Bạn đã chọn được kiểu tóc uốn cho riêng mình chưa?

Kiểu tóc uốn là một trong những kiểu rất được yêu thích hiện nay. Nó mang lại cho bạn một ánh nhìn mới lạ, giúp bạn trông trẻ trung hơn rất nhiều. Bạn đã chọn được kiểu tóc uốn cho riêng bản thân mình khi hè sắp tới chưa?

# Kiểu tóc uốn cổ điển của Dita Von Tease

Sành điệu, gợi cảm nhưng cũng không kém phần đẳng cấp. Đó là tất cả những gì bạn sẽ cảm thấy khi nói về kiểu tóc nàng Dita Von Tease. Phong cách quyến rũ này rất thích hợp với các bạn hay đi các event sang chảnh.

# Tóc uốn xoăn và tóc mái

Để trở thành một cô gái ngọt ngào, lãng mạn và phong cách, Bangs & Curls là kiểu tóc không thể thiếu. Kiểu tóc uốn này là sự pha trộn của thiên hướng cổ điển xen lẫn hiện đại với mái tóc bob được uốn xoăn rất “nghệ”.

# Tóc xoăn dài highlight 

Đây là kiểu tóc nâu dài và quyến rũ yêu thích của nhà tạo mẫu Kirsten Borst. Chỉ với một chút sự bóng bẩy cùng kiểu tóc uốn xoăn là bạn đã có thể trở nên tuyệt vời hơn giữa đám đông.

# Purple Curls

Cảm giác đầu tiên khi nhìn vào kiểu tóc này là bạn sẽ thấy nó như một chiếc kính vạn hoa màu tím. Sắc tím là sắc màu chủ đạo, kết hợp cùng rất nhiều màu khác tạo nên sự đa dạng cho mái tóc. Các màu có những khối riêng, không lẫn vào nhau tạo ra hiệu ứng màu nước rất đẹp trên mái tóc của bạn. Đây được xem là màu tóc hoàn hảo của những người có cá tính mạnh với khát vọng trở nên nổi bật hơn.

# Purple to Pink Curls

Nếu bạn có sự đam mê mãnh liệt với màu sắc sặc sỡ của thiên hà, đây sẽ là kiểu tóc thích hợp với bạn. Sắc tím trên đỉnh đầu, mờ dần và chuyển thành sắc hồng ở ngọn tóc tạo nên một vẻ đẹp rất mờ ảo. Với kiểu tóc này, đôi mắt của bạn sẽ trở nên sâu và có hồn hơn.

Để mái tóc uốn trở nên tự nhiên và thu hút hơn, bạn cần thổi phồng sức sống cho nó. Với bộ dầu gội cùng dầu xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh, mái tóc sẽ được phồng đúng nghĩa. Với công nghệ OxyFusion tiên tiến, mái tóc của bạn sẽ được cấp ẩm và oxy. Lượng oxy này vừa được dùng để chăm sóc, nuôi dưỡng tóc, vừa tạo độ bồng bềnh cho kiểu tóc uốn của bạn. 

Sở hữu ngay bộ sản phẩm Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh với giá ưu đãi tại Lazada.

8 kiểu tóc uốn trên tượng trưng cho 8 màu sắc khác nhau của mái tóc. Hãy chọn ngay cho mình kiểu tóc ưng ý nhất để đón chào mùa hè sắp tới thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png