Các sao nữ và mái tóc bob ngắn ghi điểm huyền thoại

Trong những năm gần đây dường như xu hướng tóc ngắn đang dần chiếm được thị hiếu của mọi người. Những kiểu tóc ngắn đẹp luôn mang đến cho bạn một sự khoẻ khoắn, năng động nhất định. Vậy các sao với kiểu tóc bob thì thế nào? Cùng Đẹp365 điểm danh những mái tóc bob thì sao? Xem ngay nhé!

6 Mái tóc bob ngắn cực đẹp và ghi điểm huyền thoại

#Kiểu thẳng đơn giản

Đây là kiểu tóc được Lucy Hale chọn lựa trong bộ sưu tập tóc của mình, Kiểu tóc đơn giản, thẳng tự nhiên và không quá cầu kỳ mang lại sự thanh lịch, dịu dàng cho bạn. Bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian tạo kiểu tóc trước khi ra ngoài hay dự tiệc.

#Tóc xoăn với mái dài qua chân mày

Khác với Lucy Hale, Tami Williams lại chọn cho mình kiểu tóc bob với một chút xoăn gợn sóng. Kiểu tóc mang đến cho bạn một sự phá cách đặc biệt, giúp bạn trở nên ấn tượng và khác biệt trong đám đông, thu hút mọi ánh nhìn.

#Tóc đuôi ngựa siêu cao

Đây là kiểu tóc được Jasmine Sanders chọn lựa. Với những ngày hè nóng nực thì bạn có thể chọn kiểu tóc này. Không nhất thiết bạn phải sở hữu một mái tóc dài thì buộc đuôi ngựa mới đẹp mà tóc ngắn cũng cũng làm được nhé.

#Tóc đuôi ngựa một nửa – thấp

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp mà hầu hết các bạn nữ chọn lựa. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc một nửa thấp sau gáy lại mang đến cho bạn một sự quyến rũ nhất định. Những cô nàng tóc ngắn thường buộc nửa tóc phía sau gáy sẽ luôn thu hút ánh nhìn từ mọi người. Bởi kiểu tóc này pha lẫn giữa cá tính mạnh mẽ và sự dịu dàng đằm thắm, sự hoà quyện này giúp bạn thêm xinh xắn, đáng yêu hơn rất nhiều. Cũng giống như Olivia Holt cô nàng này cũng yêu chuộng kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa thấp điệu đà này.

#Tóc xoăn và ghim lại

Khác với những sao kia, Olivia Culpo lại chọn cho mình kiểu tóc xoắn khác biệt với điểm nhấn là chiếc kẹp ghim. Kiểu dáng xoắn và ghim của Olivia Culpo là cách F5 mái tóc bob ngắn huyền thoại được phá cách đặc biệt hơn.

Với kiểu tóc này bạn có thể làm để đi dự tiệc hay sự kiện cũng cực kỳ phong cách. Kiểu tóc này cũng không kén chọn trang phục xíu nào, bạn có thể kết hợp với các kiểu váy cùng combo makeup đơn giản.

#Tóc búi đôi tròn

Khác với kiểu tóc retro natra, kiểu búi tóc đôi tròn này bạn chỉ cần lấy một phần tóc nhỏ phía hai bên đỉnh đầu rồi búi trong lại, thả tự nhiên ̧̧phần tóc sau gáy. Kiểu tóc này được làm từ nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Cashlawless. Đây là một kiểu tóc ngắn dễ thương, năng động thích hợp cho những bạn gái yêu thích hoạt động ngoài trời hay những ngày hè nóng nực.

Trên đây là tất tần tật những mái tóc bob ngắn được yêu chuộng bởi các sao, còn bạn thì thế nào? Hãy chọn cho mình một kiểu tóc hợp với gương mặt nhé. Kết hợp makeup, diện váy áo nữa là bạn đã có một combo để dạo phố, tiệc tùng hay du lịch cùng đám bạn cực cool rồi. Hãy luôn theo dõi Đẹp365 để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png