Bạn có cưỡng nỗi sức hấp dẫn của team #tócngắn khi xem hết các ảnh sau?

Cẩn thận!!! Team #tócngắn đang dụ dỗ bạn gia nhập hội với vô số bức ảnh ghi lại những kiểu tóc ngắn xinh lung linh ngay bên dưới. Liệu bạn có đủ sức để cưỡng lại sự hấp dẫn sau khi hết một loạt ảnh này? Cùng Đẹp365 tham gia thử thách ngay nào!!!

#Chie Filomeno

Chie luôn được biết đến là cô nàng có mái tóc dài đặc trưng. Thế mà dạo gần đây, cô nàng đã cắt phăng mái tóc đặc trưng của mình và gia nhập team #tócngắn với kiểu tóc bob trẻ trung để làm mới bản thân rồi đây!

#Sue Ramirez

Sue luôn tìm cách thay đổi ngoại hình của mình bằng cách thường xuyên đi đến thẩm mỹ viện. Gần đây, cô nàng đã phát hiện ra “chân ái” mới, bằng cách cắt thêm kiểu tóc mái kết hợp với mái tóc ngắn cho vẻ ngoài của mình. Chậc chậc!!! Xinh đáo để như cô nàng búp bê sống luôn ấy!

#Tricia Gosingtian

Cô nàng Tricia đã quyết tâm thay đổi ngoại hình của mình bằng kiểu tóc ngang vai uốn sóng nhẹ cùng màu tóc nâu sành điệu. Đừng dối lòng buông lời chê bai cô ấy nhé!! Vì mái tóc mới thật sự giúp thăng hạng nhan sắc của cô nàng đến nhường này cơ mà.

#Valeen Montenegro

Valeen đang dụ dỗ bạn vào team #tócngắn toàn cầu với kiểu tóc bob uốn sóng quyến rũ của mình. Bạn có thể giữ máy uốn theo chiều dọc và xoay phần tóc ra sau đầu để có được kiểu tóc như Valeen. Thêm tóc mái nếu kiểu tóc ấy phù hợp với khuôn mặt bạn cũng là một gợi ý không tệ nhỉ?.

#Rei Germar

Mái tóc uốn sóng nhẹ của Rei có thể dễ dàng thực hiện, bằng cách tết bím khi tóc của bạn còn ẩm. Sử dụng máy sấy tóc và keo xịt tóc để giúp tạo kiểu và giữ nếp tóc.

#Angelica Panganiban

Kiểu tóc ngắn này của cô nàng Angelica sẽ là nguồn động lực to lớn cho quyết định cắt tóc ngắn của bạn vào hè này đấy.

#Nadine Lustre

Cô nàng Nadine khoe vẻ đẹp ngọt ngào với kiểu tóc ngắn kết hợp mái dài, cùng phụ kiện là những chiếc kẹp mái nhỏ xinh chắc chắn sẽ khiến ai kia đứng hình hoài thôi.

#Sarah Lahbati

Bức ảnh ấn tượng của Sarah, với kiểu tóc ngang vai uốn nhẹ cùng màu nhuộm nâu tông sáng làm trẻ trung hơn bao giờ hết liệu có khiến bạn “đổ rầm rầm” ngay khoảnh khắc đầu tiên?

#Maricar Reyes

Táo bạo, mạnh mẽ và cá tính. Ai bảo tóc ngắn undercut chỉ dành riêng cho phái nam cơ chứ?

#Solenn Heussaff

Một gợi ý không thể tuyệt vời hơn nếu bạn cũng là một cô gái có mái tóc xoăn tự nhiên như Solenn.

#Maja Salvador

Kiểu tóc ngắn so le hai bên của Maja chắc chắn sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho ngoại hình của bạn, với điều kiện là bạn đủ can đảm để gia nhập team #tócngắn.

#Camille Co

Chia tóc của bạn theo ngôi giữa và cài vào các phụ kiện kẹp trang trí tóc để có thể trông dễ thương như Camille thôi nào!!

#Jessy Mendiola

Mái tóc bob vàng óng ả đầy sức hút của cô nàng hiện đang là kiểu tóc cực trendy trong mùa hè này.

#Jane Oineza

Jane làm mới kiểu tóc pixie của mình, bằng cách “hô biến” nàng ta thành mái tóc bồng bềnh với mái thưa cực kỳ ăn rơ với khuôn mặt xinh xắn của cô nàng.

# Sẽ thật tuyệt hơn nếu mái tóc ngắn của bạn trông thật óng mềm tự nhiên

Để có một mái tóc ngắn ngang vai thật mềm mượt và nhẹ nhàng, bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng. Đẹp365 bật mí bí quyết dưỡng tóc cực đỉnh mà bạn có thể áp dụng, đó là dòng sản phẩm Dove Óng mềm tự nhiên. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ bí quyết dưỡng tóc của các cô gái Nhật với hoa sen và nước gạo, được biết đến như là sự hòa quyện tinh tế để tạo nên mái tóc óng mềm tự nhiên.

Những kiểu tóc ngắn của các cô nàng celeb trên đã khơi cho bạn nguồn động lực gia nhập vào team #tócngắn chưa nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png