Hè này hãy cùng toả sáng với màu tóc nâu vàng cực chất!

màu tóc nâu vàng

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp hè đến trong danh sách những màu tóc HOT bắt đầu xuất hiện những tone màu tươi sáng. Và bên cạnh tóc màu nâu tây, ứng cử viên sáng giá được dự đoán sẽ lên ngôi trong hè 2018 này  là màu tóc nâu vàng. Màu tóc này không mới nhưng độ xinh tươi, độ chất hơn nước cất của “ẻm” thì khó ai có thể cưỡng lại được.

Màu tóc nâu vàng cá tính

Không còn bó buộc trong hình tượng ngoan hiền điềm đạm của gam màu trầm nhiều bạn gái sành điệu đã biết cách “bứt phá” hình ảnh cá tính, năng động và hoạt bát hơn khi chọn màu tóc nâu vàng. Sự hòa quyện của gam màu nâu trầm cùng với sắc vàng rực lại tạo thành màu tóc nhuộm chất lừ đến khó tả.

Sự pha quyện này tạo nên một màu tóc cá tính, nổi loạn và rất hiện đại là mà tóc giúp các cô nàng khoe hết vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ và phong cách của mình. Đã là dân sành điệu thì nhất định phải thử nhuộm màu tóc nâu này ít nhất một lần nhé các nàng.

màu tóc nâu vàng

Màu tóc nâu vàng hợp trend thời trang

Như đã nói trên, xu hướng làm đẹp hiện đại chính là “kỷ nguyên” của những tone màu nhuộm sáng. Trong các màu tóc thời trang hiện nay như nhuộm tóc nâu khói, nhuộm tóc nâu tây ánh rêu, màu bạch kim, socola sáng, tóc màu ánh bạc,…thì màu tóc nâu vàng là một trong những màu tóc được giới trẻ yêu thích nhất. Các nghệ sĩ, các nữ idol Hàn Quốc đang rất tích cực “lăng xê” cho màu tóc tuyệt đẹp này.

Gam màu nâu vàng tươi sáng lại cực hợp với phong cách trang điểm tự nhiên với tone màu nâu cam, màu san hô nhẹ nhàng và tươi sáng. Kết hợp màu tóc nhuộm và phong cách trang điểm này sẽ tạo cho bạn gái một khí chất hút hồn, nàng sẽ trở nên nổi bật, là tâm điểm chú ý thu hút mọi ánh nhìn cho mà xem!

màu tóc nâu vàng

Màu tóc nâu vàng thích hợp trong nhiều hoàn cảnh

Mùa hè được xem là mùa sôi động nhất trong năm, đây là mùa của lễ hội, của những chuyến du lịch và các hoạt động ngoài trời năng động. Những lúc như thế này, màu tóc nâu vàng sẽ giúp bạn tỏa sáng với phong cách trẻ trung và đầy sức sống.

Những chuyến du lịch sẽ càng hoàn hảo hơn khi tóc màu nâu vàng cho bạn những bức hình chất nhất, thần thái nhất. Bên cạnh các hoạt động ngoài trời, ở mọi không gian khác nhau, công việc khác nhau màu tóc này cũng khiến cho bạn gái nổi bật và thu hút, nhưng vẫn không cảm thấy quá đà.

Nhuộm tóc màu nâu sáng này bạn gái chỉ có thể xinh nhất chứ không phải đẹp nhì đâu, bởi vậy đã trót phải lòng màu tóc này thì nên nhuộm này trước khi hè đến.

màu tóc nâu vàng

Màu tóc nâu vàng tôn lên hết nấc làn da sáng hồng

Điểm cộng nữa của màu tóc này là khả năng “bắt sáng” và giúp cho khuôn mặt tươi sáng và rạng ngời. Màu tóc đẹp tôn da này như được sáng tạo để dành riêng cho những cô bạn da trắng vậy, bởi ánh nâu vàng sẽ tạo nên một hiệu ứng hồng hào và sáng bật làn da.

Tuy nhiên, có một hạn chế nhỏ của màu tóc nâu vàng này là tương đối kén chọn đối với những bạn gái có da sạm, da đen. Bên cạnh đó, để có được màu này đòi hỏi tóc bạn cần phải tẩy vì thế với những mái tóc yếu, tóc hư tổn thì nên suy nghĩ thật kỹ và có chế độ chăm sóc tóc nhuộm hợp lý.

màu tóc nâu vàng

Nếu tóc nâu socola là kiểu tóc dành cho các nàng ngọt ngào thì tóc nâu vàng sẽ giúp bạn gái dễ dàng F5 phong cách, hình ảnh cá tính, sành điệu và sang chảnh. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sức hút bản thân với màu tóc này chưa nào? Chờ gì mà không triển ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png