Cách làm tóc đơn giản mà siêu đẹp cho nàng tóc chấm vai

Tóc dài tóc ngắn, nghe hoài thấy hoài phải không các nàng? Từ hair-salon, clip hướng dẫn làm đẹp, show làm đẹp đều lấy mẫu từ tóc dài hoặc ngắn để tạo kiểu. Mọi người dường như bỏ quên một kiểu tóc không kém phần cuốn hút khác: tóc dài chấm ngang vai. Đừng lo ai có thể quên chứ Đẹp365 thì không đâu, bài viết này là dành cho nàng, những cô gái có mái tóc chấm ngang ạ!

3 Cách làm tóc đơn giản đẹp “hết hồn” cho các nàng

#Kiểu rẽ ngôi vuốt ngọn

Đây là một trong những cách làm tóc đơn giản, ít tốn thời gian nhưng mang lại vẻ ngoài cực kì như ý. Cùng kiểu tóc đẹp này, nàng có thể diện bất cứ bộ trang phục nào mà không sợ bị “lệch pha”. Mạnh mẽ rock-chic, váy xuôi nữ tính, kiểu tóc này “cân” được tất!

Thực hiện theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Chia tóc ra thành nhiều cụm nhỏ, dùng kẹp để cố định phần tóc mái phía trên. Sau đó bắt đầu dùng kẹp điện để duỗi thẳng các cụm tóc.
  • Bước 2: Sau khi đã, duỗi thẳng xong hết phần tóc ở dưới, tiếp tục sử dụng máy kẹp tóc và duỗi thẳng tất cả các cụm tóc còn lại.
  • Bước 3: Sau khi đã duỗi thẳng toàn bộ mái tóc của mình, nàng có thể bắt đầu dùng lược và kẹp tăm để cố định các lọn tóc dư ra phía sau tai và dùng keo xịt tóc để cố định lại nếp tóc. Lưu ý vừa xịt vừa chải tóc để tóc suôn mượt và vào nếp hơn nàng nhé!

#Kiểu tóc bím búi ngang

Nàng có thể kết hợp kiểu tóc này với một chiếc đầm suông, thêm chút son môi đỏ cam là đảm bảo phố thị đêm nay chỉ có nàng tóc chấm vai là xinh nhất!

3 bước đơn giản lắm nàng ạ:

  • Bước 1: Chia đều tóc ra làm 2 bên trái phải. Sau đó, cố định một bên tóc bằng kẹp, phần còn lại nàng bắt đầu tết tóc từ trên đỉnh đầu xuống, sau đó dùng thun để cố định phần tóc đó lại. Tương tự làm cho phần tóc còn lại sau khi đã cố định phần tóc tết.
  • Bước 2: Sau khi đã tết 2 bên tóc, bắt đầu nối chúng lại với nhau cùng các lọn tóc thừa khác thành một búi lớn, lưu ý chừa một lỗ đủ lớn bằng khoảng ngón tay cái cho bước sau cùng.
  • Bước 3: Dùng kẹp tăm (hoặc bất kì loại kẹp nào nàng cảm thấy phù hợp với phong cách của mình), cố định phần búi ở phía sau và wa-lah. Nàng đã hoàn thành rồi đấy!

#Kiểu tóc đánh rối búi cao

Kiểu tóc cực kì hợp với nàng theo style thanh lịch. Và… màu son nào thì phù hợp với kiểu tóc này nàng nhỉ? Đẹp365 gợi ý nàng có thể chọn son màu đỏ rượu sang chảnh quý phái hoặc son màu hồng đất âm trầm, son màu hồng tím cá tính hay son màu nude dịu dàng, tất cả tone này đều có thể được “triển” cùng kiểu tóc này.

Kiểu tóc độc quyền dành cho nàng nào đang để tóc kiểu ngang vai, 3 bước bao gồm:

  • Bước 1: Búi cao tóc lên sau đó đánh rối tóc, nàng có thể đánh rối bằng tay hoặc dùng lược.
  • Bước 2: Dùng keo xịt tóc để cố định nếp tóc. Còn những phần tóc ngắn bên dưới không thể búi lên được, hãy dùng kẹp tăm để cố định chúng gọn gàng hơn
  • Bước 3: Dùng kẹp và keo xịt tóc lên phần tóc vừa cố định để giữ nếp lâu hơn và không bị rơi xuống.  

Với 3 cách làm tóc đơn giản trên, Đẹp365 hy vọng nàng có thể chọn lựa cho mình kiểu tóc phù hợp với mái tóc chấm vai của mình. Hãy cùng “biến tấu” một chút, khám phá một chút để mỗi ngày lại cảm thấy tươi mới, thu hút hơn nàng nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png