trải nghiệm ngay bộ Gội – Xả – Ủ Tresemme Salon Detox tại đây!

Những kiểu tóc tuy điên rồ nhưng lại là những tác phẩm nghệ thuật với sự làm việc không ngừng của các nhà tạo mẫu tóc đem đến những mẫu tóc đẹp 2019 nữ. Trong số đó tuy có những tác phẩm chỉ để ngắm, nhưng cũng không ít tác phẩm nâng cao nhan sắc rất đáng để bạn thử sức!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png