Cùng Jennie, Dua Lipa, Bella Hadid và hội IT girl biến hóa khôn lường kiểu tóc đuôi ngựa Y2K thời thượng

Tóc đuôi ngựa là không phải xu hướng quá mới mẻ, tuy nhiên lại đang thực hiện một cú twist siêu trendy trong danh sách thời trang tóc hot hit hiện nay. Bằng chứng là đã có rất nhiều idol K-Pop và hội IT girl Hollywood u mê kiểu tóc này cùng sự biến tấu khôn lường. Cùng Đẹp365 gia nhập ngay hội “chơi tóc” sành điệu ấy trong bài viết hôm nay nhé!

04 kiểu biến hoá tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Đây là một cách buộc tóc đuôi ngựa đơn giản và siêu tiết kiệm thời gian, phù hợp với những nàng bận rộn nhất. Theo đó, bạn chỉ cần bới tóc cao, cố định tóc bằng thun cột hoặc nhấn nhẹ bằng một nhánh tóc quấn quanh. Ưu điểm nổi trội của kiểu tóc này là gọn gàng, lộ rõ vẻ thanh tú của khuôn mặt. 

Biến tấu một chút với dây cột tóc nổi bật cùng chiếc mái chéo đầy cuốn hút như Jennie cũng khiến bạn nổi bật hơn rất nhiều đó nhé. 

Tóc đuôi ngựa thắt bím 

Đây được đánh giá là biến tấu cực trẻ trung và năng động của tóc đuôi ngựa. Nếu bạn sở hữu một mái tóc màu thì dáng tóc bím sẽ trở nên nổi bật hơn. Một mẹo nhỏ là bạn hãy chừa một ít tóc mai hai bên khuôn mặt và để chúng xoã tự nhiên, điều này sẽ giúp khuôn mặt của nàng trở nên thon gọn cũng như double khả năng “hack tuổi” đó.

Hoặc có thể tạo “bím giả” bằng dây chun như siêu mẫu nhà Jenner:

Tóc đuôi ngựa đánh rối

Nhìn chung, kiểu tóc này sẽ phù hợp với những outfit thanh lịch và sang trọng. Việc đánh rối tóc sẽ phù hợp để bạn buộc tóc đuôi ngựa ở khoảng lưng chừng (nghĩa là không bới tóc quá cao hoặc hạ tóc quá thấp). Dáng tóc này sẽ giúp bạn tăng độ phồng dày cho tóc, là “cứu tinh” cho những nàng có mái tóc thưa mỏng.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp/ lệch

Dịu dàng, nhẹ nhàng và nữ tính là những đặc trưng của tóc đuôi ngựa buộc lệch. Rất đơn giản, nàng chỉ cần buộc gọn phần tóc, để ở vị trí thấp nhất, lưu ý cột lệch sang hướng mà bạn muốn (có thể thắt bím để tóc gọn gàng và tự nhiên hơn). Sau đó, nàng hãy đính kèm một vài phụ kiện phù hợp để tăng độ độc đáo cho mái tóc. Tuy nhiên, dáng tóc đuôi ngựa này sẽ có thể mất điểm với những nàng không thích tóc chạm vào phần cổ mình suốt thời gian dài. 

Nhìn chung, tóc đuôi ngựa đã có rất nhiều biến tấu khôn lường trong nền thời trang tóc hiện đại. Tóc đuôi ngựa tuy nhìn đơn giản nhưng cần sự kiên nhẫn và mái tóc thật suôn mượt để có thể vào nếp. Do đó, bên cạnh việc tìm hiểu và chọn lựa dáng tóc phù hợp với style bản thân, bạn cũng cần sở hữu những bí kíp chăm sóc tóc đúng điệu, sao cho mái tóc luôn khỏe mạnh cũng như đáp ứng tốt mọi kiểu mà bạn ưa thích. 

Đẹp365 giới thiệu đến bạn kem ủ TRESemmé Keratin Smooth với công thức đặc chế chuẩn salon với Công Nghệ Phối Hợp Smooth KeraPLEXTM giúp mang lại kết quả như dưỡng tóc tại salon. “Bảo bối” này được đánh giá là lựa chọn hàng đầu đối với những mái tóc thường xuyên tạo kiểu hoặc nhuộm màu. 

Sản phẩm với công thức đặc chế chuẩn salon, nổi bật với những ưu điểm vượt trội như: 

  • Công thức đặc chế chuẩn salon với Công Nghệ Phối Hợp Smooth KeraPLEXTM giúp mang lại kết quả như dưỡng tóc tại salon.
  • Kết cấu kem mềm mịn dễ dàng đưa dưỡng chất thấm sâu và tái tạo cấu trúc tóc từ bên trong. Cho bạn sở hữu mái tóc suôn mượt vào nếp vượt chuẩn salon suốt 7 ngày.
  • Thời gian ủ chỉ 5 phút, 1 tuần/ 1 lần nhưng vẫn đảm bảo đem đến sự suôn mượt, vào nếp chuẩn salon trong suốt 7 ngày.

Trải nghiệm thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY bạn nhé!

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn cập nhật kịp thời top mẫu tóc đuôi ngựa “hút hồn” của những cô nàng hiện đại. Tùy vào dáng mặt, sở thích cũng như hoàn cảnh, nàng hãy chọn cho mình cách biến tấu phù hợp nhé. Bên cạnh đó, đừng quên rằng kem ủ tóc được xem như người bạn đồng hành đắc lực nếu bạn muốn gia nhập đường đua trải nghiệm các kiểu tóc trendy đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png