Dành trọn spotlight đêm tiệc chỉ với kẹp tóc? Tin được không cơ chứ!

Đêm tiệc đang gần kề nhưng bạn vẫn chưa biết với mái tóc dài làm kiểu gì đẹp? uốn tóc, duỗi tóc thẳng,…hay phải thế nào để bạn thật toả sáng và thu hút đối với những người xung quanh? Đó là những câu hỏi của hầu hết những bạn gái. Vậy hãy để Đẹp365 mách bạn một bí kíp làm tóc đẹp chỉ với kẹp tóc nhé!

4 Kiểu tóc đẹp được tạo kiểu với kẹp tóc cực đơn giản lại lung linh

#Tạo kiểu với kẹp tóc ghim ngọc trai

Việc đầu tiên bạn hãy chọn cho mình 3 chiếc kẹp ghim nhé, hãy chọn những chiếc kẹp có thêm hoạ tiết đính kèm như kẹp ghim ngọc trai là một ví dụ, để trông thu hút hơn.

Để có thể tạo được kiểu tóc phong cách sang trọng này bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Đầu tiên, hãy dùng uốn xoăn tóc của bạn. Bạn có thể uốn tóc gợn sóng chẳng hạn. Hoặc nếu bạn đã sở hữu mái tóc uốn rồi thì không cần thực hiện bước này.
  • Sau đó, hãy dùng một ít keo xịt giữ nếp cho chắc chắn.
  • Tiếp đến, hãy chia tóc ra thành 2 bên bằng nhau bằng đầu từ tóc mái. Kiểu tóc này sẽ thích hợp với những bạn gái có tóc mái dài. Sau đó, nhét tóc ra sau tai.
  • Hãy dùng máy duỗi tóc làm mượt lớp trên làm mượt lớp trên cùng và dùng kẹp ghim ngọc trai xếp ba ghim thẳng hàng với thái dương của bạn.

Thế nào đã xong, chỉ với cách tạo kiểu tóc này, bạn đã trong lung linh hơn trong buổi tiệc rồi.

#Tạo kiểu với kẹp tóc lấp lánh

Để làm được kiểu tóc này bạn chỉ cần  dùng máy uốn tóc lọn để uốn các phần nhỏ theo hướng xen kẽ. Sau đó dùng keo giữ nếp tóc và bôi một ít dầu bóng tóc để làm tóc óng mượt hơn. Cuối cùng như kiểu tóc trên, bạn hãy nhét tóc ra sau tai và ghim chéo lấp lánh phía sau đầu là đã hoàn thành rồi.

#Tạo kiểu với kẹp tóc trái tim

Với tiết trời của mình hè, bạn muốn làm cho mái tóc dài của mình được gọn gàng hơn thì hãy làm ngay kiểu tóc này nhé.

Đầu tiên, bạn hãy vén một bên tóc về phía tai kia của bạn, rồi bôi một ít sáp giữ nếp tóc lại. Sau đó, dùng kẹp ghim xếp theo hình vòng cung, hoặc hình nửa mặt trăng quanh tai của bạn, rồi dùng keo xịt tóc để giữ tóc khỏi bung ra.  Kiểu tóc này có phải cũng rất dễ làm đúng không? Hãy thử ngay nhé.

#Tạo kiểu với kẹp tóc đơn giản

Nếu bạn là một cô gái có cá tính mạnh mẽ, bạn thích sự khác biệt và độc đáo hơn những kiểu làm tóc đơn giản kia, thì đừng bỏ qua kiểu tóc này này.

Đầu tiên, hãy thoa sáp hoặc xịt tóc vào tay rồi chà lên tóc. Sau đó, vén tóc của bạn ra sau tai, hãy chia tóc mái của bạn thành hai phần bằng nhau nhé. Cuối cùng, dùng kẹp ghim “đóng khung” khuôn mặt của bạn ở hai bên với kẹp ghim. Hãy ghim hai bên thái dương và hai bên phần tóc mái của bạn sao cho cân đối.

Với kiểu tạo kiểu này chắc chắn bạn sẽ trông thật cá tính, tóc bạn sẽ gọn gàng hơn, không còn vướng víu khó chịu nữa. Bạn có thể thoải mái “bùng cháy” với đêm tiệc của mình.

Hãy theo dõi Đẹp365 để cập nhật những mẹo làm tóc đẹp cũng những chăm sóc da hiệu quả nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png