“Bùng cháy” cùng cơn sốt tóc ombre nâu đen cực chất cho mùa hè 2019!

Màu tóc nâu đen luôn là lựa chọn của nhiều cô gái hiện nay. Không còn là mái tóc đen truyền thống an toàn cũng không phải là màu tóc quá rực rỡ, màu tóc nâu đen phù hợp với những ai muốn thay đổi mái tóc của mình nhưng không thích quá nổi bật. Nếu ngại sẽ “đụng độ” với mọi người, hãy thử nhuộm ombre cho mái tóc nâu của mình bạn nhé.

#Tóc ombre nâu đen và tím

Màu tím cũng có nhiều sắc thái để cho bạn lựa chọn lắm đấy. Nếu e ngại việc tẩy tóc trước khi nhuộm sẽ làm tóc hư tổn, bạn có thể chọn cách nhuộm ombre nâu đen và tím. Việc chuyển đổi từ tone nâu nhẹ nhàng sang các màu ánh tím nhạt sẽ giúp bạn hạn chế được phần tóc cần tẩy. Chỉ cần tẩy phần đuôi tóc là được rồi.

Nếu thử kết hợp màu tóc nhuộm này cùng mái tóc dài được uốn xoăn lọn to thì chắc hẳn bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn rồi.

#Tóc ombre nâu đen và đỏ

Nhuộm tóc màu nâu đen nên mix cùng màu tóc nào? Không gì khác chính là tone đỏ huyền thoại. Các dải tóc chuyển từ nâu sang đỏ sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng nổi bật. Để thêm phần cá tính, bạn có thể cắt ngắn tóc của mình và uốn xoăn trước khi nhuộm màu tóc ombre cực chất này.

#Tóc ombre nâu đen và caramel

Những chiếc bánh đầy caramel có làm bạn thích thú? Nếu bạn là một cô gái yêu thích sự ngọt ngào đầy tự nhiên, bạn có thể chọn cách chuyển đổi mái tóc của mình từ tone nâu nhẹ nhàng sang màu caramel sáng.

Màu nhuộm này không cần tẩy tóc nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng tóc khô xơ, chẻ ngọn hay gãy rụng.

#Tóc ombre nâu đen và xám

Màu tóc nâu đen được phối ombre cùng màu bạc hoặc xám cũng sẽ giúp bạn trông thật cool. Hãy thử nhuộm màu ombre này và để kiểu tóc wavy bob thử đi, chắc chắn bạn sẽ ngầu “bá cháy” trong từng bức ảnh trên instagram đấy!

#Tóc ombre nâu đen và hồng

Đâu là lựa chọn của những cô nàng bánh bèo yêu thích màu hồng? Nếu lo lắng tìm mãi trong bảng màu tóc nhuộm chẳng ra màu ưng ý, bạn có thể thử ngay cách nhuộm ombre kết hợp giữa tone hồng và các sắc thái trong bảng nhuộm tóc màu nâu.

Đặc biệt, ánh hồng nhẹ sẽ có thể kết hợp hoàn hảo với màu nâu mocha để cho bạn một mái tóc quyến rũ mà không quá “chói chang”.

#Tóc ombre nâu đen và vàng hồng

Nếu không thích kết hợp cùng sắc đỏ, bạn có thể mix nâu đen với màu vàng hồng và cho ra đời một kiểu tóc nhuộm vô cùng thu hút. Vàng hồng không quá nổi bật như tone vàng, cũng không quá nữ tính như tone hồng nhưng lại khéo léo làm bạn trở nên dịu dàng nhưng cũng thật hấp dẫn và có phần táo bạo.

Một mái tóc dài hay ngắn khi được kết hợp cùng màu nhuộm này cũng sẽ cho bạn hiệu ứng vô cùng đặc biệt.

Màu tóc nâu giờ đây có lẽ đã hết nhàm chán rồi phải không nào? Hãy F5 mái tóc của mình bằng những màu tóc mới lạ mà Đẹp365 gợi ý bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png