Điểm danh 4 Sao Hàn Quốc để tóc duỗi phồng siêu xinh

Tóc duỗi phồng, trào lưu tưởng chừng như vừa cũ vừa lạ này lại đang là một trong những xu hướng tóc dẫn đầu năm nay. Nếu tóc uốn xoăn mang lại nét gợi cảm pha chút ma mị, hay tóc duỗi thẳng mang đầy vẻ quyền lực thì tóc duỗi phồng lại tạo nên nên sự trong sáng và dịu dàng mà khó kiểu tóc bình thường nào có thể mang lại được.

Kiểm chứng ngay top 4 Sao Hàn để tóc duỗi phồng được nhiều người yêu mến này nhé!

#1 IU

IU được biết đến như “nữ hoàng nhạc số” trong giới K-Pop, không chỉ được yêu thích bởi giọng hát ngọt ngào, mà cô nàng còn đốn gục trái tim của nhiều chàng trai và thiếu nữ bởi gương mặt dễ thương với cặp mắt long lanh của mình.

Có thể nói, bất cứ kiểu tóc nào cũng không làm khó được cô nàng. Khi quyết định cắt phăng mái tóc dài nữ tính của mình đi thay vào đó kiểu tóc duỗi phồng tự nhiên đã giúp IU ghi thêm điểm trong mắt cộng đồng người hâm mộ bởi nét trẻ trung pha chút trưởng thành của cô nàng.

Thật không ngoa khi cho rằng, bất kì diện bộ đồ hay kiểu tóc nào thì “thánh nữ” IU cũng đều gây ấn tượng rất lớn đến ngành giải trí xứ Hàn.

#2 TaeYeon (SNSD)

Nếu IU được ví von như “nữ hoàng đĩa đơn” thì TaeYeon (SNSD) lại được mệnh danh là “nữ hoàng của những album nhạc”, cả hai người đều nhận được sự yêu mến từ Fan và các nhóm Idol khác. Gây điểm với chất giọng mượt mà, phong cách trang điểm Hàn Quốc chuyên nghiệp và kĩ thuật hát highnote cực ngọt thì cô nàng còn có tài năng biến bản thân thành xu hướng tìm kiếm khi liên tục cho thấy sự trẻ trung của bản thân khi đã gần chạm đến cột mốc U30.

Và một trong những điều khiến cô nàng trở nên trẻ trung chính là kiểu tóc và lối trang điểm “thần thánh” tại xứ sở kim chi. Khi thử sức với tóc duỗi phồng kết hợp với gam màu tóc nhuộm bạch kim lại càng giúp TaeYeon trông trẻ hơn so với tuổi thật của mình.

#3 EunHa (G-Friend)

Eun Ha của nhóm nhạc nữ nổi tiếng G-Friend tại Hàn Quốc là một trong những cô nàng thử sức với kiểu tóc ngang vai duỗi phồng. Tại Hàn, nhan sắc của EunHa không được đánh giá cao, khoảnh khắc “thần thánh” nhất chính là đang lúc buộc tóc, điều này đã giúp EunHa nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Cho đến khi cô nàng diện kiểu tóc bob mái thưa kết hợp với gam nhuộm màu nâu đã đẩy thứ hạng nhan sắc của EunHa lên cao rõ rệt. Kiểu tóc làm lộ vẻ ngọt ngào, đôi mắt to lung linh cùng khuôn mặt trái xoan và làn da trắng sứ. Có thể nói, khoảng thời gian này cũng là thời kì nhan sắc đỉnh cao của EunHa. Nếu bạn muốn “hack” tuổi thì hãy thử ngay kiểu tóc này nhé. Đây cũng là kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn đấy, vì khả năng che phủ giúp khuôn mặt thon gọn đến “thần sầu”.

#4 Joy (Red Velvet)

Biểu tượng sắc đẹp của nhóm nhạc nữ hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay không thể không nhắc đến Joy của Red Velvet, quả thực cô nàng đã khiến người hâm mộ nhiều lần “điêu đứng” vì diện mạo mới xinh đẹp mỗi khi xuất hiện. Joy được mệnh danh là “tắc kè hoa” thứ thiệt khi liên tục tìm đến các mẫu tóc đẹp khó nhằn nhất, biến hóa không ngừng chỉ trong vòng một năm, thế nhưng tất cả các kiểu tóc lại đều hợp rơ một cách kì lạ.

Đặc biệt khi diện mái tóc duỗi phồng cắt ngắn, Joy lại càng nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều người hơn. Đây là kiểu tóc bộc lộ nét nữ tính, trong sáng và khuôn mặt cực khả ái của cô nàng, tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

4 biểu tượng nhan sắc, đại diện thế hệ khác nhau đều tỏ ra ưu ái đối với kiểu tóc duỗi phồng, mặc dù đơn giản nhưng lại là kiểu tóc gây ấn tượng với mọi người nhất bởi cảm giác thân thiện mà kiểu tóc này mang lại cho người nhìn. Đặc biệt tính năng “hack” tuổi của kiểu tóc này thật không phải dạng vừa, bạn cũng thử ngay một kiểu xem sao nhé.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png