Ombre, thủ thuật “hô biến” cho mọi màu tóc đẹp “không cần chỉnh”

Các màu tóc nhuộm đẹp mang phong cách ombre đang là xu hướng hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Có khá nhiều màu tóc nhuộm ombre mà bạn có thể áp dụng cho mái tóc của mình. Dưới sự sáng tạo không ngừng của các nhà làm tóc càng có nhiều màu nhuộm ombre làm các cô nàng phải chao đảo. Cùng xem ngay sau đây nhé!

Nhuộm tóc ombre màu khói

Màu tóc nhuộm khói đang rất hot và có thể hot hơn nữa trong năm nay. Việc kết hợp nhuộm ombre màu khói khiến cho bạn trông vừa hiện đại lại vừa đẹp hợp với mốt thời thượng. Nhất là các cô nàng cá tính mạnh mẽ, sành điệu thì chọn mẫu nhuộm ombre màu khói này là “hết xảy” luôn đấy!

Với màu tóc nhuộm này bạn cần phải trang điểm kỹ càng một chút, chú ý tạo khối khuôn mặt hay trang điểm kiểu Tây để phù hợp với vẻ hiện đại của kiểu tóc, kết hợp thêm trang phục phù hợp nữa thì quả thực là mĩ mãn.

Tóc nhuộm ombre màu xanh rêu

Màu tóc nhuộm rêu thật sự rất cá tính, để ý một chút bạn sẽ thấy rất nhiều sao Hàn lựa chọn mẫu nhuộm ombre màu xanh rêu này để thay đổi phong cách của mình trở nên mới mẻ hơn, thu hút hơn và tránh tạo hình ảnh nhàm chán trước fan. Vì vậy mà lúc nào họ cũng chiếm được trái tim của hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Nhuộm ombre màu tím hồng

Trend nhuộm tóc màu tím nay lại càng HOT hơn với tóc nhuộm ombre màu hồng tím. Bạn sẽ trông thật phong cách và thu hút ánh nhìn với kiểu nhuộm này.

Một lưu ý nho nhỏ cho nàng nè, ombre tím hồng tức là ombre màu hồng trên nền tóc tím. Vì thế muốn màu tóc lên đẹp và bắt mắt nhất. Độ dài lí tưởng của tóc phải là qua vai nhé! Cộng thêm kiểu tóc xoăn ngang vai nửa là chuẩn TREND luôn rồi đó!

Tóc ombre màu vàng kim

Tóc nhuộm ombre màu vàng kim được xem là một trong các màu tóc nhuộm đẹp không bao giờ lỗi mốt. Dù cho bạn có sở hữu bất kỳ một kiểu tóc nào như tóc ngắn, tóc dài hay tóc tém cá tính… thì đều có thể áp dụng.

Mặc dù màu tóc này sẽ giúp bạn làm sáng làn da nhưng bạn cũng không nên chọn tông màu ánh kim quá sáng và nổi bật làm tông nền. Bởi như vậy, khi tóc bạn mọc dài thêm mà chưa kịp nhuộm lại sẽ lộ một màu loang không hề đẹp mà còn khiến tóc bị khô xơ mất sức sống.

Kiểu tóc nhuộm ombre màu vàng cát

Với sự kết hợp của kiểu nhuộm ombre, mái tóc màu vàng cát của bạn là một mẫu tóc đẹp. Mái tóc màu này sẽ giúp tôn da bạn lên rất nhiều và trông rất hiện đại.

Màu tóc vàng cát này sẽ không sang chảnh như màu tóc nhuộm hồng tím, nhưng nó mang lại một nét đẹp trẻ trung, năng động và nổi bật bởi bản thân màu nhuộm đã quá nổi bật rồi.

Nhuộm ombre màu hồng

Tóc nhuộm màu ombre hồng là tông màu nhuộm sáng đầy mới lạ và thu hút ánh nhìn từ người khác. Chính vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích sự cá tính, nổi bật cùng phong cách mới lạ, hãy chọn cho mình màu tóc này.

Tuy nhiên, màu hồng ombre chỉ phù hợp với những cô nàng da trắng, khuôn mặt nhỏ nhắn, ưa nhìn. Sự nổi bật của màu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bản trở nên càng hài hòa và cân đối hơn.

Nhuộm tóc ombre màu bạc

Nếu bạn là một cô nàng cá tính thì đây thực sự là một tông màu rất phù hợp, tạo nên ấn tượng riêng cho bạn. Nếu muốn nổi bật và trông thật độc đáo thì hãy thử ngay màu tóc nhuộm bạc pha chút khói này nhé. Kiểu tóc ngắn đơn giản, hay tóc uốn nhẹ nhàng đều là những lựa chọn thích hợp vô cùng.

Các màu tóc nhuộm đẹp cùng với phong cách nhuộm ombre vô cùng độc đáo tạo nên cho bạn một sự khác biệt cũng như giúp bạn toát lên được nét cá tính riêng đặc biệt của chính bạn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png