Đã đến lúc mang những phụ kiện tóc quay trở lại

Phụ kiện tóc – một trong những bí quyết để có những kiểu tóc nữ đẹp từng bị “thất sủng”. Thế nhưng, hiện tại chính là thời điểm thích hợp để mang phụ kiện tóc một lần nữa quay trở lại. Cùng Đẹp365 xem ngay những phụ kiện nào đang được chào đón ở hiện tại bạn nhé!

1. Băng cài tóc

Băng cài tóc – item đầu tiên phải kể đến khi nói về các phụ kiện làm đẹp cho mái tóc của bạn. Một chiếc băng cài tóc không chỉ dễ dàng phối hợp với trang phục mà còn là “vũ khí” để che đi mái tóc bết vào những ngày nắng nóng nhưng chưa kịp gội đầu.

Ngoài ra, băng cài tóc còn giúp bạn cố định những sợi tóc con “chạy ngược chạy xuôi” trên tóc của bạn mà không cần phải dùng đến xịt giữ nếp tóc khiến da đầu hay nang tóc bị tắc nghẽn.

Có rất nhiều kiểu băng cài tóc mà bạn có thể chọn lựa cho mái tóc của mình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý để có thể có sự ăn ý giữa phụ kiện tóc và trang phục, phong cách trang điểm. Bạn chẳng thể nào khoác lên mình một bộ outfit jeans năng động nhưng lại sử dụng băng cài tóc bằng vải nhung mềm mại phải không nào?

2. Kẹp tóc hình nơ

Kẹp tóc hình nơ chính là phụ kiện tóc thứ 2 đang được yêu thích sau một thời gian dài bị hội chị em “ghẻ lạnh”. Một chiếc kẹp tóc hình nơ chính là cứu cánh hoàn hảo cho mái tóc của bạn, giúp tóc được mềm mại hơn, nhẹ nhàng hơn và ngọt ngào hơn.

Bạn có thể chọn các kiểu nơ dài 1/2 so với độ dài tóc và để 2 dải nơ chạy dọc theo các lọn tóc của bạn. Như vậy sẽ tăng thêm độ thu hút cho mái tóc của bạn đấy nhé! Ngoài ra, cũng có rất nhiều cách đính nơ lên tóc sao cho thời trang nhất. Ví dụ bạn có thể buộc tóc đuôi gà rồi đính nơ đè lên phần chun cố định tóc của mình. Hoặc với những cô nàng tóc ngắn, bạn có thể uốn tóc rồi kẹp nơ lên một bên tóc cũng rất thú vị phải không nào? Ngoài ra, một chiếc nơ sẽ làm điểm kết thúc của phần tóc tết của bạn trở nên đặc sắc hơn rất nhiều đấy!

3. Chun buộc tóc bằng vải

Đã từng có một thời gian phụ kiện tóc này được cho là “quê mùa”, “hai lúa”. Thế nhưng hiện tại thì chun buộc tóc chính là item giúp nâng tầm vẻ đẹp cho mái tóc của bạn. Các loại chun buộc bằng vải thường có nhiều kiểu khác nhau với nhiều họa tiết nên bạn có thể chọn mỗi ngày một phụ kiện để không nhàm chán.

Hơn nữa, loại phụ kiện này còn bảo vệ tóc của bạn, tránh tóc hư tổn, gãy rụng, mất nếp như khi sử dụng loại chun cao su thông thường.

Bạn đã mang 3 loại phụ kiện tóc này vào các làm tóc đẹp của mình chưa? Nếu đã sở hữu những phụ kiện làm tóc đẹp, đừng quên dưỡng tóc để tóc hoàn hảo nhất bạn nhé! Mua ngay TRESemmé Keratin Smooth mới – bí quyết từ chuyên gia tạo mẫu tóc thôi nào!

Bộ gội xả TRESemmé Keratin chính là sản phẩm dành cho tóc khô xơ, không vào nếp. Sản phẩm có công thức được bổ sung thêm tinh dầu Argan từ vùng Morocco và keratin, giúp thấm sâu bổ sung keratin, mang lại 5 hiệu quả sau một lần sử dụng: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Đặc biệt, sản phẩm còn thích hợp với cả tóc nhuộm.

Phụ kiện tóc là một trong những bí quyết giúp bạn tạo nên điểm nhấn cho mái tóc của mình. Vì vậy phải nhanh tay mua ngay những loại phụ kiện xinh xắn này thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png