Bí mật nào đằng sau mái tóc đuôi ngựa đặc trưng của Ariana Grande?

Tóc đuôi ngựa được xem là biểu tượng phong cách của “công chúa nhạc Pop thế hệ mới” Ariana Grande. Không phải ngẫu nhiên từ một kiểu tóc đơn điệu nhàm chán mà tóc đuôi ngựa lại được nữ ca sĩ chiều chuộng đến mức không thể tách rời đến như vậy đâu nhé!

Tóc đuôi ngựa từ kiểu tóc “chữa cháy”

Theo như Ariana Grande chia sẻ năm 2010-2013, cô tham gia vào dự án series phim “Victorious” và thời điểm khởi nguồn cơn “ác  mộng” về mái tóc của cô cũng bắt đầu từ đây. Để thực hiện tốt vai diễn mà mình đảm nhận, Ariana Grande buộc phải liên tục nhuộm và tẩy tóc để giữ được màu tóc đỏ tươi ổn định cho nhân vật trong phim. Đến khi kết thúc bộ phim, nữ ca sĩ phải đối mặt với cơn khủng hoảng vì tóc hư tổn nặng nề, khô xơ và gãy rụng liên tục sau nhiều lần tiếp xúc với các loại hóa chất.

Vì vậy, giữa cơn khốn khó này kiểu tóc đuôi ngựa chính là cách làm tóc đơn giản “chữa cháy” giúp cô che dấu một cách ngoạn mục mái tóc hư tổn của mình. Mặc dù chỉ là kiểu tóc “cứu nguy” nhưng cách làm tóc đơn giản này lại rất phù hợp với Ariana Grande, do đó kiểu tóc buộc đuôi ngựa dần gắn liền với tên tuổi của cô.

Tóc đuôi ngựa – Biểu tượng phong cách

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao không hề gây nhàm chán như mọi người vẫn nghĩ. Ngược lại nó rất phù hợp với Ariana Grande. Từng đường nét thanh tú, hấp dẫn và ngọt ngào của cô được tôn lên rõ ràng hơn, da cũng trông sáng hơn khi mái tóc đã không còn “lấn chiếm” các góc cạnh của khuôn mặt.

Hơn nữa, tóc đuôi ngựa buộc cao cực kỳ ăn ý với phong cách năng động, nữ tính và cực kì gợi cảm của Ariana Grande trong lĩnh vực âm nhạc. Không còn chán ghét tóc đuôi ngựa, Ariana Grande “nghiện” luôn kiểu tóc này từ khi nào không hay. Và ở bất cứ sàn diễn, sự kiện nào fan hâm mộ cũng bắt gặp Ariana Grande xinh tươi lộng lẫy bên mái tóc đuôi ngựa.

Bí quyết buộc tóc đuôi ngựa “kiểu Ariana Grande”

Để giữ được mái tóc đuôi ngựa đẹp với đường sóng tóc trải dài xuống lưng một cách mượt mà và cuốn hút, nhà tạo mẫu tóc của Ariana Grande, ông Aaron Light bật mí ông dùng serum dưỡng tóc bôi lên giúp tóc mềm mượt và khỏe mạnh và trông thật óng ả.

Cách tạo kiểu cực kì đơn giản: Chải ngược tất cả tóc, dồn lên phía sau đỉnh đầu. Dùng dây buộc tóc để cố định lại, tách lấy một lọn tóc nhỏ để quấn quanh dây buộc, cuối cùng cố định lại bằng kẹp tăm và wa-lah, mái tóc của Ari đã hoàn thành. Bạn cũng có thể kết hợp buộc tóc đuôi ngựa với uốn đuôi tóc hoặc duỗi thẳng để làm mới mình mỗi ngày.

Búi đuôi ngựa có thể dẫn đến hư tổn tóc nếu gặp phải các yếu tố xấu ngoài môi trường. Để phục hồi lại mái tóc bồng bềnh, óng mượt và tràn đầy sức sống, Đẹp365 khuyên bạn nên dùng thêm dòng sản phẩm của Dove. Dầu gội và dầu xả Dove Phục Hồi Hư Tổn với công thức Keratin Repair Actives sẽ trả lại cho bạn mái tóc mềm mượt hơn sau mỗi lần gội. Cả hai sản phẩm dầu gội và dầu xả Dove đều giúp phục hồi tóc hư tổn từ cả hai phía, không chỉ phục hồi hư tổn trên bề mặt tóc mà còn thấm vào trong sợi tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Nếu thường xuyên sử dụng, Dove còn giúp bạn ngăn chặn 95% tóc hư tổn, khô xơ, gãy rụng.

Aaron Light và Ariana Grande đã thành công với kiểu tóc buộc đuôi ngựa còn bạn thì sao? Buộc tóc đuôi ngựa cũng là cách để bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn nên bạn đừng bỏ qua nhé! Chúc bạn có luôn có một mái tóc đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png