Trở thành khách mời sang trọng nhất tiệc cưới nào có khó gì với 5 kiểu tóc này

Hội chị em mỗi khi nhận được thiệp cưới liền phải đau đầu suy nghĩ: trang điểm đi tiệc theo phong cách nào, chọn chiếc váy nào, chọn đôi giày nào, để tóc ra sao? Hôm nay Đẹp365 sẽ bật mí đến bạn 5 kiểu tóc dự tiệc trẻ trung giúp bạn trở thành khách mời sang trọng nhất ngay sau đây!

1. Kiểu tóc dự tiệc trẻ trung khi kẹp một bên

Nếu ngày diễn ra đám cưới đã quá gấp gáp và bạn chẳng còn đủ thời gian để làm tóc đẹp? Vậy thì hãy uốn xoăn nhẹ nhàng mái tóc của mình rồi chọn một vài chiếc kẹp thật nổi bật và kẹp ngay lên tóc thôi nào.

Bạn có thể chọn những chiếc kẹp có họa tiết hoặc màu sắc tương đồng với trang phục của mình để trông xinh xắn hơn đấy! Hoặc một chiếc kẹp với màu sắc hoàn toàn tương phản với màu áo cũng là một ý tưởng độc đáo đấy.

2. Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Nếu kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao mang đến cho bạn vẻ ngoài năng động, thì tóc đuôi ngựa buộc thấp là một kiểu tóc đẹp cho nữ và giúp bạn trở nên sang chảnh hơn, thần thái hơn.

Sau khi chải suôn tóc và cột lên, bạn có thể dùng thêm một ít xịt giữ nếp tóc để tóc thêm đẹp. Và chỉ cần thêm một đôi hoa tai to bản nữa là bạn đã có thể dễ dàng gây được sự chú ý đối với mọi người trong chính bữa tiệc của mình.

3. Tóc búi thấp

Đừng nghĩ rằng tóc búi thấp thì kém phần sang chảnh bạn nhé! Kiểu tóc này có thể mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn đang nghĩ đấy! 

Tuy nhiên, bí quyết để kiểu tóc búi thấp thêm đẹp chính là bạn có thể lấy ra mỗi bên tai một lọn tóc nhỏ và uốn xoăn nhẹ nhàng đấy. Những lọn tóc xoăn sẽ mang đến cảm giác mềm mại, sang trọng hơn.

4. Tóc búi cao

Thế còn tóc búi cao thì sao bạn nhỉ? Kiểu tóc dự tiệc trẻ trung này cũng không kém phần thần thái nếu bạn thực hiện đúng cách đâu đấy! Với kiểu tóc búi này, bạn nên chọn một vài điểm nhấn để tránh tóc bớt đơn điệu. Bạn có thể chọn những chiếc kẹp tóc kim loại bản to để gây chú ý cho mái tóc của mình.

Và đừng quên thêm một ít son môi đỏ để trở thành cô nàng sang chảnh nhất trong tiệc cưới bạn nhé!

5. Tóc tết cũng là một kiểu tóc dự tiệc trẻ trung đấy

Nếu bỏ qua tóc tết thì quả là một thiếu sót phải không nào? Tóc tết luôn dẫn đầu danh sách những kiểu tóc đẹp cho nữ đấy! Bạn có thể “tuỳ biến” kiểu tóc tết của mình theo nhiều cách khác nhau.

Một số kiểu tóc tết giúp bạn thăng hạng nhan sắc vượt bậc gồm có tóc tết kiểu thác nước, tóc tết đuôi cá kiểu Pháp,.. Bạn cũng có thể đính lên một vài bông hoa hay một vài chiếc kẹp tóc để thêm xinh xắn.

Khách mời thì vẫn phải lung linh đúng không nào? Vì thế, bên cạnh trang phục, phụ kiện thì đừng quên những kiểu tóc đẹp bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png