Còn ai để tóc ngắn uốn đẹp như Bebe Rexha?

Bạn đang tìm kiếm cho mình kiểu tóc mới để trông lạ hơn? Khuôn mặt của bạn khả ái hơn với kiểu tóc uốn ngang vai? Bạn đã tìm ra kiểu tóc nào phù hợp để được nổi bật như Bebe Rexha chưa? Nếu chưa hãy cùng Đẹp365 khám phá nào!

Bebe Rexha sinh năm 1989 là một nữ ca sĩ người Mỹ gốc Albania. Cô bắt đầu nổi tiếng khi tham gia hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác, như trong đĩa đơn “Me, Myself & I” (với G-Eazy), “Hey Mama” (với David Guetta)… Cô đồng thời cũng sáng tác nhiều bài hát được trình bày bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Tài năng của cô sớm được nhiều người biết đến. Cô còn được nhiều bạn trẻ say đắm với những kiểu tóc uốn ngang vai trông rất duyên và độc đáo của mình.

Tóc ngang vai có thể cách tân thành nhiều kiểu như uốn cụp, xoăn, ép duỗi cúp, xoăn sóng… để  vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Hãy tìm kiếm cho mình một kiểu tóc ngang vai ấn tượng từ Bebe Rexha nào.

#Kiểu tóc ngang vai uốn cụp

Từ ngày quyết định cắt ngang mái tóc dài của mình, Bebe Rexha luôn gắn liền với kiểu tóc uốn cặp. Đặc điểm của kiểu tóc này là uốn cụp phần đuôi ôm sát khuôn mặt khiến cô trông tươi sáng hơn, kết hợp với đôi bông tai vành to làm khuôn mặt càng thêm rạng ngời.

Bạn cũng có thể trải nghiệm với kiểu tóc này để che khuyết điểm gương mặt tròn hoặc góc cạnh giống như Bebe Rexha và nên kết hợp với phần phần mái rẽ ngôi cổ điển, mái xéo, mái bằng để tạo điểm nhấn thu hút hơn nhé.

#Tóc ngang vai uốn xoăn

Bebe Rexha cũng được biết đến với kiểu tóc ngang vai uốn xoăn mỗi lần chụp hoá báo hay đến sự kiện. Nàng biến hoá đa dạng với các kiểu tóc xoăn sóng, xoăn retro,….phù hợp nhiều khuôn mặt. Với kiểu tóc đáng yêu này bạn sẽ tự tin với vẻ ngoài của mình. Để thêm phần sống động, hãy tô điểm cho mái tóc với những tông màu nhuộm hot nhất hiện nay. 

#Tóc ngang vai uốn sợi sóng

Kiểu tóc này hợp với các tông màu nhuộm sáng trong bảng màu tóc nhuộm để ăn gian tuổi hiệu quả, bạn sẽ thấy mình trẻ hơn rất nhiều, như Bebe Rexha vậy. Tóc ngang vai uốn gợn sóng phù hợp với nhiều khuôn mặt, và đặc biệt được ưa chuộng bởi các nàng tóc mỏng.  Bạn có thể uốn gợn sóng cả đầu hoặc sóng nhẹ để tạo điểm nhấn riêng với các kiểu tóc mái thưa, mái ngố đấy.

#Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ

Hãy tạo cho mình kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ như Bebe Rexha. Với kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ đang là kiểu tóc “hot trend” giúp bạn thay đổi vẻ ngoài khá nhanh chóng. Kiểu tóc này được nhiều phụ nữ trung niên và bạn trẻ yêu thích. Hãy thử chọn kiểu tóc xoăn nhẹ  ngang vai và chọn những kiểu thời trang phù hợp để tạo sự khác biệt các nàng nào.

#Tóc ngang vai uốn đuôi vểnh ra ngoài

Bebe Rexha cũng đổi kiểu tóc ngang vai uốn cong đuôi ra ngoài giúp cô thêm phần nữ tính. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc này để bạn thêm duyên dáng, hơn nữa đây là kiểu tóc dễ dàng chăm sóc. Bạn nên biến tấu kiểu tóc này với các kiểu mái xéo hay rẽ ngôi để thêm mềm mại nữ tính.

Với những gợi ý trên, chắc hẳn bạn đã tìm cho mình một kiểu tóc uốn ngang vai phù hợp. Sự lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bạn tô lên những nét ưu tú nhất trên khuôn mặt. Với những kiểu tóc ngang vai hãy diện cho mình những bộ cánh phù hợp, và trang điểm nhẹ nhàng hay đậm đà sắc sảo bạn sẽ khiến nhiều người phải ngoái lại nhìn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png