Ai bảo tóc ngắn thì làm cô dâu không đẹp, sai lầm rồi nhé

Nếu bạn chuẩn bị là một cô dâu mới, ngoài việc chuẩn bị cho buổi tiệc, váy cưới, chăm sóc da mặt thì mái tóc cũng cần được quan tâm đấy nhé. Tóc dài thì dễ tạo kiểu rồi, nhưng tóc ngắn thì phải làm sao đây? Hãy cùng Đẹp365 tham khảo các Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Tóc Ngắn nhé!

Làm thế có thể tạo kiểu tóc ngắn của bạn trông dịu dàng mà vẫn nổi bật nhất trong ngày trọng đại? Khi bạn đang sở hữu mái tóc ngắn thì chắc chắn những phụ kiện tóc như tiara, băng đô cưới, lược, ghim tóc, kẹp tóc,… là không thể thiếu đấy.

1. Tóc búi thấp phù hợp với Cô Dâu Tóc Ngắn

các kiểu tóc uốn ngắn Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Tóc Ngắn

Mái tóc ngắn được búi thấp lộn xộn sẽ tôn lên trang phục cô dâu đơn giản của bạn. Một kiểu tóc búi dễ thương khi bạn “trang điểm” thêm những nhành hoa nhân tạo hoặc hoa tươi. Bạn đừng quên sử dụng những chiếc kẹp tăm nhỏ hoặc dùng keo xịt dưỡng tóc để giữ được nếp tóc lâu nhất nhé.

2. Tóc bob dài buộc nửa

các kiểu tóc uốn ngắn

Nếu bạn muốn theo đuổi phong cách đơn giản cho ngày cưới của mình, một phụ kiện tóc tinh tế như khăn voan dài hoặc chiếc cài ngọc trai có thể thêm nét quyến rũ rất cần thiết cho vẻ ngoài của bạn. Mái tóc bob dài, được buộc một phần phía sau trông khá thanh lịch và hiện đại.

3. Tóc uốn xoăn buộc nút thắt

 Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Tóc Ngắn đẹp

Mái tóc uốn xoăn ngắn của bạn sẽ dễ thực hiện nhất với một trong các kiểu tóc uốn ngắn này đấy. Hãy lấy một phần tóc mái dài và thả tự nhiên phía trước và buộc lại phần tóc còn lại thành hai nút xoắn để có được kiểu tóc này. Kiểu tóc cổ điển nhưng vẫn không hề “quê mùa” khi bạn nhuộm tóc tông màu sáng.

Đây là một trong những kiểu tóc ngày cưới hoành tráng dành cho cô nàng tóc ngắn. Nếu bạn là một cô gái cá tính thì hãy “mạnh dạn” thể hiện phong cách thời trang bằng các trang phục cưới crop top kết hợp với váy dài thướt tha xem nhé.

4. Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Tóc Ngắn – Tóc xoăn nhẹ búi lệch bên

Tóc xoăn nhẹ búi lệch bên

Tada… thay đổi một chút cho ngày trọng đại của mình nhé cô nàng. Đây là một kiểu tóc tự nhiên, dễ thực hiện lại gây sự thu hút đặc biệt. Bạn chỉ cần những chiếc kẹp tăm, chai xịt giữ nếp và phụ kiện tóc xinh xắn là đủ.

Thực hiện đơn giản bạn hãy bắt đầu với việc xoắn các lọn tóc và ghim lệch về một bên rồi xịt keo và đính “trang trí”. Nhìn có vẻ lộn xộn và không vào nếp nhưng đây là cách tạo kiểu tự nhiên dễ ngắm nhìn. Một chiếc váy cưới với đường viền cổ chữ V với nền vải ánh kim hoặc chiếc áo choàng ren sẽ hoàn toàn phù hợp với kiểu tóc đặc biệt này đấy.

5. Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Tóc Ngắn – Tóc xoăn ngắn cổ điển

Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Tóc Ngắn - Tóc xoăn ngắn cổ điển

Các kiểu tóc uốn ngắn thật khó để làm cô dâu, điều này là sai lầm khi bạn biết đến mái tóc xoăn ngắn cổ điển này nhé. Đặc biệt bạn là cô nàng mơ mộng và đam mê phong cách vintage nhẹ nhàng thì đây đích thị là tóc cô dâu dành cho bạn đây. Những lọn tóc cổ điển mềm mại là những gì cô dâu có mái tóc bob ngắn có thể tìm kiếm. Tóc xoăn được quấn theo các hướng xen kẽ để hoàn thành phong cách cô dâu mới này, hãy nhớ tạo điểm nhấn với một chiếc kẹp tóc lấp lánh hoặc nhành hoa.

Đọc tới đây thì bạn đã hoàn toàn tin mái tóc ngắn vẫn có thể làm cô dâu xinh đẹp nhất hay chưa? Lưu lại ngay nếu bạn đang sở hữu kiểu tóc ngắn và sắp đến ngày trọng đại của mình nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png