“Soi” các nàng hậu trong Cuộc đua kỳ thú, ai là người làm tóc đẹp nhất?

Cuộc đua kỳ thú là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay. Chương trình cũng thu hút “kha khá” các nàng hậu tham gia. Cùng Đẹp365 “soi” xem ai có kiểu tóc đẹp nhất bạn nhé!

#Đỗ Mỹ Linh

Nàng hậu không được quá nhiều khán giả ủng hộ trong chương trình có lẽ chính là Đỗ Mỹ Linh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng trong chương trình, những kiểu tóc đơn giản của cô sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng nếu muốn làm tóc đẹp, đơn giản.

#Tóc ngắn ngang vai xoã nhẹ nhàng

Sau tin đồn có bạn trai, Đỗ Mỹ Linh tươi tắn xuất hiện đồng hành cùng thí sinh Miss World Việt trước đêm thi quan trọng - Ảnh 1.

Các kiểu tóc xõa thường tạo cảm giác khá lòa xòa và không gọn gàng. Tuy nhiên, nếu bạn cắt tóc ngắn ngang vai sẽ tạo cảm giác tóc vào nếp hơn rất nhiều. Đặc biệt trong Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh đã thêm một chiếc nón lưỡi trai làm điểm nhấn và cũng là cách để tóc không tung bay ảnh hưởng đến cuộc đua.

#Tóc đuôi ngựa

Còn kiểu tóc nào phù hợp với các bộ cách sporty, năng động hơn là kiểu tóc đuôi ngựa? Không một điểm nhấn, không dùng thêm bất kỳ phụ kiện tóc nào, chỉ với kiểu tóc buộc cao gọn là Đỗ Mỹ Linh đã cực kỳ xinh đẹp rồi. Vào những buổi picnic, cắm trại ngoài trời, bạn có thể học ngay cách làm tóc đẹp này của cô.

#H’Hen Niê

Image result for H'Hen Niê cuoc dua ky thu

Một nàng hậu khác cũng không ngần ngại “lăn xả” trong Cuộc đua kỳ thú chính là H’Hen Niê. Vẫn là kiểu tóc ngắn quen thuộc của cô, nhưng lần này khi kết hợp cùng các trang phục năng động, khán giả lại thấy một nàng hậu chất phác và đầy cá tính, nhiệt tình.

Chắc hẳn bạn còn nhớ “quả đầu” với nhiều búi tóc nhỏ và dải băng màu vàng chứ. Không là nắng nhưng H’Hen Niê vẫn cứ chói chang!

HHen Niê - Cô Hoa hậu không ngại xấu hết mình tại Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 4.

#Kỳ Duyên

Related image
Kỳ Duyên (phải)

Cuộc đua kỳ thú có lẽ chính là “cú đảo ngược” đầy ngoạn mục của Kỳ Duyên trong lòng khán giả. Ở những chương trình truyền hình thực tế trước đây, Kỳ Duyên thường không được yêu thích quá nhiều và luôn nhận được nhiều anti-fan với đầy những lời chỉ trích khác nhau.

Thế nhưng, thái độ tích cực của cô trong Cuộc đua kỳ thú đã giúp khán giả có một cái nhìn hoàn toàn khác về cô. Và cô chẳng có kiểu tóc điệu đà nào ở đây cả. Nếu bạn đang mong chờ Kỳ Duyên làm tóc đẹp như khi tham gia các sự kiện khác chắc bạn sẽ phải thất vọng rồi. Cô chỉ trung thành với kiểu tóc đuôi ngựa gọn gàng mà thôi. Có lẽ đây là kiểu tóc rất được lòng team tóc dài nhỉ?

Bạn thích nàng hậu nào nhất trong Cuộc đua kỳ thú? Và kiểu tóc nào là kiểu tóc bạn cảm thấy “ưng bụng” nhất? Chia sẻ ngay cùng Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png