Biến hoá ngay với 5 kiểu tóc đơn giản đi chơi

Những kiểu tóc đơn giản đi chơi nào sẽ phù hợp với bạn? Đừng lo! Hôm nay, Đẹp 365 sẽ giới thiệu đến cho các những kiểu tóc đẹp cực lung linh giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho vẻ ngoài của mình thêm hoàn thiện.

5 Kiểu tóc đôn giản đi chơi ngày tết dành cho các nàng

#Tóc tết đuôi ngựa “lộn xộn”

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản đi chơi được các bạn nữ yêu thích nhất hiện nay. Kiểu tóc đẹp này sẽ khiến các cô nàng trở nên dịu dàng và xinh xắn hơn. Với phần buộc nhẹ hơi lệch dưới cổ sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ lại năng động.

Để trông xinh đẹp hơn bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với “bộ cánh bánh bèo” cùng son môi đỏ đất, son màu nude, hay son môi đỏ cam nhẹ nhàng. Ngoài ra, bạn có thể phá cách hơn với mái tóc nhuộm màu nâu khói, xám khói hay nhuộm tóc ombre để giúp bạn trở nên cá tính hơn trong mắt người đối diện.

#Búi tóc thương hiệu Kendall Jenner

Nổi tiếng về gu thời trang luôn bắt kịp xu hướng nên cứ cái gì gắn liền với cái tên của Kendall thì ắt hẳn cũng nổi theo. Nếu cũng là một hot chick theo đuổi phong cách năng động thì có lẽ một kiểu búi tóc mà Kendall Jenner diện xuyên suốt trong mùa Coachella sẽ làm bạn phát mê. Rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là búi tóc thật cao là được. Thậm chí bạn cũng có thể tha hồ biến hoá phần tóc gáy với những chiếc kẹp tăm đầy màu sắc để làm nên kiểu tóc thương hiệu của riêng mình đấy!

#Tóc đuôi ngựa Topsy

Một kiểu tóc đơn giản đi chơi ngày Tết dành cho bạn nữa đó là tóc đuôi ngựa Topsy. Khác với những kiểu tóc đuôi ngựa khác, kiểu Topsy này sẽ được thực hiện hơi cầu kỳ hơn. Tóc đuôi ngựa Topsy được thắt nhẹ ở sau gáy và thả buông tự do xuống sau cổ. Nếu phải vận động quá nhiều hoặc di chuyển nhiều thì bạn nên chọn kiểu tóc đẹp này.

#Búi tóc đuôi cá Hà Lan

Đây là một kiểu tóc khá ấn tượng. Bạn có thể biến hóa mái tóc của mình với kiểu thắt bím phần mái và cột phồng ra sau đỉnh đầu. Kiểu tóc này sẽ phù hợp khi kết hợp với những chiếc đầm dài, hay những kiểu đầm dự tiệc sang trọng. Đây cũng là một kiểu tóc cô dâu độc đáo dành cho những cô nàng sắp cưới.

Bạn có thể trang điểm đơn giản với tone màu nhẹ nhàng hay kết hợp cùng son môi đỏ quyến rũ để tung tăng ngày tết với hội bạn hoặc hẹn hò cùng chàng vào ngày đầu năm cũng là một ý tưởng không tồi. 

#Bím đôi kiểu Pháp

Một trong những kiểu tóc đơn giản được những bạn trẻ tuổi teen yêu chuộng chính là tết bím đôi. Vừa cá tính vừa trẻ trung chính là tiêu chí hàng đầu bạn có được khi kết hợp với kiểu bím tóc đôi này. “Diện” kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông gọn gàng và năng động hơn rất nhiều. Bạn có thể kết hợp với những bộ trang phục cá tính như áo ba lỗ kết hợp cùng áo sơ mi form rộng, cùng quần skinny.

Hy vọng với những kiểu tóc đơn giản đi chơi mà Đẹp365 chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể trở nên xinh đẹp và năng động hơn. Chúc bạn luôn toả sáng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png