Cùng học “em chưa 18” với loại tóc học đường cực đáng yêu!

Mùa tựu trường đã đến có khiến bạn bồi hồi hay nhắc nhớ đến bộ phim học đường hài hước dễ thương “Em chưa 18” không? “Em chưa 18” là một bộ phim phản ánh cuộc sống học đường của một số teen girl và còn thể hiện rõ các phong cách thời trang, làm đẹp từ quần áo đến kiểu tóc học đường của Teen.

Cùng học “Em chưa 18” tìm những cách làm tóc đẹp đi học vừa đẹp, vừa dễ thương lại không kém phần hồn nhiên nhí nhảnh đúng với lứa tuổi học sinh nào.

Linh Đan (Kaity Nguyễn)

Nữ chính Linh Đan (do Kaity Nguyễn đảm nhiệm) với gương mặt bầu bĩnh và đặc biệt có hàng ngàn kiểu tóc từ đáng yêu đến quyến rũ tươi trẻ. Đặc biệt phải kể đến kiểu tóc búi trái đào hai bên dễ thương cực hợp với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu của cô. Có lẽ biết được ưu điểm của kiểu tóc này mà cô nàng tận dụng trong nhiều cảnh quay.

Cũng đúng với lứa tuổi của mình trong phim, Linh Đan rất ưa chuộng kiểu tóc mickey đính nơ ngộ nghĩnh phù hợp khi đến trường.

Không chỉ vậy, mỗi lần đến trường là cô nàng Linh Đan lại chưng diện một kiểu tóc khác nhau từ buông xõa, thắt bím, cột nơ,…  Ngay cả khi đi hẹn hò với “ông chú” cô vẫn lựa chọn cho mình kiểu tóc nghịch nghợm búi cao.

Tuy nhiên, cũng có lúc cô nàng nhìn dịu dàng nữ tính trong các phân cảnh tình cảm lãng mạn. Như trong buổi tiệc tại trường cô ấy chọn cho mình kiểu tóc búi với những lọn tóc mái thưa xoăn nhẹ nhàng cực hợp mặt lại vẫn trông rất dễ thương.

Bạn thân Linh Đan (Kiều Trinh)

Bạn thân Linh Đan, cô nàng mọt sách do hotgirl Kiều Trinh thủ vai. Được xây dựng với hình ảnh cô nàng mọt sách bị cô lập vì hơi lập dị với kiểu tóc xoăn tít và cặp kính to đùng.

Tuy hơi lập dị nhưng cô nàng cũng không kém phần điệu đà. Khi đến trường cô nàng cũng tạo đủ kiểu tóc với mái tóc xoăn của mình như búi củ tỏi, buộc nửa nữ tính, buộc hai bên kết hợp với nơ, hay khăn turban…

Yến (Châu Bùi)

Là đội trưởng đội cổ vũ, tính cách nhân vật Yến được thể hiện rõ thông qua kiểu tóc xoăn được cột đuôi ngựa kiêu kì và phong cách nhuộm ombre đỏ đuôi. Tuy nói đi học không được nhuộm tóc, nhưng không có lí do gì chúng ta lại không thử kiểu cột tóc đuôi ngựa cao vừa trẻ trung lại sắc sảo của cô nàng đúng không nào?

Ngoài những kiểu tóc như các diễn viên trong phim, teen có thể tham khảo thêm những cách làm tóc đẹp đi học dưới đây để bổ sung thêm và bộ sưu tập của mình như: tóc đuôi ngựa buộc nhẹ nhàng, gọn gàng lại không kém phần cổ điển, tóc tết lỏng tay, tóc bob… cùng với đó là các phụ kiện xinh xắn. Chắc chắn bạn  sẽ có một năm học xinh xắn và phong cách.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png