Không thể phủ nhận rằng, công nương Diana chính là nguồn cảm hứng bất tận cho mái tóc Pixie!

Khi muốn uốn đuôi tóc ngắn, nhiều nàng liền nghĩ đến việc cắt tóc Pixie. Hôm nay, hãy để Đẹp365 truyền thêm một ít động lực cắt tóc pixie cho bạn với những kiểu tóc đẹp của công nương Diana nhé!

#Công nương Diana là ai?

Princess Diana With a Soft Wave Pixie in 1986

Công nương Diana có tên thật là Diana Frances Spencer và là vợ thứ nhất của Thân vương xứ Wales – Charles. Cuộc đời của bà cũng đã trở thành đề tài đáng chú ý của công chúng và tốn rất nhiều giấy mực của giới báo chí. Bà đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội có ích. Hơn nữa, gu thời trang của bà cũng đã để lại cảm hứng cho rất nhiều người hiện nay.

#Các kiểu tóc đẹp của công nương Diana

Princess Diana With a Pixie Cut in 1992

Một xu hướng mà công nương Diana vẫn trung thành trong suốt nhiều năm chính là tóc ngắn. Bà thường yêu thích vẻ ngoài của mình với kiểu tóc cắt pixie hoặc bob ngắn và đôi khi là uốn đuôi tóc ngắn của mình một cách nhẹ nhàng. Bà đã cắt kiểu tóc tém pixie của mình theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cắt tóc pixie, đừng tìm những bức ảnh truyền cảm hứng nữa. Chỉ cần xem các kiểu tóc của công nương Diana là đã có hừng hực khí thế “xuống tóc” rồi!

#Tóc pixie cực ngắn

Năm 1986 có lẽ chính là thời điểm mà tóc của công nương nắn kỷ lục như thế. Độ dài tóc chỉ vừa ngang tai nhưng vẫn toát ra độ “thần thái” hoàng gia của bà.

#Uốn sóng nhẹ nhàng

Cùng năm 1986, mái tóc của công nương Diana lại thay đổi “sương sương” khi không còn là những sợi tóc thẳng ôm sát nữa. Các lọn tóc ngắn xoăn nhẹ nhàng đã tôn lên các đường nét mềm mại trên gương mặt bà. Uốn đuôi tóc ngắn thôi? Hay là cứ thử uốn cả tóc như công nương của chúng ta xem sao!

#Tóc pixie uốn nhẹ và vuốt sang một bên

Vào tháng 1 năm 1988, công nương Diana đã tham dự một sự kiện ở Melbourne, Úc, với mái tóc pixie cực đẹp. Lần này tóc đã dài ra một ít, được uốn xoăn và vuốt sang một bên.

#Thêm một ít phụ kiện tóc

Trong một bữa ăn tối ở Thái Lan vào năm 1988, bà lại tiếp tục cắt ngắn mái tóc pixie của mình và điểm xuyết bằng một hoa rực rỡ sau tóc.

#Tóc pixie dài uốn cúp

Princess Diana Hair

Tại Met Gala năm 1996, công nương Diana đã truyền cảm hứng cho những cô nàng thường uốn đuôi tóc ngắn với kiểu tóc pixie dài ngang cổ, uốn cúp nhẹ phần đuôi tóc.

#Tóc mái

Vào năm 1996, kiểu tóc pixie quen thuộc của bà đã được “phá cách” bằng một ít tóc mái vuốt sang một bên. Bạn thấy sao về kiểu tóc này?

#Tóc mái dày hơn

Cũng là tóc mái nhưng thay vì phần tóc mái được vuốt sang một bên, năm 1997, công nương Diana đã cắt tóc mái ngang trên chân mày và uốn cúp phần tóc mái vào trán của mình. Kiểu tóc này đã làm mái tóc pixie của bà trở nên trẻ trung hơn rất nhiều.

#Tóc bob

Image result for princess diana pixie haircut

Cùng năm 1997, công nương đã thay đổi phần tóc pixie của mình và để dài hơn, trông khá giống kiểu tóc bob phải không nào?

Tóc pixie là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp hiện nay. Sau khi ngắm nhìn những kiểu tóc pixie đẹp của công nương Diana, bạn có muốn cắt tóc?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png