Công nương Kate Middleton – tượng đài của những kiểu tóc dài thanh lịch

Nếu bạn vẫn luôn tự hỏi tóc dài làm kiểu gì đẹp, Đẹp365 đã có một gợi ý cho bạn đây. Hãy đọc ngay bài viết sau để tìm hiểu về công nương Kate Middleton – tượng đài của những kiểu tóc dài thanh lịch bạn nhé. Đảm bảo bạn sẽ có được nhiều ý tưởng cho mái tóc của mình đấy.

#Tóc cột nửa đầu có ruy băng

Vào ngày Giáng sinh, công nương Kate Middleton đã cho bạn một ý tưởng làm tóc đẹp và vô cùng ấn tượng. Với mái tóc dài được uốn xoăn sóng nước của mình, cô đã buộc nửa đầu rồi tạo điểm nhấn bằng một dải ruy băng đỏ bằng nhung đầy cuốn hút. Kiểu tóc này không chỉ dành cho những buổi tiệc hoàng gia mà bạn cũng có thể áp dụng cho những buổi đi chơi của mình đấy.

#Tóc xoăn rẽ ngôi

Với những ngày làm việc bình thường, bạn có thể làm tóc xoăn đuôi rồi chia tóc thành 2 phần 7-3 là đã đủ đẹp rồi. Nhìn xem, công nương Kate Middleton cùng mái tóc bồng bềnh và kiểu trang điểm tự nhiên đã rạng ngời biết bao!

#Tóc búi kết hợp thắt tóc

Phải công nhận rằng Kate Middleton rất thích những kiểu tóc búi gọn gàng. Đặc biệt là cô thường tạo nhiều kiểu tóc búi khác nhau để không “đụng hàng”. Trong đó, bạn có thể thắt hai bím tóc nhỏ rồi búi cùng phần tóc dài của mình.

Một kiểu tóc đầy sang trọng và tinh tế giúp bạn có thể tự tin xuất hiện ở bất kỳ buổi tiệc nào.

#Tóc búi kết hợp cùng mũ

Để phần tóc búi thấp của mình không trở nên đơn điệu, công nương Kate Middleton đã tạo điểm nhấn bằng một chiếc mũ rộng vành màu trắng được kết lại như một bông hoa lớn.

Và chắc chắn rằng tất cả sự thu hút đều nằm ở mái tóc của công nương đầy xinh đẹp này rồi.

#Tóc tết ngang đầu

Muốn xoã tóc nhưng vẫn gọn gàng và thanh lịch? Dĩ nhiên là bạn có thể học ngay ý tưởng từ “tượng đài” Kate Middleton rồi. Mái tóc dài của bạn sẽ được “đâu vào đấy” khi bạn tết một lọn tóc ngang phần tóc mái, nghĩa là tết từ trái qua phải hoặc ngược lại.

Như vậy, bím tóc sẽ kiêm luôn nhiệm vụ của một chiếc băng đô thứ thiệt để cố định phần tóc còn lại của bạn. Mẹo nhỏ cho bạn khi thực hiện kiểu tóc này chính là hãy dùng một ít xịt giữ nếp tóc để tóc có thể cố định hơn và những sợi tóc con cũng không chỉa lung tung bạn nhé.

#Tóc búi nửa đầu

Để làm mới mái tóc cột nửa đầu, tượng đài của những kiểu tóc dài thanh lịch – công nương Kate Middleton đã búi phần tóc được buộc của mình lên. Cách làm này đã khiến cô có thêm một kiểu tóc đẹp khác mà vẫn giữ được vẻ tao nhã cùng sự thần thái vốn có của mình. Hơn nữa, kiểu tóc này còn làm nổi bật màu tóc nâu caramel đang uốn xoăn của cô.

#Tóc búi thấp

Lại là một kiểu tóc búi nữa. Lần này cô cũng kết hợp với kiểu tết tóc. Nhưng đoán xem, làm sao để công nương Kate Middleton tạo nên sự khác biệt? Cô đã thắt toàn bộ phần đuôi tóc của mình rồi mới búi thành một búi tóc thấp, lệch sang một bên. Thêm một chiếc nón nữa thì ai mà bì được độ lộng lẫy của công nương cơ chứ!

Bạn có muốn nhanh chóng chạy đến trước gương và thử những kiểu tóc này để trở thành quý cô thanh lịch? Đừng quên chia sẻ bài viết cho hội chị em bạn dì của mình để đẹp cả hội bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png