5 lí do vì sao tóc màu socola vẫn giữ vững “ngôi vương” ở cả giới fashion Á lẫn Âu

Nếu tiêu chí “tôn dáng, trắng da” được đặt lên hàng đầu thì hẳn tóc màu socola sẽ chiếm luôn vị trí ngôi vương với cả giới fashion Á lẫn Âu. Thêm vào đó, tóc màu socola còn mang lại nhiều điều ngạc nhiên hơn nữa cho bạn gái. Hãy nhanh chóng “khoác áo mới” cho tóc mình nếu bạn không muốn bỏ lỡ xu hướng này. Và đây là những lý do nên tham khảo trước khi quyết định có nên thay màu cho mái tóc hay không.

#1 Mang vẻ đẹp nhẹ nhàng mà tinh tế

Ít có màu tóc nhuộm nào khi lên tóc lại có thể đảm bảo cho nàng vẻ đẹp nhẹ nhàng mà tinh tế như tóc màu socola. Sự nhẹ nhàng mà tinh tế này khiến người đối diện ngay lập tức bị thu hút. Đặc biệt, màu nhuộm này với gam màu nhẹ, không quá nổi bật nên chắc chắn sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn.

(Nguồn: @dangkhoa.nt, Model: Jun Vũ)

#2 Phù hợp mọi màu da

Dù cho bạn sở hữu làn da trắng hay da tối màu thì cũng không có vấn đề gì. Với tóc màu socola sẽ không có sự kén màu da khi đi cùng.

  • Với những cô nàng có làn da trắng thì tóc màu socola sẽ góp phần tôn thêm vẻ trắng sáng rạng ngời của làn da.
  • Còn những cô nàng có làn da hơi tối màu thì chính màu tóc socola sẽ làm làn da của bạn thêm trắng sáng, gương mặt thêm rạng rỡ hơn.

Có thể nói, tuy chỉ mang một màu socola không mấy mới lạ, nhưng khi kết hợp với làn da nào thì màu tóc đẹp tôn da này cũng đều nổi bần bật giữa đám đông.

(Nguồn: Pinterest)

#3 Chăm sóc đơn giản, không cầu kỳ

Có những màu nhuộm đòi hỏi bạn phải có cả một quy trình chăm sóc tóc nhuộm toàn diện. Nếu chăm sóc không kỹ, có thể nhận thấy sự xuống màu, thậm chí sự thay đổi về màu sắc trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng với tóc màu socola thì lại khác, việc chăm sóc khá đơn giản. Hơn nữa, kỹ thuật lại đơn giản không quá cầu kỳ.

Tóc màu socola có độ bền khá cao. Màu tóc gam trầm nên sẽ khó lộ nhược điểm khô, xơ của một mái tóc. Nhiều bạn gái chia sẻ, tóc màu socola có màu gần màu tóc nguyên thủy nên việc chăm sóc hoàn toàn giống như trước đây.

(Nguồn: @vvanilla_spoon)

#4 Phù hợp với mọi kiểu tóc

Các bạn gái thường có lo lắng về màu tóc nhuộm bị hạn chế về kiểu tóc. Nhưng khi muốn sở hữu tóc màu socola thì bạn không phải băn khoăn về chuyện này. Vì sao? Với tóc màu socola bạn có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu tóc khác nhau. Bạn có thể áp dụng màu nhuộm tóc này cho các kiểu tóc như: Tóc ngang vai, mái thưa, tóc dài uốn xoăn đuôi hay thậm chí là kiểu tóc tém cá tính…

(Nguồn: G-Friend Official)

#5 Xu hướng thời trang bền vững

Có những xu hướng làm đẹp mái tóc chỉ “nhiệt” trong thời gian ngắn, nhưng với xu hướng nhuộm màu cho mái tóc bằng tóc màu socola thì lại không như vậy. Tóc màu socola luôn là màu tóc HOT có sức hút mạnh mẽ với giới yêu fashion cả Á lẫn Âu vì những hiệu quả mà nó mang lại.

(Nguồn: Pinterest)

Vì vậy, trong khi bạn chưa hề biết được hiệu quả của những xu hướng làm đẹp mái tóc mới thì hãy mạnh dạn áp dụng xu hướng làm đẹp có vị trí ngôi vương này. Tuy không mới nhưng nó luôn đảm bảo cho bạn vẻ ngoài ấn tượng, hiện đại, và luôn thời trang đó nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png