Điểm danh 4 kiểu tóc cực “hợp cạ” với màu nâu rêu bạn đã biết chưa?

Tóc màu nâu rêu rất được giới trẻ ưa chuộng và là một trong những màu tóc HOT năm 2018. Cùng điểm danh kiểu tóc cực “hợp cạ” với màu nâu rêu nhé!

6 Kiểu tóc “cực hợp cạ” với màu nâu rêu

#1 Tóc dài nhuộm nâu rêu

Nếu bạn là một cô gái sở hữu mái tóc dài và đang muốn thay đổi màu tóc thì hãy đến với màu tóc nâu rêu vừa cá tính nhưng cũng không kém phần dịu dàng này nhé! Sự kết hợp cùng kiểu nhuộm highlight hoặc uốn xoăn đuôi nhẹ nhuộm ombre thì đây có thể sẽ là sự trung hòa huyền bí giữa sự trẻ trung và nhẹ nhàng, nữ tính.

#2 Tóc xoăn nhẹ nhàng nhuộm nâu rêu

Kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh giúp bạn trở thành cô gái vô cùng nữ tính, kết hợp cùng màu nâu rêu tạo nên sự quyến rũ trẻ trung. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn mang lại cảm giác sang trọng chững chạc cho người sở hữu. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc này thì chắc chắn bạn là một người khá độc lập, dịu dàng nhưng không hề yếu đuối.

#3 Tóc màu nâu rêu duỗi cúp

Nếu tóc thẳng cổ điển thể hiện bạn là một cô gái mang nét đẹp truyền thống, giản dị thì sự kết hợp giữa tóc thẳng cúp với màu nâu rêu sẽ tạo cho bạn một vẻ đẹp huyền bí khiến người khác vô cùng tò mò và muốn khám phá.

Ngoài ra sự kết hợp này mang lại một phản ứng thị giác tốt, nhờ đó gương mặt bạn sẽ trở nên thanh thoát và sáng hơn, Bạn có thể dễ dàng tạo nhiều mẫu tóc đẹp khác nếu muốn.

#4 Tóc ngang lưng uốn xoăn đuôi

Muốn phá cách và thể hiện sự cá tính của mình bằng cách nhuộm màu nâu rêu, xong bạn vẫn có thể thêm phần nữ tính dịu dàng cho mình bằng cách uốn cụp đuôi cho tóc. Ngoài ra, kiểu tóc này còn tạo thêm sự bồng bềnh và làm tóc dày hơn cho các cô gái có mái tóc mỏng.

Cách chăm sóc tóc khi nhuộm màu nâu rêu

Sau khi nhuộm tóc, để hạn chế hư tổn và bay màu cần phải lưu ý những điều sau:

  • Xịt chống nắng cho tóc khi ra ngoài, thường xuyên dưỡng ẩm cho tóc.
  • Sử dụng loại dầu gội có thành phần dưỡng ẩm cho tóc hoặc sử dụng loại dầu gội dành riêng chăm sóc tóc nhuộm.
  • Chỉ sử dụng dầu xả ở phần đuôi tóc.
  • Tránh đi bơi khi mới nhuộm tóc, vì trong bể bơi chứa rất nhiều clo sẽ làm thay đổi màu tóc của bạn.

Tóc màu nâu rêu là màu tóc cực kì dễ tính, phù hợp với tất cả kiểu tóc, vậy thì không còn đắn đo gì nữa khi sở hữu ngay màu tóc này đúng không nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png