Bạn đã thử mái tóc đầy rực rỡ này?

Tiết trời thu luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các nhà tạo mẫu tóc nâng tầm sáng tạo. Bạn đã bao giờ nghĩ đến một màu nhuộm với sự kết hợp của tóc màu vàng, tóc màu lá phong, màu việt quất,..lại với nhau chưa? Hãy cùng nhìn qua màu tóc rực rỡ sau đây để hiểu rõ về màu tóc Đẹp365 đang đề cập đến nhé!

Màu tóc rực rỡ vào tiết trời thu làm nàng nào cũng phát mê

tóc màu rực rỡ

Ashley Largey – stylist và chủ sở hữu của Burbank, California Salon Darling Nikki đã từng chia sẻ hình ảnh một màu tóc rực rỡ và nhận được nhiều sự yêu thích của người theo dõi. Màu tóc này là sự pha trộn của tất cả các sắc thái của lá cây vào tiết trời mùa thu. Màu đỏ rực rỡ, màu cam gỉ, tóc màu vàng, và thậm chí một chút màu xanh lá cây kết hợp với nhau đã tạo nên một màu tóc tuyệt đẹp. Cô đã lấy cảm hứng từ một bức ảnh lá cây trên mặt đất để hoàn thành màu tóc nhuộm vô cùng đặc sắc này.

tóc màu vàng
Không những phù hợp với tóc màu vàng, kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh còn là lựa chọn dành cho màu tóc nổi bật này

Không những đem đến sự mới mẻ và phá cách trong phong cách thời trang mùa thu, màu tóc còn là lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ thời trang thế giới. Khi nhìn vào màu tóc nhuộm đầy tính sáng tạo này, bạn sẽ có cảm giác như đang nhìn thấy một rừng màu lá cây sinh động và rực rỡ. Tuy không phải là màu tóc phù hợp với khi đi học hay đi làm công sở, nhưng đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những dịp du lịch, lễ hội. 

Khi quyết định nhuộm màu tóc này, bạn cần sẵn sàng cho việc tẩy tóc và nhuộm nhiều lần để có được màu tóc đẹp nhất có thể. 

Các kiểu tóc phù hợp với màu tóc rực rỡ này

1. Tóc uốn xoăn bồng bềnh

tóc uốn bồng bềnh trên nền tóc nhuộm vàng lá phong

Một mái tóc xoăn bồng bềnh chính là nền tảng tuyệt vời để bạn có thể khoe trọn màu tóc táo bạo của mình. Không những thế, tóc xoăn còn làm cho mái tóc của bạn thêm bồng bềnh sống động, vừa thời thượng, vừa nữ tính. Sự kết hợp này sẽ là combo hoàn hảo để bạn tự tin tham dự những bữa tiệc hoặc sự kiện thời trang. Chắc chắn mọi ánh nhìn sẽ bị vẻ ngoài của bạn thu hút không ít đâu đấy!

2. Tóc thẳng xõa tự nhiên

tóc xõa tự nhiên

Nếu quá lười để thực hiện tạo kiểu tóc, bạn sẽ chỉ cần xõa mái tóc thẳng tự nhiên của mình để khoe màu tóc mới này. Vì về cơ bản, màu tóc nhuộm rực rỡ từ lá cây này đã có “mê lực” rất lớn đối với người nhìn rồi đấy! Nhưng lưu ý là bạn chỉ nên diện kiểu tóc này khi đã gội đầu trước đó. Đừng để màu nhuộm bị ảnh hưởng bởi mái tóc bết dầu và không còn độ bồng bềnh bạn nhé.

tóc thẳng kết hợp nhuộm tóc vàng

3. Tóc tết 

Thật tuyệt vời khi màu tóc đẹp của bạn được khoe trọn qua những đường tóc uốn lượn nhờ kiểu tóc tết đúng không nào? Tóc tết không những giúp các nàng mèo lười giấu đi mái tóc bết dầu mà còn là lựa chọn tuyệt vời để phô bày màu nhuộm tóc vàng đẹp. Hãy thử kết hợp các kiểu tóc tết bạn yêu thích với màu tóc rực rỡ này để cho ra đời phong cách thời trang mùa thu thật “chất” nhé!

nhuộm tóc vàng lá phong
Bạn nghĩ sao về sự kết hợp màu và kiểu tóc này?

Với sự kết hợp tinh tế từ những màu sắc từ chiếc lá cây mùa thu, nhà tạo mẫu tóc đã có thể sáng tạo nên một màu nhuộm tóc vàng lá cây thật tuyệt vời. Nếu bạn đang “nung nấu” ý định trải nghiệm các màu tóc nhuộm sáng, hãy thử màu tóc đẹp này xem sao nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png