Các kiểu làm tóc đẹp từ Lupita Nyong’o – nữ chính US khiến bạn say đắm

Bạn từng hâm mộ nữ diễn viên tài năng Lupita Nyong’o với danh hiệu “Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2014” do tạp chí People bình chọn? Bạn đã say mê các kiểu làm tóc đẹp từ Lupita Nyong’o? Cùng  Đẹp365 khám phá những bí quyết đằng sau vẻ đẹp rạng ngời ấy.

Lupita Nyong’o là ai?

Lupita sinh ra trong một gia đình thượng lưu ở Kenya, bố làm chính trị và mẹ là doanh nhân thành đạt. Lupita được tiếp cận với tinh hoa của nền giáo dục cao cấp từ rất sớm. Lupita nói lưu loát được tiếng Anh, Tây Ban Nha, Swahili. Cô đã nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành Biểu diễn tại đại học danh tiếng Yale. Tuyệt vời hơn khi là một trong những ngôi sao có học thức cao tại Hollywood.

Được mệnh danh là “Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2014”

Lupita sinh năm 1983, còn nhỏ cô thường mặc cảm với nước da nâu của mình, cô thường bị bạn bè trêu chọc, chế giễu. Nhưng giờ đây, với những phong cách ăn mặc, những kiểu tóc độc đáo và cách trang điểm riêng, cô gái ấy đã biến mình thành biểu tượng thời trang. Cô đã xóa phần nào định kiến về màu da, và khẳng định cho vẻ đẹp của những làn “da nâu”.

Da nâu cộng với đôi mắt si tình Lupita Nyong’o đã làm say đắm bao người. Những nét duyên cộng với tài năng của mình đã khiến được mệnh danh “Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2014”

Các kiểu làm tóc đẹp, phá cách của Lupita khiến bạn say đắm.

Lupita gắn liền với hình ảnh những sợi tóc xoăn li ti trong suốt một thời gian dài. Cô phá cách mái tóc thành nhiều kiểu rất riêng hợp với màu da và khuôn mặt của cô. Để những sợi tóc được mềm hơn, cô đã quấn lên nó 1 chiếc khăn nóng giúp tóc mềm và không dựng lên khi tạo kiểu.

Lupita Nyong’o cũng khá nổi bật với kiểu tóc cắt gọn ôm sát da đầu. Kiểu tóc đã thể hiện nét cá tính và hấp dẫn của cô. Ai bảo con gái chỉ được để tóc dài nào? Nếu muốn F5 bản thân, bạn có thể thử “chơi lớn” cùng kiểu tóc ôm sát da đầu như Lupita Nyong’o!

Lupita Nyong’o còn phá cách kiểu tóc của mình với hình ảnh tóc búi cao kết hợp cùng nhiều bím tóc khác nhau. Gương mặt thân thiện cùng nụ cười rạng rỡ của cô đã giúp kiểu tóc đẹp này thêm “thần thái”.

Hay bạn cũng thấy say đắm với kiểu tóc ngắn, trên đỉnh đầu tóc được tạo thành hai chiếc nơ rất xinh của Lupita Nyong’o. Kiểu tóc này kết hợp với đôi bông tai ngắn vừa đủ làm cho nữ diễn viên này thật sự hấp dẫn.

Lupita dịu dàng hơn với kiểu tết tóc sợi nhỏ xếp tự nhiên. Đây cũng là kiểu tóc giúp khuôn mặt của Lupita thật đáng yêu và dịu dàng hơn rất nhiều.

Chăm sóc tóc để tóc đẹp hơn

Để có những kiểu tóc đẹp thì việc chăm sóc tóc, giúp tóc chắc khoẻ hơn là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc dùng các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường thì đừng quên detox cho tóc bạn nhé! Việc detox sẽ giúp tóc loại bớt bụi bẩn, vi khuẩn,..đang bám trên da đầu và bên trong tóc.

Nếu không có thời gian, bạn có thể chọn các loại dầu gội, dầu xả hoặc kem ủ có công dụng detox tóc như TRESEMME Salon Detox. Bộ sản phẩm với công thức hoàn toàn tự nhiên từ gừng và trà xanh không chỉ thải các chất ô nhiễm, vi khuẩn, bụi bẩn ra khỏi mái tóc của bạn mà còn khôi phục lại mái tóc, giúp tóc chắc khoẻ hơn. Ngoài ra, sản phẩm không chứa Parabens và Chất tạo màu, lại có nồng độ Sulfate thấp nên an toàn với mọi loại da đầu. Chỉ sau vài tuần kiên trì sử dụng, bạn sẽ thấy tóc sáng bóng, không còn tình trạng khô xơ, chẻ ngọn như trước đây mà luôn suôn mượt.

Dù tạo kiểu tóc thế nào cũng đừng quên chăm sóc mái tóc chuẩn salon tại nhà cùng với Tresemme Salon Detox

Bạn thấy đấy, không vì mặc cảm của mình mà Lupita đã đột phá và trở thành người phụ nữ rất đẹp. Với những kiểu tóc đẹp, phong cách riêng của chính mình mà Lupita đã làm cho bao người say đắm. Vậy thì bạn hãy tìm cho mình những những kiểu làm tóc đẹp phù hợp đi nào. Bạn sẽ thấy mình nổi bật và hấp dẫn với mọi người đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png