Công thức nhuộm tóc màu tím tự nhiên cực đơn giản ngay tại nhà

Nhuộm tóc với nguyên liệu tự nhiên luôn là bí quyết nhuộm không lo hư tổn, khô sơ cho mái tóc, đặc biết là với mái tóc mỏng và yếu. Muốn nhuộm tóc màu tím than với các loại củ quả tự nhiên? Bạn hãy áp dụng theo các công thức đơn giản sau đây!

3 công thức nhuộm tóc màu tím tự nhiên với củ quả

#1 Nhuộm tóc màu tím với quả mâm xôi

Quả mâm xôi khi chín có màu tím đậm và rất mọng nước. Ngoài ra mâm xôi còn là loại quả chứa nhiều vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu có công dụng chữa bệnh: ổn định lại đường huyết, trị ung thư, làm chậm quá trình lão hóa da. Nhờ vậy, rất tốt cho cơ thể, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe mái tóc. Cách nhuộm tóc màu tím than này  rất an toàn cho mái tóc tuy nhiên bạn sẽ khó điều chỉnh màu tóc theo ý muốn.

  • Làm sạch quả mâm xôi, rồi cho vào máy sinh tố để xay nhuyễn thành hỗn hợp mặt nạ ủ tóc.
  • Gội sạch đầu, từ từ quét các lớp mâm xôi vừa xay lên tóc kết hợp massage đầu từng lọn tóc để nước mâm xôi thấm đều cho đến tận chân tóc.
  • Ủ tóc từ 1-2 giờ rồi gội đầu lại với nước sạch.

#2 Nhuộm tóc màu tím với nước nho

Nho tím là loại trái cây có hương vị tuyệt vời, có màu tím rất đặc trưng nên được ứng dụng dụng làm công thức điều chế “thuốc” nhuộm tóc rất an toàn và thân thiện với da đầu. Quả nho sở hữu hiệu quả làm đẹp bất ngờ với giàu thành phần vitamin E, C cùng các chất chống oxy hóa không những giúp phục hồi tóc hư tổn mà còn giúp tóc chắc khỏe và mượt mà hơn.

  • Xay nhuyễn nho, sử dụng nước cốt nho rồi cho lên tóc, massage rồi ủ 1-2 tiếng rồi gội lại nước sạch.
  • Với cách này thì bạn hãy tăng dần gam màu sau nhiều ngày nhuộm.

#3 Nhuộm tóc màu tím với củ dền

Nhờ gam màu đỏ tím rất đặc biệt, rất bắt mắt nên củ dền được sử dụng nhiều để tạo màu nhuộm đẹp, không chỉ là màu nhuộm vải quần áo mà còn nhuộm của tóc. Hơn nữa, nhuộm tóc màu tím than với củ dền rất dễ thực hiện vì nguyên liệu nhà bếp rất dễ kiếm.

Chuẩn bị nguyên liệu: 3 củ dền đỏ tím, nên chọn xu có màu đậm; 1 củ cà rốt; 3 thìa nhỏ mật ong; 3 thìa dầu dừa

  • Sử dụng cà rốt, củ dền thái nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn
  • Lọc lấy nước cốt, rồi cho mật ong vào, khuấy đều
  • Làm sạch da đầu với dầu gội dưỡng tóc rồi dùng hỗn hợp để ủ tóc trong khi ủ có thể sử dụng máy sấy để sấy nhẹ lên để giúp tóc lên màu đẹp hơn, sau đó gội lại với nước sạch.

Nếu áp dụng đúng các bước trên là bạn đã hoàn thành xong các bước nhuộm tóc màu tím than với các công thức từ thiên nhiên, chuẩn màu sắc, tóc lại khỏe đẹp rồi đấy. Giờ thì hãy thử áp dụng ngay cho mái tóc của mình thôi nào! Đẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png