Kiểu tóc búi thấp thắt nút đang gây bão trên MXH chỉ tốn của bạn 2 phút để có một vẻ ngoài thời thượng

Một kiểu tóc đẹp không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại có thể giúp nhan sắc bạn “lên hương” ngay lập tức. Ngại gì mà không thử ngay những kiểu tóc búi cực đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch và thời thượng này nhé.

tóc búi thấp thắt nút

Những kiểu tóc búi này đang được “lăng xê” cực mạnh trên MXH gần đây. Hẳn đã không dưới một lần bạn bắt gặp các hot girl Hàn thi nhau diện mốt tóc búi thấp xinh xẻo. Nhưng lại không biết búi thế nào cho đẹp, cho sang xịn giống người ta. Sau đây, Đẹp365 đã tổng hợp lại những cách búi tóc vừa đơn giản không tốn quá nhiều thời gian và hợp với tất cả mọi người. Nàng có thể tha hồ lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhé.

Kiểu tóc búi thắt nút

Kiểu tóc búi 1

Ở kiểu tóc này thì ở nấc buộc cuối cùng, bạn không rút tóc ra hết ra khỏi chun mà chỉ rút một đoạn nhỏ. Sau đó, quấn phần tóc còn lại xung quanh mối buộc. Tiếp đến dùng thêm một chiếc chun khác cố định là xong. Thế nhưng, cũng giống với kiểu búi trên, bạn cần có mái tóc dài qua vai kha khá mới thực hiện dễ dàng.

Kiểu tóc búi 2

Tương đối phức tạp nhưng không phải là khó với các nàng khéo tay. Bước đầu, bạn buộc tóc bằng chun, sau đó chia tóc làm hai và bắt đầu buộc tóc kiểu thắt nút cho đến khi hết tóc.

Kiểu tóc búi 3

tóc búi thấp thắt nút 3

Với kiểu này, sau khi buộc bạn chỉ cần tết tóc lỏng tay và quấn chặt phần tóc đã tết quanh chiếc chun thì ra ngay kiểu búi chuẩn chỉnh như gái Hàn. Tuy nhiên, để hoàn hảo hết nấc, với mỗi kiểu búi bạn nhớ lấy tay kéo một ít tóc ra khỏi chun để tóc có độ phồng, trông dày dặn, xinh xắn.

Kiểu tóc 4

Đầu tiên bạn cần buộc tóc đuôi ngựa thấp sau đó gập tóc lại, phần đuôi thừa tách ra làm đôi và cuộn lại quanh phần tóc búi rồi cố định bằng dây chun. Chỉ 2 thao tác đơn giản bạn đã có ngay kiểu tóc búi thấp cực sang mặt rồi

Kiểu tóc 5

@chahong_official

차홍 차홍아르더 차홍룸 청담동미용실고무줄스타일링 머리예쁘게묶기 #8자반묶음머리 반묶음스타일 반머리묶음#chahong #seoulha

♬ 오리지널 사운드 – 차홍 CHAHONG OFFICIAL – 차홍 CHAHONG OFFICIAL

Ở kiểu tóc búi này, bạn không cần buộc lại chỉ gập tóc tương ứng với chiều dài của tóc. Thay vào đó, hãy dùng dây chun buộc chỗ gập lại và điều chỉnh một chút cho kiểu tóc hơi lỏng, từng lọn tóc buông rủ nhẹ nhàng là xong rồi

Điệu đà cùng phụ kiện

Khăn choàng bandana hay turban

@chahong_official

차홍 차홍아르더 차홍룸 청담동미용실 집게핀하는법 반업스타일 반묶음머리 반머리묶음 데일리헤어 반묶음스타일 #2020가을

♬ 오리지널 사운드 – 차홍 CHAHONG OFFICIAL – 차홍 CHAHONG OFFICIAL

Khăn turban từ lâu đã trở thành một món phụ kiện tóc luôn được chị em phụ nữ yêu thích. Phụ kiện này làm gợi nhớ đến hình ảnh Audrey Hepburn, cô ấy đã đánh cắp hàng triệu trái tim của khán giả khi hát bài “Moon River” với một chiếc khăn quấn quanh đầu.

Mái tóc cột vừa hoặc thấp với khăn bandana lại mang đến cảm giác trang nhã và nhẹ nhàng hơn. Do đó, kiểu tóc này rất phù hợp với các nàng ưa chuộng phong cách menswear. Phong cách thời trang này vừa cá tính mà vẫn muốn lưu lại nét duyên ngầm của con gái.

Kẹp càng cua

kiểu tóc búi

Kẹp càng cua là món phụ kiện tóc rất được yêu thích trong năm vừa qua. Chiếc kẹp này khá là quen thuộc khi được sử dụng từ thời ông bà ta. Bây giờ lại một lần nữa trở thành hot item cho các bạn nữ. Sử dụng kẹp càng cua tiện lợi để giữ cho mái tóc luôn gọn gàng, thoải mái. Kẹp càng cua còn là phụ kiện tóc “chiều lòng” các cô nàng sành điệu.

@chahong_official

차홍 차홍아르더 차홍룸 청담동미용실 머리예쁘게묶기 데일리헤어 긴머리묶기 올림머리스타일 업두 집게핀스타일링 chahong seoulhairsalon koreanhair hairtutorials hairvideos hairtip

♬ original sound – 차홍 CHAHONG OFFICIAL –

Bạn đã chọn được kiểu tóc phù hợp với mình chưa? Mà bạn không cần phải chọn đâu, cứ mỗi ngày một kiểu để thêm phần mới lạ bạn nhé !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png