Lỡ nghe chúng bạn “dụ khị” đi cắt tóc ngắn, cắt xong mới thấy lòng hoang mang vô bờ bến khi chẳng biết phải làm gì tiếp theo

Lỡ nghe chúng bạn dụ dỗ đi cắt tóc ngắn, cắt xong mới thấy lòng hoang mang vô bờ bến khi chẳng biết phải làm gì tiếp theo. Về với Đẹp365 hôm nay, bạn sẽ có thể bỏ túi cho mình nhiều cách tạo kiểu tóc cực trendy đấy nhé!

#1. Tóc bob uốn vểnh

Tóc ngắn uốn là một trong những kiểu tóc nhận được sự yêu thích của hội chị em. Kiểu tóc này cũng giúp bạn trông trẻ trung và thùy mị, dịu dàng hơn. Tuy nhiên, thay cho kiểu tóc xoăn sóng to hay tóc xù mì đã chuẩn bị “lui về hậu cung”, bạn có thể thử kiểu tóc ngắn uốn vểnh phía sau đuôi tóc để có thể bắt trend bạn nhé!


Sau khi uốn vểnh phần đuôi, bạn có thể dùng thêm một ít keo giữ nếp tóc để giúp phần tóc này được cố định hơn. Kiểu tóc này cũng có thể mix với tóc rẽ ngôi giữa hay tóc mái ngang đều xinh xắn. Kết hợp cùng một chiếc nón lưỡi trai hoặc một chiếc turban thì xinh hết nấc. 

Bí quyết cho bạn để thực hiện kiểu tóc này sao cho vừa cá tính vừa xinh xắn, bạn hãy dùng máy uốn tóc lọn to để vừa có thể uốn vểnh phần đuôi tóc vừa uốn xoăn sóng nước một vài lọn tóc gần hai bên tai bạn nhé! Như vậy tóc trông sẽ mềm mượt hơn rất nhiều đấy.

#Tóc búi nửa + kẹp tóc

Kiểu tóc này sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn rằng tóc ngắn chỉ có thể để được vài kiểu đơn giản. Để kiểu tóc búi nửa không còn đơn điệu, bạn hãy chọn từ 3-4 chiếc kẹp tóc mảnh, dài rồi kẹp lên ở gần phần búi tóc là đã có được điểm nhấn cho kiểu tóc này rồi đấy! Bạn có thể kẹp tóc theo hình chữ X hoặc kẹp phá cách đều được.

Một cách khác chính là bạn dùng một chiếc kẹp tóc bản to và kẹp lên phần tóc gần với tóc mái của bạn nếu đang để tóc mái ngang. Đảm bảo sẽ xinh lung linh cho mà xem. Một chiếc kẹp tóc ngang búi tóc của mình cũng là một ý tưởng không tồi đấy nhé!

Và hãy lưu ý rằng kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng tóc ngắn uốn nên nếu có thời gian, bạn có thể uốn nhẹ tóc rồi mới tạo kiểu.

#Turban

Ý tưởng thứ ba cho mái tóc của bạn chính là turban cho tóc kết hợp cùng tóc buộc thấp hoặc tóc búi thấp. Những chiếc turban đầy màu sắc sẽ giúp bạn nổi bật hơn khi ở giữa đám đông. Bạn có thể chọn turban trùng màu với trang phục hoặc turban có màu tương phản đều đẹp.

Với kiểu tóc này, tóc ngắn uốn hay để thẳng tự nhiên đều có sức hút riêng nên bạn có thể tự thay đổi phong cách sao cho phù hợp nhất với mình.

Và sau khi tìm hiểu xong 3 kiểu tóc ngắn trendy, đừng quên chăm sóc tóc để có một mái tóc đẹp hoàn hảo nhé! Nếu mỗi ngày đều phải “đánh vật” với mái tóc xơ rối thì TRESemmé Keratin Smooth mới – bí quyết từ các chuyên gia tạo mẫu tóc sẽ mang lại cho bạn một kết quả mỹ mãn. Sản phẩm với công thức được bổ sung thêm tinh dầu Argan từ vùng Morocco và keratin mang lại cho tóc 5 hiệu quả sau 1 lần sử dụng: vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Nhờ vậy, bạn có thể tự tin làm chủ mái tóc của mình. 

Cứ tưởng cắt tóc ngắn là sai lầm lớn ấy vậy mà lại có được nhiều kiểu tóc đẹp cho nàng lung linh cả tuần thế kia thì còn cắt tóc ngắn dài dài bạn nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png