Các cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn đẹp, trẻ trung

Tóc ngắn xinh xắn đấy, thế nhưng chẳng thể điệu đà buộc lên như khi tóc còn dài. Đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm đấy! Hãy tham khảo ngay các cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn dưới đây của Đẹp365 để biết cách buộc tóc đẹp và dễ thương cho tóc ngắn nhé!

Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp cho tóc ngắn

Bạn đã bao giờ thử hạ thật thấp chiếc đuôi ngựa của mình xuống chưa? Một thay đổi nhỏ nhưng mang lại hiệu ứng cực mới lạ và xinh xắn không đùa đâu. Để buộc tóc đuôi ngựa thấp cho tóc ngắn, hãy kéo tóc của bạn về phía dưới cổ và buộc lại bằng một chiếc chun buộc tóc. Sau đó, dùng ngón tay nhẹ nhàng trượt dây chun xuống phía đuôi và tạo thành chiếc đuôi ngựa xinh xinh. 

cách buộc tóc đuôi ngựa thấp cho tóc ngắn
(Nguồn: Internet)

Cách buộc tóc đuôi ngựa nửa đầu cho tóc ngắn

Nếu các lọn tóc xung quanh khuôn mặt của bạn không đủ dài để buộc lại, hãy cứ để những làn tóc được tự do thả mình và áp dụng kiểu buộc tóc nửa đầu. Để tăng thêm độ phồng tự nhiên ở đỉnh đầu, hãy phân tóc thành nhiều lớp mỏng và làm rối nhẹ bằng lược răng thưa. Sau đó buộc phía sau gáy của bạn bằng một sợi thun và một dải ruy băng nhung xinh xắn để mái tóc của bạn được thêm phần ngọt ngào nhé.

cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn - buộc nửa đầu
(Nguồn: Internet)

Cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn đi học 

Cột đuôi ngựa là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các nàng tóc ngắn khi đến trường. Kiểu tóc này vừa gọn gàng vừa tạo sự thoải mái trong cả ngày dài hoạt động, nhất là vào mùa hè nóng bức. Bạn chỉ cần chải hết tóc về phía sau rồi dùng chun buộc lại, độ cao thấp tùy theo chiều dài của tóc. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thêm kẹp nơ hoặc dây buộc nhiều màu để tạo điểm nhấn. 

cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn để đi học
(Nguồn: Internet)

Hướng dẫn buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn kiểu Hàn Quốc 

Thay vì buộc tóc như bình thường, bạn hãy để lại chút tóc mái hai bên trán để phần tóc rũ tự nhiên giúp khuôn mặt thon gọn và sắc sảo hơn. Chi tiết nhỏ này sẽ khiến bạn xinh xắn và quyến rũ không thua các idol Hàn Quốc đâu nhé.

cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn kiểu Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)

Cách cột tóc đuôi ngựa tự nhiên cho tóc ngắn

Nếu bạn không kiên nhẫn để tạo kiểu đuôi ngựa cầu kỳ, chỉ cần hất tóc ra sau và buộc lại một cách tự nhiên, không cần phải chải chuốt. Nếu một vài lọn rơi ra ở phía trước, đừng lo lắng nhé. Cứ để yên như thế, bởi hiệu ứng nữ tính xen chút lười biếng và thoải mái sẽ sẽ là một điểm cộng cho diện mạo của nàng đấy. 

cách buộc tóc đuôi ngựa tự nhiên cho tóc ngắn
(Nguồn: Internet)

Cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn xoăn

Nét biến tấu này giúp mái tóc xoăn tóc bồng bềnh của bạn càng thêm muôn phần nổi bật. Với phần tóc mái, bạn không cần phải cố nhồi nhét tóc vào nếp đâu nhé! Hãy thử thả vài lọn thật tự nhiên. Điều này sẽ tạo hiệu ứng thon gọn cho khuôn mặt của bạn đến không ngờ.

cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn xoăn
(Nguồn: Internet)

Cột tóc đuôi ngựa rối cho tóc ngắn

Một chiếc đuôi ngựa “cool ngầu”, lạnh lùng và không theo bất kỳ sắp xếp cố định nào chắc chắn sẽ mang đến diện mạo cực cá tính cho bạn. Nếu bạn có mái tóc chắc khỏe, hãy thử tạo kiểu với dụng uốn và dùng xịt giữ nếp để tạo nếp cho mái tóc thêm hoàn hảo nhé.

cách buộc tóc đuôi ngựa rối cho tóc ngắn
(Nguồn: Internet)

Cách buộc tóc đuôi ngựa kết hợp ruy băng cho tóc ngắn

Cho dù bạn đang cố gắng để phần tóc mái hay chỉ là phần rìa ngắn của mái tóc không rơi ra khỏi chiếc đuôi ngựa phía sau, hãy thử dùng khăn như một phụ kiện tóc hoàn hảo tăng thêm vẻ thanh lịch cho vẻ ngoài của mình. Sau khi vén tóc ngay ngắn, hãy thử quấn khăn quanh đầu và buộc quanh chân tóc đuôi ngựa nhé.

cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn với ruy băng
(Nguồn: Internet)

Dầu gội và dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ

Mải mê tạo kiểu nhưng bạn vẫn nên lưu ý rằng yếu tố quyết định tạo nên những kiểu tóc đẹp chính là chất tóc bạn nhé! Vì vậy, khâu chăm sóc tóc không thể qua loa chút nào.

Dầu gội và dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ với chiết xuất từ dầu hoa trà my kết hợp cùng công nghệ khóa ẩm sẽ mang lại cho mái tóc vẻ mềm mượt suốt ngày dài, chẳng ngại nắng gió. Tóc sẽ được tái tạo cấu trúc bị phá vỡ do hư tổn, giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên và trả lại sự mềm mượt tự nhiên. Dầu xả Sunsilk còn giúp tóc lấy lại độ ẩm cần thiết mà không lo nhờn hay bết dính, đặc biệt là tóc vừa trải qua quá trình làm tạo kiểu.

Bài viết trên là những chia sẻ về cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn đẹp. Hy vọng với những bí kíp trên nàng sẽ lựa chọn được kiểu tóc đuôi ngựa phù hợp với bản thân. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png