Tóc ngang vai nóng nực? Thử 5 kiểu tóc này xem sao

Mùa hè đang đến gần, thời tiết cũng bắt đầu trở nên nóng bức hơn và đây cũng chính là khoảng thời gian bạn nên thay đổi những kiểu tóc với màu tóc nâu vàng nhẹ nhàng để mang lại cảm giác mát mẻ, sảng khoái. Hãy cùng Đẹp365 khám phá 5 kiểu tóc sau đây!

#1. Tóc buộc lửng năng động

Nếu bạn là cô nàng ưa thích những hoạt động ngoài trời thì những cách tạo kiểu như buộc gọn, búi tóc… chính là những lựa chọn hợp lý nhất cho mùa hè năm nay.

Mái tóc nâu vàng buộc lửng luôn là lựa chọn phổ biến nhất trong mùa hè

Với mái tóc buộc lửng gọn gàng, cho dù là tóc dài thì mái tóc của bạn cũng sẽ trở nên gọn gàng hơn, giúp nàng thỏa thích thực hiện các hoạt động ngoài trời mà không e ngại tóc rối xù hay cảm giác nóng nực. 

Mặt khác, nếu kết hợp cùng màu tóc nâu vàng, chắc chắn kiểu tóc buộc lửng đơn giản sẽ trở nên nổi bật hơn, giúp nàng tỏa sáng chẳng kém gì ánh nắng ngày hè. 

Tỏa sáng ngày hè cũng mái tóc nâu vàng. Bạn có dám thử?

#2. Tóc búi đỉnh đầu đáng yêu

Thời tiết oi bức tuy gây ra cảm giác khó chịu nhưng lại chính là cơ hội thích hợp nhất để nàng có thể thử trải nghiệm rất nhiều kiểu búi tóc xinh xắn đấy. 

Tóc búi đỉnh đầu mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, năng động và có chút tinh nghịch. Chỉ cần chải tóc thật mượt rồi nhẹ nhàng cuộn tóc lên vị trí mà mình mong muốn, búi thật chặt tay là bạn đã có thể hoàn thành kiểu tóc hoàn hảo nhất cho mùa hè rồi. 

 Mái tóc nâu vàng búi cao giúp mang lại cho nàng vẻ đẹp cá tính, năng động nhưng cũng không kém phần đáng yêu!

Nếu tóc búi đỉnh đầu màu đen mang đến cho nàng cảm giác sang trọng, thanh lịch thì màu tóc nâu vàng sẽ giúp bạn trở nên cá tính hơn rất nhiều đấy! 

#3. Thắt bím đuôi tóc

Thắt bím có lẽ là cách tạo kiểu đơn giản và phổ biến nhất mà bạn có thể tự làm tại nhà, chẳng cần phải sử dụng bất kỳ loại thiết bị nhiệt nào cả. Chỉ cần học vài kiểu thắt bím đơn giản là nàng đã có thể “hô biến” mái tóc của mình theo nhiều phong cách khác nhau rồi.

Mái tóc nâu vàng kết hợp cùng tạo kiểu bím tóc sẽ giúp mùa hè của nàng trở nên rực rỡ hơn.

Đặc biệt vào mùa hè, kiểu tóc bím càng được các cô nàng ưa chuộng hơn vì trông chúng rất xinh xắn và giúp tóc trở nên gọn gàng. Bạn có thể thử trải nghiệm thắt bím đuôi tóc, tết tóc thấp hai bên hay bím tóc lượn sóng… 

#4. Thắt bím tóc trước

Ngoài kiểu thắt bím đuôi tóc thì trào lưu tết tóc mái, tóc trước cũng được rất nhiều cô nàng hiện đại đang thực hiện mỗi ngày. 

Kiểu thắt bím tóc trước tùy theo cách thắt sẽ mang lại cho bạn những phong cách rất khác nhau. 

Nếu bạn là cô nàng “tiểu thư”, thì chắc chắn không thể bỏ qua mái tóc nâu vàng kết hợp cùng bím tóc trước vòng qua đầu và cố định bằng kẹp xước siêu đáng yêu. Ngược lại, nếu ưa chuộng style cá tính, năng động, bạn hoàn toàn có thể biến đổi kiểu tết tóc mái kết hợp cùng những phụ kiện độc đáo để giúp mái tóc trở nên cá tính và nổi bật hơn.

#5. Thắt nhiều bím tóc

Nếu như những kiểu tết tóc đơn thường sẽ nghiêng về xu hướng mang lại cho nàng vẻ đẹp đáng yêu, nhẹ nhàng thì kết hợp nhiều bím tóc với nhau sẽ giúp bạn trở thành cô nàng năng động và siêu cá tính. Cách tạo kiểu nhiều bím tóc có thể kết hợp cùng với tóc dài hoặc tóc ngắn, tóc dày dặn hoặc mỏng thưa đều được. Thông thường, những bím tóc theo phong cách này cần phải có kích thước nhỏ thì mới giúp mái tóc của bạn trông độc và lạ hơn.

Mùa hè thử sức với mái tóc nâu vàng thắt bím phong cách Rock, còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay?

Ngoài ra, bạn đã bao giờ nghe nói đến kiểu tết tóc theo phong cách Rock chưa? Đó chính là một trong những cách tạo kiểu mái tóc nâu vàng hoặc đen cực kỳ độc đáo và cá tính. 

Để giúp mái tóc luôn suôn mượt và dễ tạo kiểu hơn, Đẹp365 khuyến khích bạn nên sử dụng một bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu, chẳng hạn như bộ dầu gội và dầu xả TRESemmé Keratin Smooth.

Dòng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth được chế tạo để dành riêng cho những cô nàng tóc xơ rối và thiếu sức sống. Với công thức bổ sung Keratin và vitamin thiết yếu thấm sâu vào từng sợi tóc, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc suôn mượt lên đến 48 giờ ngay từ lần gội đầu tiên. Bên cạnh đó, mái tóc của nàng sẽ luôn được giữ nếp suốt cả ngày dài, giúp bạn làm chủ mái tóc của mình cực kỳ hiệu quả. 

Các cô nàng năng động của Đẹp365 còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay những phong cách tạo kiểu độc đáo này ngay hôm nay đi nào! Chắc chắn mái tóc nâu vàng tưởng chừng đơn điệu của bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều. Và cũng đừng quên chăm sóc tóc cùng bộ sản phẩm TRESemmé nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png