Bộ bí kíp các nàng cần đọc để có một mái tóc uốn hoàn hảo

Tóc uốn đuôi lọn to, tóc xoăn sóng, tóc xù mì, uốn lơ… là những cách tạo kiểu được lòng phái đẹp nhất hiện nay. Vậy bạn có biết nguồn gốc của những kiểu tóc uốn này không? Bí quyết nào để sở hữu kiểu tóc xoăn hoàn hảo nhất? Hãy để Đẹp365 giải đáp cho bạn nha.

Mách nàng bí quyết tạo kiểu và chăm sóc tóc xoăn cho ngoại hình luôn tươi mới

1. Tại sao tóc uốn xoăn được xem là sự “trở lại” của phụ nữ? 

Trong suốt nhiều năm qua, phụ nữ đã bắt đầu thể hiện mình theo nhiều cách và họ không hề ngại ngần về điều đó. Chính vì thế có rất nhiều trào lưu làm đẹp đã bắt đầu xuất hiện, từ phong cách thời trang đến những kiểu tóc đẹp. Nổi bật nhất có lẽ là những kiểu tóc xoăn xù, tóc uốn đuôi lọn to… 

2. Những kiểu tóc uốn hiện đại có sự khác biệt như thế nào?

Có rất nhiều kiểu uốn xoăn khác nhau, tùy theo gương mặt và cấu trúc tóc của mỗi người. Các nhà tạo mẫu tóc chỉ cần thay đổi hướng uốn, linh hoạt sử dụng các công cụ tạo kiểu là đã có thể tạo ra rất nhiều kiểu tóc đa dạng. Vào những năm 80, khi đó số lượng kiểu tóc bị hạn chế hơn nên chỉ có vài lựa chọn dành cho nàng. 

Nếu bạn muốn sở hữu mái tóc xoăn sóng, hoặc tóc uốn đuôi lọn to đẹp, tự nhiên và mượt mà hơn thì các nhà tạo mẫu sẽ bắt đầu với việc thay đổi vị trí đặt máy uốn. Tiếp theo là công đoạn xác định thao tác chuyển động của máy và cách tạo hình cho lọn tóc. 

3. Tóc uốn liệu có phù hợp với tất cả mọi người? 

Tin vui là hầu hết các loại tóc và kết cấu tóc đều có thể được uốn xoăn, tạo kiểu hoàn hảo nhất theo ý muốn của bạn. Nếu như tóc bạn đã trải qua các quá trình xử lý, tóc bị hư tổn do nhiệt, tóc bị nhuộm hoặc tẩy nhiều. Thì nàng nên tham khảo ý kiến ​​của nhà tạo mẫu tóc trước khi quyết định uốn xoăn nhé. 

4. Vậy thì tóc nhuộm có được uốn xoăn hay không? 

tóc uốn đuôi lọn to

Các cô nàng sở hữu mái tóc nhuộm đừng quá lo lắng về vấn đề này. Tóc nhuộm vẫn có thể thực hiện các kiểu uốn xoăn như thường, vấn đề là bạn nên cân nhắc để mái tóc không phải bị hư tổn quá nhiều. Và đặc biệt hơn, nếu tóc của bạn không đủ khỏe, thì không nên vừa nhuộm vừa uốn chỉ trong liên tục trong 1 lần đâu nhé. 

5. Mất bao lâu để hoàn thành một kiểu tóc uốn xoăn? 

tóc uốn đuôi lọn to

Quá trình uốn tóc có thể mất khoảng 2 giờ tùy thuộc vào độ dài của tóc. Trước tiên, các nhà tạo mẫu tóc sẽ bắt đầu bằng cách thảo luận với bạn về kết cấu của tóc và kích thước lọn tóc mà bạn muốn. Sau đó, họ sẽ bắt đầu quá trình uốn tóc theo những gì đã thảo luận.

6. Mái tóc xoăn có tuổi thọ bao lâu?

tóc uốn đuôi lọn to

Một kiểu tóc xoăn sóng, hoặc tóc uốn đuôi lọn to có thể kéo dài đến khoảng 6 tháng. Bên cạnh đó, tóc cũng sẽ phát triển tự nhiên hơn với kết cấu tóc của riêng bạn, tạo nên những lọn tóc mềm mại và được tùy chỉnh để phù hợp với nàng hơn. 

7. Làm thế nào bạn nên chăm sóc tóc uốn hiệu quả? 

tóc uốn đuôi lọn to

Sau khi hoàn thành xong quá trình tạo kiểu, bạn nên đầu tư vào một bộ dầu gội xả phù hợp để chăm sóc mái tóc uốn chuyên sâu. Bên cạnh đó, nàng cũng nên chú trọng vào công đoạn dưỡng ẩm cho tóc nữa nhé. 

Thế là bí kíp sở hữu mái tóc xoăn, tóc uốn đuôi lọn to đã đầy đủ các bước rồi đó. Nàng đã ghi nhớ hết chưa? Hãy mau chóng thực hiện mỗi ngày để cùng kiểm chứng hiệu quả nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png